VIB hợp tác TrueMoney ra mắt thẻ tín dụng trực tuyến

VIB và ví điện tử TrueMoney ra mắt thẻ tín dụng TrueCard với quy trình mở thẻ hoàn toàn trực tuyến, không cần chứng minh thu nhập, hạn mức tới 200 triệu đồng.

Thẻ tín dụng đang là thị trường tiềm năng khi VN bước vào thời kỳ “dân số vàng” với tỷ trọng người dân trong độ tuổi lao động cao. 70% dân số VN là người trẻ có độ tuổi đi làm và véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng thu nhập cũng như chi tiêu thuộc nhóm hàng đầu khu vực. Ngoài việc hưởng nhiều lợi ích, ưu đãi khi ăn uống, mua sắm, du lịch… thẻ tín dụng cũng tạo ra phong cách sống năng động, thông minh cho người sử dụng. Việc truy cập các trang thương nghiệp điện tử để mua sắm hay tính sổ tiền điện, nước, viễn thông trực tuyến đã trở thành thân thuộc và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Sử dụng thẻ tín dụng mua sắm online đang là xu hướng với người tiêu dùng. Ảnh: Freepik/tirachardz.

Sử dụng thẻ tín dụng mua sắm trực tuyến đang là xu hướng với người tiêu sử dụng. Ảnh: Freepik/tirachardz.

Mở thẻ tín dụng trực tuyến trong vài phút

Thẻ tín dụng tuy đã phổ quát nhưng đối với các quý khách trẻ mới ra trường, đi làm hay những người ít có điều kiện xúc tiếp với các dịch vụ nhà băng thường xuyên thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng còn gặp nhiều hạn chế.

Mỹ Linh, 23 tuổi (Hà Nội) mới ra trường và đang làm thực tập viên tại một tổ chức nước ngoài cho hay, với người mới ra trường và đi làm thì việc mở thẻ tín dụng gặp khá nhiều trở ngại. trước tiên là phải chứng minh thu nhập và có vừa đủ hồ sơ xác nhận của cơ quan công việc, sau đó phải đợi khoảng 5-7 ngày để nhà băng thẩm định, xác nhận thông tin.

“Điều này khá phiền toái và mình vẫn chưa muốn tiếp tục làm thẻ”, Mỹ Linh nói.

Khác với Mỹ Linh, anh Tuấn Hà (35 tuổi) là một người có lịch làm việc bận rộn suốt cả tuần và hầu như không có thời kì để trực tiếp tới nhà băng đăng ký dịch vụ mở thẻ tín dụng. Do vậy, từ trước tới nay mọi vấn đề mua sắm anh Hà đều “uỷ thác” cho vợ.

Giờ đây với sự tương trợ của công nghệ, thay vì phải chờ 5-7 ngày làm việc để phê duyệt và nhận thẻ vật lý thông thường, người tiêu sử dụng sẽ chỉ mất khoảng một tiếng để có thể sở hữu thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng TrueMoney. Thẻ tín dụng TrueCard là vật phẩm hợp tác giữa ví điện tử TrueMoney và nhà băng Quốc Tế (VIB) trên nền tảng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký của Trusting Social nhằm mang tới một bước đột phá trong trải nghiệm của người sử dụng đối với vật phẩm thẻ tín dụng.

Khách hàng đăng ký mở thẻ TrueCard được trải nghiệm “ba không”: không phải tới quầy giao du nhờ quy trình mở thẻ được số hóa 100%, không cần chứng minh thu nhập và nhận ngay hạn mức thẻ tới 200 triệu đồng, không phải hy vọng quá lâu để sử dụng thẻ tín dụng khi có thể hoàn thành các bước đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng TrueMoney trong vòng 15 phút và nhận thông tin thẻ ảo từ VIB để mở màn chi tiêu ngay sau đó. Đây là khí cụ mới để khách hàng tận hưởng thú vui mua sắm trọn vẹn hơn, tiện lợi hơn với nhiều tính năng vượt trội.

Trải nghiệm ba không khi mở thẻ tín dụng TrueCard: không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi quá lâu. Ảnh: TrueMoney.

Trải nghiệm “ba không” khi mở thẻ tín dụng TrueCard: không phải tới quầy giao du, không cần chứng minh thu nhập và không phải hy vọng quá lâu. Ảnh: TrueMoney.

Ưu đãi cho thẻ tín dụng TrueCard

Đối với những người trẻ tuổi như Mỹ Linh hay bận rộn như anh Tuấn Hà, bên cạnh việc trải nghiệm các dịch vụ số tân tiến thì lợi ích của hình thức tính sổ không tiền mặt là các nhà cung ứng, nhà băng, ví điện tử thường xuyên tung ra ưu đãi, từ giảm giá tới tặng tiến thưởng, thưởng điểm, hoàn tiền… giúp tiết kiệm khi mua sắm.

Chủ thẻ TrueCard sẽ nhận những ưu đãi khác nhau từ VIB bao gồm hoàn tiền mua sắm trực tuyến tới 6% một năm, tặng 300.000 đồng khi chi tiêu có lưu thông tin thẻ lần đầu trên các trang thương nghiệp điện tử và tận hưởng hệ ưu đãi phong phú, vượt trội tại hàng trăm đối tác lớn thân thuộc trên cả nước.

Ngoài ra nhà băng này cùng các đối tác hoàn 100.000 đồng với hóa đơn từ một triệu đồng tại Co.opmart và Co.opXtra,giảm 200.000 đồng tại Shopee với hóa đơn từ 1,2 triệu đồng mỗi thứ 7 và chủ nhật, giảm nhì triệu đồng và tương trợ trả góp 0% lãi suất khi mua smartphone iPhone12 tại Tiki.

Đáng để ý, từ nay tới cuối tháng 1/2021, chủ thẻ tín dụng VIB được giảm giá trực tiếp 30% khi ăn uống tại các chuỗi nhà hàng Gogi House, Kichi Kichi, Hutong, Sumo Yakiniku, Phố Ngon 37, Crystal Jade, Kpub, Cowboy Jack’s, Basilico, Lý Club, Hoàng Yến Group, San Fu Lou, Sorae Sushi, Sushi Tei; hoàn tiền 30% tại các nhà hàng Pizza 4P’s, Dim Tu Tac, Sushi Hokkaido, Basta Hiro; giảm giá trực tiếp 20% tại hệ thống The Coffee Bean, hoàn tiền 20% tại hệ thống Starbucks, The Coffee House và hoàn tiền 5% tại nhà hàng El Gaucho.

Vũ Khánh

Ưu đãi cho khách hàng mở thẻ TrueCard trong tháng 12, tặng 200.000 đồng vào tài khoản ví điện tử TrueMoney, hoàn 100% phí thường niên năm đầu khi đạt giá trị giao du tối thiểu một triệu đồng. Thông tin cụ thể tại website.