VsetGroup khai trương trụ sở mới ở TP HCM

Trụ sở mới đặt bước ngoặt cho chặng đường phát triển sắp tới, khác lạ là thời đoạn phát triển 5 năm (2020 – 2025). Trong cùng ngày khai trương trụ sở mới, VsetGroup đã ra mắt song song nhì đơn vị con, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ.

Khai trương trụ sở mới với không gian mở, thoải mái

Trụ sở mới của VsetGroup có vị trí địa lý thuận tiện, gần sân bay, trung tâm TP, giúp khách hàng, nhà đầu tư và nhân sự của đơn vị đi lại đơn giản hơn. nơi này có tổng diện tích sử dụng gần 700 mét vuông với 5 tầng, bao gồm tầng trệt dành cho siêu thị giày VSMan, 4 tầng còn lại sử dụng cho văn phòng làm việc. Tất cả được xây dừng theo lối tiến bộ pha nét tối giản, phối hợp không gian xanh, tạo sự hài hòa, thoáng mát và thoải mái cho mọi người.

Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT công ty chia sẻ về định hướng phát triển VsetGroup tại buổi lễ khai trương. Ảnh: VsetGroup.

Ông Trương Ngọc Anh – chủ toạ HĐQT đơn vị san sẻ về định hướng phát triển VsetGroup tại buổi lễ khai trương. Ảnh: VsetGroup.

Theo ông Trương Ngọc Anh – chủ toạ HĐQT đơn vị VsetGroup, việc dời trụ sở mới nằm trong kế hoạch đơn vị từ lâu, với mong muốn tạo điều kiện thuận tiện cho việc giao lưu, liên kết và đi lại giữa khách hàng với VsetGroup và trái lại. Mặt khác, đây cũng được xem là điểm nhấn trong chặng đường phát triển của đơn vị, tạo nền tảng vững chắc để VsetGroup có những bước tiến xa hơn trong thời kì tới.

Ra mắt nhì thương hiệu mới cùng ngày

Trong phạm vi chương trình khai trương, VsetGroup đã ra mắt nhì đơn vị thành viên mới, bao gồm: đơn vị cổ phần Thời trang VSMan và đơn vị TNHH MTV Đầu tư Tài chính VsetCredit.

Trong đó, VSMan có vốn điều lệ 20 tỷ đồng, là đơn vị cung ứng những vật phẩm thời trang cho nam, khác lạ giày tây nam và phụ kiện cho nam với hơn 100 mẫu giày khác nhau. Các vật phẩm giày của VSMan có giá từ 950.000 đồng tới nhì triệu đồng một vài, xây dừng xinh xắn, sang trọng, làm từ vật liệu da chuẩn chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

polyad

VSMan thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng ngay trong ngày đầu khai trương. Ảnh: VsetGroup.

Hiện VSMan có một siêu thị nằm ở tầng trệt của trụ sở mới VsetGroup. Đại diện đơn vị cho biết, theo kế hoạch phát triển, quý I/2021, VSMan sẽ có thêm khoảng 2 siêu thị ở khu vực TP HCM và tới hết năm 2025, quy mô này được nhân rộng lên thành hệ thống với 100 siêu thị giày tại TP HCM, ĐN, Hà Nội.

đơn vị VsetCredit có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, là đơn vị cung ứng giải pháp tài chính, tương trợ cho khách hàng vay thế chấp với thủ tục đơn giản, quy trình rõ ràng và nhanh chóng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng nhưng VsetCredit đưa ra những vật phẩm vay vốn với mức lãi suất sao cho thích thống nhất.

Xây dựng HST vững chắc, nhiều chủng loại

Theo đại diện VsetGroup, sự ra đời của VSMan và VsetCredit tạo thêm bệ phóng vững chắc cho chặng đường phát triển của đơn vị này, khác lạ góp phần giúp HST ngày một vững chắc, nhiều chủng loại với hơn 8 đơn vị thành viên.

Trong HST này, khách hàng muốn xây nhà, sửa chữa nhà đã có đơn vị Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trương Gia sẵn sàng tương trợ và tư vấn xây dừng, thi công tới khi hài lòng. VsetGroup có đơn vị VsetNature là đơn vị xây dừng, cung ứng và thi công mảng xanh cho không gian sống của chủ sở hữu. Khách hàng muốn đi du lịch hoặc công việc xa, có thể sử dụng dịch vụ cho mướn xe tự lái, nhưng VsetGroup cung ứng để chuyến đi thêm đơn giản và thuận tiện hơn.

Với các trường hợp khách sở hữu ôtô, xe vận tải, có thể sử dụng giải pháp công nghệ ứng dụng viễn thông, định vị cho xe, cấp phù hiệu. Song song đó, đơn vị cũng có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe, có các vật phẩm đồ chơi ôtô chất lượng cho khách hàng có thị hiếu chơi xe, tạo phong cách.

polyad

Sự ra đời của VSMan và VsetCredit được kỳ vọng góp phần cho HST của VsetGroup thêm nhiều chủng loại và vững chắc. Ảnh: VsetGroup.

Hệ thống nhà hàng, phim trường chụp hình cưới cũng được xây dựng để phục vụ nhu cầu tiêu khiển và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Hệ thống làm đẹp nail – hair – spa cũng được hình thành nhằm kịp thời chăm sóc và giúp khách hàng có cảm giác thư thái, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Song song với dịch vụ làm đẹp, VsetGroup cũng có chuỗi siêu thị thời trang nam với hơn 100 mẫu giày tây phong cách và phụ kiện để khách hàng nam thoải mái lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu vay vốn, đã có VsetCredit sẵn sàng tương trợ với thủ tục tinh gọn, uy tín và thuận tiện.

Ngoài ra, trong tương lai, tập đoàn có VsetEco – cung ứng các vật phẩm nông nghiệp, thực phẩm sạch sẽ đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng. Hệ thống giáo dục VsetEdu là môi trường nuôi dưỡng, giáo dục cho thế hệ con em của khách hàng, góp phần tập huấn nguồn nhân lực chất lượng.

Với giá trị cốt lõi “lấy khách hàng là trọng tâm”, VsetGroup đang không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện bộ máy hoạt động cả về nhân sự, quy mô và cơ sở vật chất.

Việc tổ chức chuỗi sự kiện liên tục cùng kế hoạch cụ thể và quá trình sẵn sàng kỹ lưỡng, VsetGroup dự kiến tổng doanh thu sẽ đạt ngưỡng 4.000-5.000 tỷ đồng sau 2025. Quy mô nhân sự được kỳ vọng sẽ tăng dần để đảm bảo nguồn lực thực hiện tất cả hoạt động, dự án với khoảng 4.000 nhân sự trong năm 2025.

Tập đoàn có kế hoạch lên sàn chứng khoán HOSE để thu hút thêm nhà đầu tư, cổ đông, góp phần tăng tốc trong thời đoạn tiếp theo.

(Nguồn: VsetGroup)