Yếu tố giúp Meyhomes Capital Phú Quốc nổi trội giữa đảo Ngọc

Mey Homes Capital Phú Quốc – Thành phố biển đảo nhiệt đới đa sắc màu đầu tiên tại Việt Nam, tâm điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái. Hãy cùng kinhtehaiphong.com khám phá xem điều gì làm cho Meyhomes Capital Phú Quốc lại nổi bật giữa Đảo Ngọc như vậy nhé.

1. Vị trí trung tâm, liên lạc thuận tiện

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới và phía Nam Bãi Trường. Nếu Dương Đông là thị trấn lịch sử thì An Thới sẽ là trung tâm phát triển kinh tế mới của Phú Quốc. Theo đề án xây dựng TP Phú Quốc, An Thới sẽ là thị trấn cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, cụm công nghiệp nhỏ, trung tâm thương nghiệp, du lịch, văn hóa, di tích lịch sử gắn với truyền thống lâu đời của người dân địa phương. Với định hướng này, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hưởng lợi nhờ có vị trí đắc địa.

Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo.

Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính phía Nam đảo.

Dự án cũng là nơi hội tụ của những tuyến liên lạc mạch máu như trục đường 975, tiếp nối các quần thể du lịch nghỉ dưỡng phía Tây Phú Quốc, đường Trần Hưng Đạo, đường dạo bộ ven đại dương… Với vị thế trung tâm đón đầu xu hướng phát triển mới, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ liên kết trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới phía Nam đảo Ngọc.

2. Quy hoạch xứng tầm, hạ tầng tân tiến

Theo chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ, khoa học với tầm nhìn lên tới hàng trăm năm. Cơ sở hạ tầng tiền tiến, tân tiến theo tiêu chuẩn của các tổ hợp thị trấn đa tác dụng trên trái đất.

Các đoạn đường tuyến phố tại dự án được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ dáng điệu. Quy hoạch ô bàn cờ đã có từ thời cổ kính và được coi như “tiêu chuẩn vàng” trong quy hoạch tại các TP ở Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Italy, Nhật khách du lịch dạng, Singapore… Nó giúp giải quyết vấn đề ùn tắc liên lạc, tạo phong cảnh thích mắt, đem lại hiệu quả kinh tế và phát triển kiên cố. Đây cũng chính là quy hoạch tại khu vực phố cổ Hà Nội.

Ứng dụng giải pháp này, Meyhomes Capital Phú Quốc là sự phối hợp giữa tính khoa học (ô bàn cờ) và sự mềm mại, uyển chuyển (dự án được lấy cảm hứng xây dừng từ sự lan tỏa). Đây sẽ là nền tảng cho việc hình thành nên đồng đội kinh doanh đa sắc với những phố nghề, phố mua sắm rộn rịch sau này.

Các tuyến đường cũng được đầu tư tân tiến. Tất cả đường cáp điện trong thị trấn được ngầm hóa 2 bên đường, điện chiếu sáng thị trấn sử dụng điện mặt trời… Đại lộ Trung tâm An Thới và đại lộ rạng đông có lộ giới lên tới 36m, mặt đường mỗi bên 10,5m. Đại lộ Hoàng Hôn và Ánh Trăng rộng tới 30m và đại lộ Ánh Sao và Huỳnh Đàn lộ giới 24 m. Các đoạn đường nhỏ hơn như Kim Giao, Thiên Điểu, Hải Đường… rộng tới 13,5 m.

Hệ thống giao thông được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ cách điệu sẽ tạo nền tảng cho việc hình thành nên cộng đồng kinh doanh đa sắc sau này

Hệ thống liên lạc được quy hoạch theo mô hình ô bàn cờ dáng điệu sẽ tạo nền tảng cho việc hình thành nên đồng đội kinh doanh đa sắc sau này.

3. nhiều chủng loại tiện ích

phục vụ tiêu chuẩn sống cao của cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc đã quy hoạch 1,5ha xây dựng Trường liên cấp quốc tế. Dự án cũng sẽ có phòng khám đa khoa quốc tế, một tổ hợp hotel cao cấp, 7 trung tâm thương nghiệp – tài chính với tổng diện tích khoảng 4,2ha, sẵn sàng đón đầu xu hướng mở thêm văn phòng đại diện của các tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia và các doanh nghiệp trong nước.

8 club house chủ đề với vai trò là các trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao tinh vi, dịch vụ thương nghiệp, tổ chức hội nghị và triển lãm, trình diễn nghệ thuật và sự kiện, vui chơi tiêu khiển, trung tâm văn hóa… sẽ phục vụ nhiều chủng loại nhu cầu của cư dân song song mở ra nhiều trải nghiệm cho du khách.

Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện gần 1.000 chỗ ngồi sẽ là nơi tổ chức các hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội tại Phú Quốc trong tương lai. tòa tháp quy mô này cũng hướng tới mục tiêu đưa Meyhomes Capital Phú Quốc thành “thủ phủ” MICE của Phú Quốc trong tương lai.

Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra các hoạt động quan trọng của Phú Quốc.

Trung tâm tổ chức sự kiện sẽ là nơi diễn ra các hoạt động quan yếu của Phú Quốc.

Là thị trấn đảo, Meyhomes Capital Phú Quốc chú trọng tới điện và nước ngọt. Đây cũng chính là thế mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cùng với hệ thống điện lưới quốc gia, mỗi ngôi nhà tại dự án sẽ được cấp một dàn pin năng lượng mặt trời chuyển hóa thành điện năng để sử dụng. Điện dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc để cung ứng cho các khu vực khác. Điện mặt trời cũng được lắp đặt tại các trung tâm thương nghiệp, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi tiêu khiển, các khu vực công cộng…

Cùng với điện, lợi thế khác của dự án chính là nước ngọt. Bằng việc được trang bị giải pháp nước tinh khiết thông minh tinh khiết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ChungHo Nais – Hàn Quốc. Tại các khu vực công cộng và trong mỗi ngôi nhà, cư dân có thể uống nước trực tiếp tại vòi. Dự án cũng được đầu tư sẵn hạ tầng và sẽ được vận hành theo chuẩn TP thông minh.

“Với vị thế trung tâm cùng sự đầu tư bài khách du lịch dạng theo chuẩn thị trấn cao cấp trên trái đất, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành thị trấn hoàn chỉnh, đón đầu nhịp sống năng động – tân tiến khi Phú Quốc trở thành TP đảo trước tiên trong cả nước”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Xem thêm: Khám phá du lịch tại Phú Quốc