VietCredit ra mắt ứng dụng phiên quý khách dạng mới

VietCredit giới thiệu phiên quý khách dạng mới của ứng dụng di động trên nền tảng công nghệ tiến bộ, tăng tính thuận tiện, đơn giản, tối ưu trải nghiệm khách hàng.

Ứng dụng VietCredit phiên quý khách dạng mới được ra mắt vào ngày 1/10 vừa qua. Đây là một hoạt động thuộc tiến trình chuyển đổi số của doanh nghiệp này trong bối cảnh làn sóng số hóa đang diễn ra mạnh mẽ, từ đó tạo trải nghiệm tối ưu cho chủ thẻ vay.

Ứng dụng tương thích với tất cả hệ điều hành và tối ưu hóa hoạt động trên các vũ trang điện tử có liên kết Internet như smartphone thông minh hay máy tính bảng. Người sử dụng có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play, đăng ký, đăng nhập tài khoản để sử dụng các tiện ích vượt trội, phục vụ nhu cầu nhiều chủng loại của mình.

Giao diện thân thiện, thích mắt

Ứng dụng có giao diện đầy màu sắc, thích mắt, thân thiện, phục vụ nhiều chủng loại tính năng từ cai quản khoản vay cho tới tra cứu thông tin. VietCredit đã tối ưu vị trí, kích thước của các nút quan yếu, đơn giản hóa các bước thao tác, giúp người sử dụng đơn giản thực hiện, ngay cả khi mới sử dụng lần đầu.

Bên cạnh giao diện mới, ứng dụng cũng được tăng cấp về véc tơ vận tốc tức thời xử lý thao tác và tính ổn định, tạo cảm giác nhanh và mượt nhưng mà khi thao tác các tính năng.

polyad

Ứng dụng VietCredit chú trọng đơn giản hóa thao tác nhưng vẫn toàn diện tiện ích cho người sử dụng.

tương trợ cai quản khoản vay

Với ứng dụng VietCredit phiên quý khách dạng mới, người sử dụng đơn giản cai quản khoản vay bất kỳ lúc nào qua các tính năng: sao kê cụ thể lịch sử vay trả, theo dõi dư nợ đầu cuối kỳ, kiểm tra hạn mức còn lại, số tiền tính sổ tối thiểu, tra cứu điểm tính sổ, điểm giao tiếp gần nhất, các biểu mẫu và biểu phí hiện hành…

Các dữ liệu được tự động cập nhật theo thời kì thực liên tục, toàn diện trên ứng dụng kể từ khi giao tiếp được ghi nhận thành công. vì thế khách hàng có thể thường xuyên theo dõi và kiểm soát biến động khoản vay nhanh chóng, thuận tiện.

Một điểm khác nhau nhưng mà ứng dụng này mang tới cho người sử dụng là tính năng phân chia các mục Dư nợ gốc và lãi, phí riêng biệt. Tính năng này xuất phát từ phương châm hoạt động của VietCredit là luôn sáng tỏ thông tin với khách hàng, nhất là lãi suất và các loại phí, từ đó giúp chủ thẻ hiểu rõ, cụ thể và tường tận các khoản phải trả hàng kỳ ngay trên bảng sao kê, tránh tâm lý mơ hồ. Ngoài ra, tính năng thông tin ngày tới hạn tính sổ cũng giúp chủ thẻ chủ động được dòng tiền, tránh sơ sót quên hoặc bị trễ hạn.

Hệ thống bảo mật đa tầng

Ứng dụng VietCredit cập nhật những tính năng bảo mật mới nhất với hình thức đăng nhập sinh trắc học bằng cách nhập vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt (Face ID) cùng tính năng xác thực nhì yếu tố qua mã OTP. Đây là giải pháp bảo vệ tạo nên một “bức tường” bảo mật kiên cố đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng và cũng là xu hướng của các dịch vụ nhà băng, tài chính trên di động.

Với phiên quý khách dạng mới, khách hàng có thể kích hoạt thẻ vay hoặc đổi mã PIN thẻ ngay trên ứng dụng nhưng mà không cần phải tới ATM hoặc gọi tổng đài. Tính năng này cho phép khách hàng vừa tiết kiệm thời kì vừa làm chủ thao tác thiết lập hoặc thay đổi mật khẩu mọi lúc mọi nơi, không lo lắng bị lộ thông tin và đảm bảo an toàn cho thẻ lẫn tài khoản.

Giao diện ứng dụng VietCredit dễ nhìn, thuận tiện cho người sử dụng.

Giao diện ứng dụng VietCredit dễ thương, thuận tiện cho người sử dụng.

Nhiều tiện ích hữu dụng

Khác với tin nhắn SMS truyền thống hạn chế số lượng ký tự, tất cả tin tức từ ứng dụng VietCredit không giới hạn nội dung, được trình diễn thu hút, giúp chủ thẻ nhận thông tin ưu đãi cũng như thông tin quan yếu từ doanh nghiệp một cách nhanh nhất, toàn diện và đúng đắn.

Ngoài ra, nhằm giúp khách hàng nâng cao tri thức cai quản tài chính cá nhân, doanh nghiệp này đã xây dừng mục bí quyết cai quản chi tiêu với các phương pháp được đề xuất thích thống nhất với mỗi khách hàng dựa trên kết quả trắc nghiệm chi tiêu. Các bí quyết sẽ được cập nhật liên tục theo sự thay đổi thực tế của người sử dụng.

Với tính năng nhiều chủng loại, tiện ích vượt trội của ứng dụng VietCredit phiên quý khách dạng mới, chủ thẻ vay sẽ tiết kiệm đáng kể thời kì, công sức và hoàn toàn miễn phí.

Minh Anh

Thông tin về ứng dụng di động phiên quý khách dạng mới và các khoản vay tiêu sử dụng do VietCredit cung ứng, liên hệ hotline 19006515. Website.