Ý TƯỞNG TỰ LÀM CỰC HAY TỪ KEO TRONG || 22 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG VÀ TRANG SỨC DỄ LÀM VỚI KEO TRONGLàm đồ thủ công dễ thương từ keo trong

khách du lịch có thể tạo vô số đồ với keo trong. khách du lịch chỉ cần biết cách sử dụng đúng và thỏa sức sáng tạo là có ngay các tuyệt tác trang trí rực rỡ. Hôm nay, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho khách du lịch nên đã tạo ra bộ sưu tập mới toanh với các đồ thủ công bình nhựa trong dễ thương cho ngôi nhà của khách du lịch.
– Chúng ta mở màn với một cái thớt. sử dụng một cái khuôn và nhị keo trong có màu khác nhau để tạo ra một chiếc thớt thủy tinh đẹp lôi cuốn giúp khách du lịch chế biến rau củ quả.
– Nếu khách du lịch muốn tạo ra các món đồ theo chủ đề mùa xuân này: Hãy nhúng hoa khô vào keo trong giống như chúng tôi minh họa trong video để làm đồ trang sức đẹp thích hợp với xu hướng thời trang ngày nay.
– Một món đồ thủ công tuyệt đẹp khác là đế lót ly hình hoa và hoa căn xoắn ốc cho cốc của khách du lịch.
– Để xếp gọn kẹp giấy, hãy thử sử dụng trứng nam châm xem. khách du lịch sẽ cần vỏ trứng (toàn bộ), một nam châm nhỏ cho từng quả trứng, keo trong và các nhũ lóng lánh tùy thích.

Dấu thời kì:
1:52 – Hoa tai tự làm thích mắt
4:48 – Nam châm kẹp giấy hình quả trứng
6:26 – Hoa tai hình hạt sồi xinh xắn
8:15 – Hoa tai ống lấy cảm hứng từ thiên hà

Video này được thực hiện cho mục tiêu tiêu khiển. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự đảm bảo nào về tính toàn vẹn, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào khách du lịch thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có suy đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện do các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng giải pháp suy đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu khách du lịch dự kiến sao chép.

Tất cả những tên vật phẩm và tên tổ chức xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

9 thoughts on “Ý TƯỞNG TỰ LÀM CỰC HAY TỪ KEO TRONG || 22 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG VÀ TRANG SỨC DỄ LÀM VỚI KEO TRONG

Comments are closed.