Xu hướng gạch ốp lát trong năm 2021

Gạch vân marble đá hoa xanh, điểm nhấn từ màu sắc mới hay xây dừng gạch khổ lớn là những xu hướng gạch ốp lát năm 2021, theo Vietceramics.

Đại diện Vietceramics tiến công giá các xây dừng mới năm nay chú trọng yếu tố cá nhân hóa, mang tới không gian thẩm mỹ rất dị, khơi gợi nhiều câu chuyện xây dừng thú vị.

xây dừng lấy cảm hứng từ tự nhiên

Các xu hướng xây dừng lấy cảm hứng từ tự nhiên mang tới nét đẹp văn minh, sang trọng, tự nhiên cho ngôi nhà. Trong đó, những xây dừng gạch ốp lát lấy cảm hứng từ gỗ tự nhiên tới đá đá hoa sẽ tạo không gian tiện nghi, thanh lịch và thoải mái.

Các bộ sưu tập gạch ốp lát Vietceramics đều nhiều chủng loại bề mặt và kích thước. Cụ thể, bộ sưu tập Marvel Shine đem tới phong cách thanh lịch, văn minh. Còn bộ sưu tập Akoya xây dừng đường vân nổi trội lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kì bí của những viên ngọc trai quý từ đại dương khơi, đem tới nét đẹp sang trọng cho từng không gian.

Bộ sưu tập gạch vân gỗ với hiệu ứng xương cá Chevron sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong năm nay. Ảnh: Vietceramics.

Bộ sưu tập gạch vân đá đá hoa Marvel Shine. Ảnh: Vietceramics.

Đại diện Vietceramics dự đoán trong năm nay, các bộ sưu tập gạch vân gỗ với hiệu ứng xương cá Chevron tiếp tục được ưa thích, đem tới chiều sâu cho các khu vực nhà bếp hay phòng tắm. tiêu biểu, gạch vân gỗ Sleek Wood giúp mang lại cảm giác uyển chuyển cho không gian.

Nếu gia chủ là những người yêu thích không gian sống tươi mới, hài hòa mang sắc xanh của tự nhiên, các gam màu xanh nhiều chủng loại từ Lume tới Marvel Dream Ultramarine sẽ một trong những lựa chọn đáng xem xét. Cùng với xu hướng yêu thích dành cho đá mài, bộ sưu tập Terrazzo lấy cảm hứng nhiều vật liệu và màu sắc, mở ra không gian văn minh.

Bộ sưu tập gạch vân đá tự nhiên Terrazzo. Ảnh: Vietceramics.

Bộ sưu tập gạch vân đá tự nhiên Terrazzo. Ảnh: Vietceramics.

Gạch tông xám nâng tầm xu hướng tối giản

nhường như, gia chủ có thể lựa chọn màu xám cho bộ sưu tập gạch ốp lát. Xám là màu trung tính, là xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Cùng với xu hướng màu sắc Pantone, màu xám hứa hứa hẹn sẽ được ưa thích trong các không gian văn minh và thân thiện với tự nhiên.

phối hợp giữa các màu sắc trung tính rét mướt, truyền cảm hứng, với hiệu ứng xi măng, các bộ sưu tập Allure, Noon hay Boost của Vietceramics đem tới sự hài hòa trong không gian sống. Gia chủ có thể phối hợp khôn khéo với các nội thất như đèn trang trí, gối tựa, thảm, ghế, tủ hay cây xanh giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Sự lên ngôi của gạch khổ lớn

Các xây dừng gạch khổ lớn năm 2021 phối hợp nhiều tiêu chí để tổng hòa nên một sắc thái mới cho ngôi nhà. Gạch khổ lớn có kích thước 80×160 cm, 90×90 cm, 90×180 cm, 120×240 cm, 120×278 cm hay 160×320 cm, với xây dừng bề mặt mang tới thông điệp mới về sự phóng khoáng, tạo dấu ấn riêng cho chủ nhân.

Bộ sưu tập gạch khổ lớn Verde Karzai. Ảnh: Vietceramics.

Bộ sưu tập gạch khổ lớn Verde Karzai. Ảnh: Vietceramics.

Lấy cảm hứng từ một loại đá đá hoa từ Iran có bề mặt bóng mờ, gạch khổ lớn Verde Karzai đem tới vẻ đẹp đặc trưng với các đường vân đa sắc, cho không gian sàn và tường trở thành nổi trội. Trong khi đó, gạch Cosmopolitan hay Tele di Marmo Revolution thu hút nhờ các sắc màu đen kì bí Calacatta Black tới xanh dương Patagonia, xanh lá Saint Denis hay xanh ngọc của Amazonite.

phiên bản phối màu tuyệt vời

Họa tiết và màu sắc tuyệt vời luôn mang tới sức sống trong bất kỳ không gian nào. Theo đại diện Vietceramics, việc tăng trải nghiệm cho các giác quan, phục vụ nhu cầu sống là xu hướng trong năm 2021.

“Việc quan tâm tới xây dừng màu sắc trong không gian sẽ giúp kích hoạt oxytocin, một loại hormone cảm xúc làm giảm lo lắng căng thẳng, từ đó cho thấy mức độ quan yếu của thẩm mỹ tác động tới cảm xúc, không thuần tuý chỉ ngắm nhìn”, theo Vietceramics.

Bộ sưu tập Inside Art. Ảnh: Vietceramics.

Bộ sưu tập gạch vân đá đá hoa Wanderlust. Ảnh: Vietceramics.

Các xây dừng mới lạ, tuyệt vời của gạch vân đá tự nhiên hay đá đá hoa Marble màu sắc sẽ phục vụ được yếu tố này. Người ham mê phong cách thị trấn có thể chọn các xây dừng gồm dải màu sắc tuyệt vời và đường nét hình học lấy cảm hứng từ sàn nhựa Resin lát thủ công trong bộ sưu tập Inside Art. Gia chủ cũng có thể chọn các bộ sưu tập gạch khổ lớn Marble Wanderlust, lấy cảm hứng từ đá Marble quý hiếm khắp trái đất, mang tới không gian tổng thể đồng điệu, đã mắt.

Không gian sống chú trọng sức khỏe

Yếu tố chú trọng sức khỏe trong xây dừng nội thất thể hiện ở việc tăng tối đa điều kiện an toàn tại những khu vực sử dụng nhiều như nhà bếp và phòng tắm. Để phục vụ điều này, Vietceramics giới thiệu các bộ sưu tập gạch ốp lát ứng dụng tính năng vệ sinh, an toàn với tài năng chống ố, không gây dị ứng, không mùi, dễ lau chùi cùng độ bền.

Để phục vụ xu hướng này, công nghệ mới Protect đã được ứng dụng trong bộ sưu tập gạch vân gỗ Bio Select, bộ sưu tập gạch Marble Delight giúp tương trợ loại bỏ vi khuẩn trên bề mặt gạch; công nghệ StepWise được ứng dụng trong bộ sưu tập đá tự nhiên Lime Stone đem tới tài năng chống trượt.

Xu hướng gạch ốp lát trong năm 2021

Xu hướng gạch ốp lát trong năm 2021

Hà Thanh

Vietceramics là thương hiệu tiền phong thị trường với những vật phẩm gạch ốp lát và trang bị phòng tắm sang trọng, cùng những xu hướng mới nhất. Với chất lượng vượt trội, công nghệ tiền tiến và xây dừng tuyệt vời, các bộ sưu tập vật phẩm của thương hiệu này hướng tới kiến thiết nguồn cảm hứng cho không gian sống, đem tới cách tiếp cận tuyệt vời và mới mẻ trong không gian nội thất.

Tìm hiểu trực tiếp các vật phẩm tại hệ thống showroom của Vietceramics http://www.vietceramics.com. Hotline: 1900633094