VSIP được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2020

VSIP Group nhận 5 giải thưởng lớn, từ giải phát triển bất động sản, dự án công nghiệp, nhà liền thổ tới xây dừng… tại Dot Property Vietnam Awards 2020.

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 công bố cuối tháng 7 vừa qua đã vinh danh những tên tuổi uy tín trên thị trường bất động sản VN. Đây là những đơn vị có đóng góp vào sự phát triển vững bền của ngành bất động sản, xúc tiến những xu hướng mới, đưa thị trường VN bắt kịp sự phát triển của khu vực và toàn cầu.

Trong đó, VSIP được cho là một trong những “điểm sáng” về thay đổi sáng tạo trong HST bất động sản VN, vận dụng những mô hình tiền tiến vào hàng loạt dự án gây tiếng vang trên cả phân khúc công nghiệp lẫn nhà ở thương nghiệp.

Khẳng định uy tín qua loạt giải thưởng

Cụ thể, VSIP Group thắng giải Nhà phát triển bất động sản liền thổ tốt nhất (Best Landed Developer). Tại nhóm hạng mục giải thưởng xây dừng, thay đổi Sáng tạo và vững bền, nhiều dự án của các đơn vị thành viên thuộc tập đoàn này đã được vinh danh. Trong đó có dự án High-Rise Ready Built Factory của VSIP Bac Ninh với giải Nhà xưởng công nghiệp xanh tốt nhất (Best Green Industrial Building) và Dự án thương nghiệp phát triển vững bền tốt nhất (Best Sustainable Commercial Development).

Xin caption ai nhận giải gì.

Ông Benjamin Lam – Giám đốc phụ trách khối Công nghiệp, ông Anthony Tan – Giám đốc phụ trách khối thương nghiệp và Nhà ở của VSIP Group cùng nhận giải Nhà phát triển bất động sản liền thổ tốt nhất (Best Landed Developer).

The Habitat Binh Duong của VSIP-Sembcorp Gateway nhận giải Dự án căn hộ phát triển vững bền tốt nhất (Best Sustainable Condo Development), Sun Casa Central của VSIP J.V. mang về giải Dự án nhà ở thấp tầng có quy hoạch tổng thể tốt nhất (Best Housing Master Plan Design).

Đại diện hội đồng giám khảo tiến công giá, dù thị trường đang đương đầu với phức tạp từ Covid-19, những doanh nghiệp có nội lực vững chắc như VSIP Group, sở hữu những vật phẩm mang lại giá trị thực sẽ tiếp tục khẳng định vị thế.

“Những doanh nghiệp nhờ ý thức sáng tạo, thay đổi không ngừng đã vượt qua được phép thử mang tên Covid-19 bằng năng lực vượt trội và năng lực linh hoạt với thời cuộc, nhạy bén với xu hướng”, đại diện hội đồng giám khảo nói.

Thực tế trong những năm qua, VSIP đã có những bước chuyển mình ngoạn mục từ một đơn vị phát triển bất động sản công nghiệp thành một doanh nghiệp mạnh trên cả phân khúc nhà ở. Khu công nghiệp VSIP đã trở thành khu tinh vi hoàn chỉnh tiện ích, dịch vụ chất lượng cao phục vụ hàng nghìn cư dân là chuyên gia và người lao động an cư, lạc nghiệp.

Khu căn hộ The Habitat Binh Duong. Ảnh: VSIP.

Khu căn hộ The Habitat Binh Duong. Ảnh: VSIP.

thời đoạn phát triển mới

Tiền thân là Khu công nghiệp VN – Singapore, sau 12 năm hoạt động, vào năm 2008, khi khu công nghiệp đã trở thành cái tên “song hành” với VSIP, các cổ đông đã có quyết định chiến lược, định hướng chuyển đổi sang mô hình tích hợp công nghiệp – thành phố – dịch vụ, sẵn sàng cho một thời đoạn tăng trưởng mới.

“Song song với kinh nghiệm phát triển khu công nghiệp, chúng tôi hiểu việc xây dựng một môi trường sống chất lượng, hài hòa và liên kết với môi trường làm việc là nhu cầu quan yếu đối với các chuyên gia nước ngoài và người lao động trong và ngoài nước”, đại diện VSIP Group san sẻ.

Hiện VSIP đã trở thành khu liên hợp thành phố – công nghiệp thu hút các nhà đầu tư nước ngoài với cơ sở hạ tầng tân tiến và thân thiện với môi trường, giao trâm của nhiều nền văn hóa trên khắp trái đất. Tập đoàn này đã phát triển 9 dự án trải dài trên khắp VN. Ngoài ba dự án tại Bình Dương, VSIP còn phát triển thành công 6 dự án khác tại Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương, Nghệ An; song song đang cùng các cổ đông nghiên cứu phát triển thêm nhiều dự án tại các tỉnh thành khác.

Đáng để ý, những dự án nhà ở thương nghiệp do VSIP tham gia đầu tư đều gây tuyệt vời tốt trên thị trường nhờ vật phẩm chất lượng, xây dừng tối ưu, phục vụ nhu cầu an cư chất lượng cao. tiêu biểu dự án căn hộ The Habitat Bình Dương với 11 tòa tháp đã hoàn thành thời đoạn một và đưa vào sử dụng 5 tòa tháp với tổng số 727 căn. Dự án phát triển vì đơn vị liên doanh VSIP, tập đoàn Sembcorp (Singapore) và MC Development Asia trực thuộc tập đoàn Mitsubishi (Nhật khách du lịch dạng).

Trong khi đó tại khu tinh vi VSIP II – Bình Dương, dự án Sun Casa có diện tích 7 ha với 383 căn nhà phố thương nghiệp và nhà ở liên kế đã bàn giao nhà và đón cư dân vào ở. Hiện dự án trong thời đoạn bàn giao sổ hồng, thống trị và vận hành theo chuần quốc tế vì Savills VN.

Dự án bất động sản liền thổ Sun Casa Central. Ảnh: VSIP.

Dự án bất động sản liền thổ Sun Casa. Ảnh: VSIP.

Tiếp nối thành công trên phân khúc nhà ở riêng lẻ này tại VSIP II Bình Dương, chủ đầu tư VSIP tiếp tục phát triển và sắp ra mắt thị trường dự án mới Sun Casa Central. Dự án có diện tích 30 ha cung ứng 879 vật phẩm nhà phố liên kế, nhà phố thương nghiệp, vi la đơn lập, vi la song lập. Dự kiến thời đoạn một với hơn 400 vật phẩm sẽ được tung ra thị trường vào quý IV/2020. Khu thành phố dần thành hình, thi công không gian sống xanh, giàu trải nghiệm cho cư dân, mang lại cho cư dân tổ ấm có xây dừng tân tiến, tiện nghi, không gian xanh, bình yên cũng như môi trường sống văn minh, thân thiện trong tập thể đa văn hóa.

Đại diện VSIP Group cho biết, trong thời kì tới, tập đoàn sẽ tiếp tục tăng nhanh chiến lược phát triển các dự án khu công nghiệp và nhà ở thương nghiệp chất lượng cao, với tiện ích, hạ tầng và dịch vụ tân tiến, góp phần nâng cao chuẩn sống tại các địa phương nơi hiện diện tên tuổi VSIP. Cùng với đó là một môi trường sống an cư, lạc nghiệp, hài hòa với không gian xanh, thân thiện với môi trường, hướng tới dẫn đầu xu hướng phát triển khu tinh vi xanh tại thị trường VN.

Minh Anh