VỪA HỌC VỪA CHƠI TẠI NHÀ – BÍ QUYẾT ĐỂ SÂU HỌC trực tuyến HIỆU QUẢSâu năm nay vào lớp 1, toàn học trực tuyến từ sáng tới chiều, ngồi lỳ ở bàn học nhìn máy tính không rời mắt không thua các cô chú viên chức văn phòng luôn cả nhà ạ. Mình ngồi nhiều còn mệt nói chi Sâu chỉ đang tuổi ăn tuổi chơi!
Thế là hôm nay mình tổ chức ngay một cuộc thi Olympic tại gia để quý khách Sâu phóng thích năng lượng sau giờ học. Thanh niên đã vô cùng hào hứng tham gia cùng bố ^^! Trẻ con nhưng, phải được vận động vui chơi thì mới lớn lên khỏe mạnh thông minh được. nhờ 15p-20p vận động, cười đùa thả ga thế này mỗi ngày nhưng Sâu luôn vui vẻ, hoạt bát và giữ được sự tập trung khi học trực tuyến đấy các chưng!
nhưng thanh niên Sâu này lém lỉnh lắm. Vừa mới chơi với bố nhưng đã uống “bay” cả hộp Dr. Luxia Colostrum trong 1 nốt nhạc, rồi còn bảo “Uống sữa này để con khỏe mạnh thông minh như siêu nhân vật mới thắng được bố!”. Cái này có được xem là gian lậu không các chưng :))). Cả nhà đoán xem tỉ số nghiêng về ai nhé!
chưng nào theo dõi 2 bố con, thì cũng biết sữa Dr. Luxia Colostrum đồng hành cùng Sâu cũng đã lâu. Thanh niên Sâu vô cùng mê uống, không biết Sâu tranh thủ trò chơi để uống sữa hay là uống sữa để chơi nữa :))). Dịch dã ở nhà học trực tuyến cũng nhiều cái lo, nhưng nhờ uống đều đặn 3 hộp hoặc 3 ly Dr. Luxia Colostrum mỗi ngày này, phối hợp vận động vui chơi xuyên nên thanh niên khỏe mạnh, hoạt bát, còn học tập thì hiệu quả, hăng say, mình không phải nhắc nhở nhiều.
Bí kíp của bố con nhà sâu chỉ thế thôi đấy ạ. ba mẹ nào chưa nghĩ ra tuồng chơi thì có thể tua lại và tuân theo những động tác trong clip của 2 bố con Sâu nhé!
#DrLuxia #DrLuxiaColostrum #SuaNonChuanMy #DeKhangKhoe #BeThongMinh

——————-/————————-
🔔 Đăng ký kênh:
——————-/————————-
NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✉️ Email: [email protected]
Ⓕ Facebook:
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan tới quý khách dạng quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ quý khách!!!
——————-/————————
© quý khách dạng quyền thuộc về Bố Con Sâu
© Copyright Bố Con Sâu & Do not Reup
#boconsau

phân mục: Dạy & Học
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/day-hoc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

Cơm Nhà Hôm Nay | Hướng Dẫn Làm Món Bún Đậu Homemade, Đơn Giản Dễ Làm | Thaohere

Bún Đậu Nước Tương, một món ăn khá là đơn giản nhưng không kém phần …

2 comments

  1. tẹt xôi thịt

    Sâu ngoanquá

  2. Yêu sâu quá