vừa đủ Kinh Nghiệm Tham Quan Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng

Bài Viết Hay – Like ủng hộ mình nhé

vừa đủ Kinh Nghiệm Tham Quan Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng

Du lịch tp.Đà Nẵng không thể bỏ qua Ngũ Hành Sơm – vị trí tham quan nổi tiếng và thu hút du khách ở tp.Đà Nẵng. Nếu như quý khách vẫn chưa biết cách đi tới Núi Ngũ Hành Sơn như thế nào, nên đi những đâu chơi và ăn món gì ngon… Thì hãy cùng tham khảo kinh nghiệm đi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng vừa đủ từ A tới Z dưới đây nhé.

Kinh nghiệm đi Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng 2019

Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng là vị trí “sơn thủy hữu tình” đẹp nhất ở tp.Đà Nẵng. vị trí này nằm cách không quá xa so với trung tâm TP, quý khách có thể đơn giản vận chuyển tới Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng bằng xe gắn máy. Với mong muốn giúp cho du khách nắm rõ hơn về đường đi, Kite Travel xin san sớt kinh nghiệm đi Núi Ngũ Hành Sơn tự túc 2019 vừa đủ dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về KDL Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng

Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng là danh thắng bao gồm 5 ngọn núi đá vôi lớn: Thủy Sơn, Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Hỏa Sơn… vị trí này nằm gần bãi cát ven đại dương núi sông, nên nhiều người gọi Ngũ Hành Sơn là núi núi sông. Vào năm 1990, tham quan ngu khô nóng son KDL Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng, cụ thể danh thắng cụm 5 ngọn Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng được Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch xác nhận là di tích Lịch sử Văn hóa cấp Quốc gia.

Đường đi tới KDL Núi Ngũ Hành Sơn, tp.Đà Nẵng

Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng ở đâu? KDL Núi Ngũ Hành Sơn nằm tại phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng, cách trung tâm TP tp.Đà Nẵng khoảng 10km về hướng Nam.

Đường đi Ngũ Hành Sơn, các quý khách có thể tham khảo như sau:

Xuất phát từ cầu Rồng quý khách vận chuyển về hướng bờ Đông sông Hàn-> rẽ vào đường sông Ngô Quyền (Quốc lộ 14B) -> chạy theo hướng Nam. Khi tới vòng xoay cầu Trần Thị Lý -> tiếp tục đi thẳng vào đường Ngũ Hành Sơn -> đường Lê Văn Hiến sẽ tới được KDL Ngũ Hành Sơn.

Đây là đường đi ngắn nhất trong 3 đường và cũng dễ đi nhất, vì chủ yếu đường đi thẳng và ít phải rẽ.

Núi Thủy Sơn – Kinh Nghiệm Tham Quan Ngũ Hành Sơn

Giá vé vào cổng: 15.000 đồng/lượt

Đây là ngọn núi lớn nhất và có phong cảnh đẹp nhất. Để lên đỉnh núi, du khách có thể chọn leo cầu thang bộ hoặc đi thang máy với giá 15k/lượt, cách này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời kì và sức lực. Tuy nhiên, nếu là một người có sức trẻ, yêu thích sự đoạt được, đừng ngần ngại nhưng mà thử sức mình leo tới trên đỉnh núi xem sao nhé.

Lên tới đỉnh núi Thủy Sơn, du khách sẽ được nhìn toàn cảnh tp.Đà Nẵng và bờ đại dương tp.Đà Nẵng từ trên cao. Đây thực sự là một cảnh đẹp hiếm hoi nhưng mà không phải ở đâu cũng có. Từ trên núi cao nhìn xuống, ta mới thấy được đại dương cả bát ngát như thế nào.

Chùa Tam Thai Và Chùa Linh Ứng

Là những ngôi chùa có phong cảnh đẹp và nổi tiếng tại Ngũ Hành Sơn. Mang đậm phong cách kiến trúc thượng cổ. Không chỉ thích hợp cho những ai muốn đi du lịch tâm linh. Chùa Tam Thai và chùa Linh Ứng còn là nơi để du khách thả hồn mình vào chốn bình yên, tránh xa những ồn ào náo nhiệt của chốn thị thành.

Chùa Tam Thai nằm trên bề mặt khá bằng vận. Chùa có 3 cổng và cổng chính quan yếu nhất dành cho sư thầy đi, cổng trái cho nam qua còn bên phải là của phái nữ qua. Chùa mang nét kiến trúc thượng cổ và đã trải qua khá nhiều lần sửa chữa do thiên tai, chiến tranh.

Chùa Linh Ứng ở Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng là cũng là ngôi chùa lớn trên ngọn Thủy Sơn được nhiều khách du lịch tới tham quan. Đây là một trong ba ngôi chùa Linh Ứng tại tp.Đà Nẵng. Ở đây có tượng phật Thích Ca cao 10m được đặt vị trí trọng thể ngay chính giữa. nhị bên thờ người yêu Tát Địa Tạng và Quan Thế Âm người yêu Tát. Với những ai muốn nguyện cầu thì nên vào chùa Linh Ứng thắp hương nguyện cầu vì ngôi chùa này rất linh thiêng.

Động Trong Núi – Kinh Nghiệm Tham Quan Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng

Núi Ngũ Hành Sơn có rất nhiều động. Ở đây có cả quần thể hang động kỳ bí. Với các tên khác nhau như động Huyền Không, động địa ngục, động Linh Nham, động Vân Nguyệt, động Lăng Hư.

Động Huyền Không là động lớn nhất trong tất cả các động ở Ngũ Hành Sơn cũng là động có phong cảnh đẹp nhất. tour ngu khô nóng son hoi an Động địa ngục lại có nét âm u kì bí làm cho du khách có chút run sợ như là đang ngày càng xa rời dương gian để xuống âm tào địa ngục vậy. Những động còn lại thì mỗi động lại có một nét đẹp và hình thù khác nhau.

Làng Đá Mỹ Nghệ núi sông

Nằm dưới chân núi có một làng làm đá mỹ nghệ cực rực rỡ. Ở đây có rất nhiều tượng đá mang nhiều hình thù khác nhau. khác nhau nhất phải kể tới những tượng phật bằng đá được các nghệ nhân khôn khéo làm nên.

Vì hồ hết du khách tới đây đều từ phương xa tới. Nếu không muốn mang nặng thì quý khách nên mua bức tượng nhỏ để làm kỉ niệm. không dừng lại ở đó, khi mua hàng quý khách nên mặc cả để có thể mua được giá một cách tốt nhất.

Trên đây là Kinh Nghiệm Tham Quan Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng cho những du khách có dự kiến mày mò Núi Ngũ Hành Sơn tp.Đà Nẵng. Chúc quý khách và người thân có một chuyến đi vui vẻ và thú vị.

http://phuquockitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-du-lich-nui-ngu-khô nóng-son-da-nang-2019-tu-tuc