‘VN có sức thu hút nhiều nhãn hàng mỹ phẩm’

Ngày 18/10, thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm hàng đầu Nhật khách du lịch dạng Matsukiyo chính thức hoạt động tại VN với khu chợ trước tiên đặt tại Vincom Center Đồng Khởi, TP HCM. Ông Hiroki Miyaoka, tổng giám đốc Matsumoto Kiyoshi VN có những san sớt về hướng đi của thương hiệu thời kì tới.

– Ông tiến công giá thế nào về thị trường bán lẻ tại VN, khác nhau là lĩnh vực dược – mỹ phẩm?

– Trong những năm qua, VN đã và đang trở thành một trong những thị trường bán lẻ thu hút nhất trái đất, đứng thứ 6 trong nhóm 30 quốc gia có tiềm năng và mức độ thu hút đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ toàn cầu. Chỉ trong 10 năm, doanh thu bán lẻ bình quân đầu người tăng 2,65 lần, từ 19,3 triệu đồng/người năm 2010 lên 51,2 triệu đồng/người năm 2019. vì thế VN là có sức thu hút mạnh mẽ đối với các thương hiệu lớn.

Thị trường dược – mỹ phẩm cũng không ngừng tăng trưởng nhờ vào nhu cầu ngày càng nhiều chủng loại đối với các vật phẩm làm đẹp, khác nhau là ở VN với dân số trẻ chiếm và cởi mở với các xu hướng làm đẹp trên trái đất. Ước tính thị trường này trị giá khoảng 2,3 tỷ USD, trong đó vật phẩm tới từ Nhật khách du lịch dạng có nhiều thời cơ khi chiếm 17% doanh số bán mỹ phẩm ngoại. Vì vậy, chúng tôi tiến công giá đây là thị trường đầy tiềm năng và có nhiều thời cơ để phát triển.

polyad

Ông Hiroki Miyaoka, tổng giám đốc tổ chức Matsumoto Kiyoshi VN.

– Lý do khiến Matsukiyo quyết định tới VN?

– Sau quá trình quan sát và nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy có nhiều người VN, khác nhau là phụ nữ vì quá bận rộn không có thời kì quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của mình. vì thế, với việc mở khu chợ trước tiên tại TP HCM, Matsukiyo mong muốn tiếp tục sứ mệnh mang tới vẻ đẹp kiên cố từ trong ra ngoài cũng như những vật phẩm tốt nhất dành cho người tiêu sử dụng Việt.

– Theo ông đâu là lợi thế cạnh tranh của Matsukiyo tại VN?

– Chúng tôi mang theo kinh nghiệm và tâm huyết của hàng ngũ chuyên gia sức khỏe và sắc đẹp tới với VN. Cùng với phương châm “First for you”, tại Matsukiyo, chúng tôi mong muốn mang tới cho khách hàng những vật phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. ‘

hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp với tri thức chuyên môn sẽ luôn lắng tai để thấu hiểu và cung ứng cho khách hàng những giải pháp tối ưu trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Các vật phẩm trong khu chợ Matsukiyo tới từ các thương hiệu nổi tiếng, nhiều chủng loại từ mỹ phẩm tới thực phẩm tính năng, và 100% chính hãng. Những người yêu thích vật phẩm nội địa Nhật khách du lịch dạng có thể tìm được những gì họ tìm kiếm tại Matsukiyo do chúng tôi có nhiều vật phẩm được phân phối độc quyền trong hệ thống.

polyad

viên chức Matsumoto Kiyoshi tư vấn cho khách hàng tại một khu chợ.

– Matsukiyo kỳ vọng gì khi chọn TP HCM để mở khu chợ trước tiên tại VN?

– TP HCM là nơi có dân số đông và nườm nượp nhất VN, song song dẫn dắt các xu hướng và nhu cầu làm đẹp, chăm sóc khách du lịch dạng thân. Sau khu chợ trước tiên mở tại Vincom Center Đồng khởi, chúng tôi sẽ mở thêm 10-15 khu chợ khắp VN trong 5-10 năm tới để giúp nhiều người có thể tiếp cận đơn giản hơn với các vật phẩm chất lượng cao, an toàn.

khu chợ trước tiên của Matsukiyo tại VN rộng 273m2 nằm tại lầu B2 Vincom Center Đồng Khởi, trưng bày hơn 6.000 vật phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên trái đất và những vật phẩm nội địa Nhật độc quyền tại Matsukiyo.

Thảo Miên

Nhân dịp khai trương, Matsukiyo có nhiều ưu đãi như: giảm giá tới 50%; mua 2 tính tiền 1; vàng tặng cho mọi đơn hàng trong ngày khai trương.

Ngoài ra, khách nhận phần vàng túi tote từ Matsukiyo cùng bộ vật phẩm vàng tặng trị giá hơn 600.000 đồng dành cho 200 khách hàng tới sớm nhất ngày khai trương; đồng giá 99.000 đồng son kem Maybelline Sensational.

Khách hàng sẽ được soi da, tư vấn chăm sóc da miễn phí với chưng sĩ da liễu từ nhãn hàng Dprogam cho da nhạy cảm từ Phòng nghiên cứu 50 năm của Shiseido; nhận phần vàng lên tới một triệu đồng khi checkin tại tủ Revlon