Vincom tổ chức chuỗi hoạt động đón Trung thu

Trong thời đoạn “tầm thường mới”, hệ thống Vincom tổ chức chuỗi hoạt động chào đón Trung Thu 2020 từ nay tới hết 4/10. Với không gian mua sắm an toàn cùng các hoạt động lễ hội sôi động, 79 trung tâm thương nghiệp Vincom hứa hứa là nơi tới thu hút tại nhiều địa phương dịp Trung thu năm nay.

Một điểm nhấn thân thuộc của Vincom mỗi dịp Trung thu là không gian rực rỡ sắc màu. “Chuyến phiêu lưu năm nay tiếp nối câu chuyện của các nhân vật thân thuộc từ những năm trước, đưa các khách du lịch nhỏ mày mò vũ trụ khi đi qua 4 tiểu hành tinh rực rỡ sắc màu”, đại diện chuỗi trung tâm thương nghiệp cho biết.

Không gian Trung thu rộng gần 500m2 tại Vincom Mega Mall Royal City

Không gian Trung thu rộng gần 500m2 tại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội.

Tại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội), một “kinh đô ánh trăng” sẽ được bài trí trên tổng diện tích gần 500m2 với cây đèn lồng hoa đăng khổng lồ. Cây đèn có chiều cao lên tới 8m, tương đương tòa nhà nhị tầng, mặt trăng trên đỉnh đường kính 2m.

Mỗi buổi tối, khách hàng có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng đổi màu, thắp sáng không gian tại quảng trường lớn Vincom Mega Mall Royal City. Cây đèn lồng hoa đăng cũng song song xuất ngày nay Vincom Center Landmark 81 (TP HCM), lan tỏa thông điệp Trung thu của thú vui và hy vọng tới khách hàng.

Ngoài ra, không gian Vincom Mega Mall Times City cũng được biến trang trí thành hành tinh đèn ông sao với lối dẫn vào bằng đoạn đường đèn lồng kỳ ảo, mang cảm hứng từ đại dương khơi và đậm sắc màu cổ tích bước ra đời thực. Đèn ông sao khổng lồ cùng không gian lung linh cũng sẽ hiện diện tại Vincom Mega Mall Thảo Điền (TP HCM).

Vincom Mega Mall Times City sớm trở thành điểm check-in yêu thích của giới trẻ với con đường đèn lồng.

Giới trẻ check-in tại Vincom Mega Mall Times City Hà Nội.

Vincom Mega Mall Times City đã sớm trở thành điểm check-in yêu thích của nhường nhịn như, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng đèn kéo quân khổng lồ tại hành tinh của các nhân vật thỏ ngọc tại các trung tâm thương nghiệp Vincom hay hành tinh thương cảng đèn lồng tại Vincom Center Đồng Khởi (TP HCM)…, nơi trẻ nhỏ được học về các cụ thể văn hóa truyền thống và câu chuyện cổ tích Trung thu tân tiến.

Dịp này, Vincom cũng tổ chức chuỗi hoạt động văn hóa sôi động cho khách hàng từ 19/9 tới 1/10, diễn ra xuyên suốt những ngày cuối tuần. Tại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội và Vincom Center Landmark 81 TP HCM, khách hàng được vui chơi miễn phí trò chơi công nghệ tương tác “đoạt được kinh đô Ánh Trăng” mới lạ với thời cơ nhận vàng tặng tới 10 triệu đồng.

Cuối tuần tiếp theo, Vincom tặng các gia đình nhiều hoạt động vui chơinhư: sân khấu trình diễn tài năng nhí để các nhỏ ốm khoe năng khiếu hát, múa, diễn kịch, ảo thuật…; sân chơi đoạt được thử thách mặt trăng với nhiều trò chơi thu hút các em nhỏ.

Riêng sân băng trong nhà Vincon Ice Rink và Đài quan sát Landmark 81 SkyView (TP HCM) cũng tổ chức các đêm phá cỗ trên băng lạ mắt hay chiêm ngưỡng siêu trăng từ tòa tháp cao nhất VN.

Nhiều hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, vui chơi dành cho bé và gia đình trong các ngày cuối tuần.

Nhiều hoạt động nghệ thuật, trình diễn, vui chơi dành cho nhỏ ốm và gia đình trong các ngày cuối tuần tại Vincom Hà Nội và TP HCM.

Trong đêm rằm Trung Thu 1/10, Vincom sẽ là vị trí phá cỗ đêm trăng sôi động tại các địa phương. Ngoài trải nghiệm một đêm rằm truyền thống, trẻ nhỏ còn có thời cơ tham gia lớp học làm đèn lồng, đèn ông sao, đèn kéo quân miễn phí cùng gia đình.

Bên cạnh các hoạt động văn hóa, các trung tâm thương nghiệp Vincom cũng trở thành vị trí thích hợp cho các gia đình để mua sắm. Nhiều vật phẩm bánh trung thu rực rỡ tới từ Long Đình, Thu Hương, Kinh Đô, Maison, Madame Hương, VinMart… với xây dừng hộp vàng tặng sang trọng, thanh lịch đang được bày bán nơi đây.

Dịp này, các nhãn hàng dành cho gia đình, mẹ và nhỏ ốm cũng tung ra ưu đãi lôi cuốn như: My Kingdom, Nhà sách Phương Nam, Miniso, tiNiWorld, Funny Land, Panda Kids… mang tới vàng tặng cho các vật phẩm đồ chơi cho nhỏ ốm. Các hãng Mothercare, Tân Phú, Rabity, Hoa Mặt Trời… cũng đưa ra ưu đãi từ 20-50% cho các vật phẩm thời trang mẹ và nhỏ ốm.

thời khắc giao mùa cũng là lúc các thương hiệu thời trang tung ra bộ sưu tập thu đông mới cùng nhiều ưu đãi. tiêu biểu như H&M giảm giá tới 40%, Aldo đồng giá từ 399.000 đồng một số vật phẩm, Boo giảm giá tới 50% các vật phẩm thời trang thu đông. Các thương hiệu giày thể thao như Adidas, Skecher, Anta giảm giá từ 30% – 50% tất cả vật phẩm tại gian hàng.

Ngoài ra, các nhà hàng tại Vincom cũng triển khai nhiều chương trình cho gia đình hoặc nhóm khách du lịch như: voucher ưu đãi hoặc tặng món ăn từ McDonalds, Le Monde Steak, Alfresco’s, Hotpot Story, Buk Buk, Don Chicken, The Pizza Company…

Khách hàng tới Vincom mua sắm tại tất cả gian hàng có thời cơ nhận bộ vàng tặng độc quyền là những chú gấu bông thỏ Vincom dễ thương hoặc bộ truyện tranh trung thu Vincom cho hoá đơn từ 1 triệu đồng (tại Vincom Center) và hóa đơn từ 500.000 đồng (tại Vincom Mega Mall, Vincom Plaza và Vincom+) trong ngày 26-27/9 và 3-4/10/2020.

Từ tháng 9 này, các hoạt động sinh hoạt thường ngày và vui chơi tiêu khiển đã dần ổn định trở lại trên cả nước. Tại các trung tâm thương nghiệp Vincom, tiêu chí an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu với nhị lớp bảo vệ nghiêm nhặt.

Toàn bộ khách hàng tới Vincom được yêu cầu đeo khẩu trang khi vào trung tâm thương nghiệp, rửa tay sát khuẩn nhằm đảm bảo phòng dịch ở mức tối đa để các gia đình yên tâm khi cho trẻ nhỏ vui chơi tại các Vincom mùa Trung thu này.

Hoài Phong