vi la thương hiệu InterContinental phiên phiên bản giới hạn tại Hạ Long

Ngoài 40 vi la và 60 căn hộ nghỉ dưỡng phong cách, InterContinental Halong Bay Resort & Residences có một dinh thự tổng thống nằm tại vị trí ven hồ đắc địa nhất dự án.

BIM Group và Tập đoàn IHG vừa hoàn thành ký kết thỏa thuận hợp tác song phương phát triển dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences hôm 27/7. Đây là dự án thứ năm trong một thập kỷ hợp tác giữa nhị đối tác chiến lược và cũng là tổ hợp vi la nghỉ dưỡng ven hồ cao cấp mang thương hiệu quốc tế trước tiên tại miền Bắc.

Với vị trí sát hồ, tầm nhìn trực diện vịnh Hạ Long cùng phong cách xây dừng hiện đại lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vượt thời kì của di sản tự nhiên toàn cầu, InterContinental Halong Bay Resort & Residences được kỳ vọng sẽ trở thành dấu ấn không giống nhau nơi vùng đất huyền thoại.

Khái niệm “phiên phiên bản giới hạn” thường gắn liền với những vật phẩm xa xỉ, không dành cho số đông. Ở InterContinental Residences Halong Bay, chủ đầu tư chỉ quy hoạch 41 vi la và 60 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp trên diện tích đất hơn 50.000 m2 với kỳ vọng tạo ra bộ sưu tập bất động sản đắt giá cho giới thượng lưu.

Khu vi la của dự án gồm 24 căn Sông Thu – Row Villa nổi trên hồ bơi trải dài sau hiên nhà, 9 vi la Vườn Xuân – Garden Villa giao hòa với không gian xanh và 7 căn hồ Hạ – Beach Villa nằm dọc theo đường bờ hồ. Trong khi đó, 60 căn hộ nghỉ dưỡng Vịnh Đông – Sky Residences mang tới lựa chọn nhiều chủng loại với 18 căn một phòng ngủ, 30 căn hộ nhị phòng ngủ và 12 căn ba phòng ngủ với bể bơi riêng nhìn ra vịnh kỳ quan. Duy nhất một dinh thự Tổng thống Presidential Villa nằm vị trí ven hồ đắc địa nhất dự án với công năng sử dụng vượt trội.

Để xây dựng bộ sưu tập phiên phiên bản giới hạn này, BIM Group hợp tác với những đơn vị xây dừng kiến trúc và nội thất uy tín trên toàn cầu. Âm hưởng của cuộc sống chài lưới và vẻ đẹp đậm tính thi ca của vùng vịnh được phản ánh rõ nét trong từng đường nét kiến trúc và nội thất mang tiếng nói xây dừng hiện đại. Chất sang trọng của dự án thể hiện ở sự hoàn thiện kỹ lưỡng trong từng đường nét với tiêu chuẩn khe khắt từ thương hiệu InterContinental Hotels & Resorts.

Tất cả đều có hầm gửi xe riêng, tăng tiện nghi cho chủ nhân. không những thế, lần trước tiên tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, mô hình lock-off được ứng dụng tại các vi la Row Villa và Garden Villa làm tối ưu hóa năng lực vận hành, cho phép đơn vị thống trị có thể đón nhị nhóm khách thuê cùng lúc trong một vi la. “Đây là phương thức kinh doanh không mới nhưng lần trước tiên ứng dụng tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long vì đơn vị quốc tế”, chủ đầu tư nhận định.

Toạ lạc tại bán đảo trung tâm Halong Marina, với 580m đường bờ hồ và tầm nhìn trực diện ra vịnh kỳ quan, dự án thừa hưởng tiện ích ngoại khu như bến du thuyền, câu lạc bộ tiêu khiển ven hồ Sailing Club Halong, đường dạo bộ phong cảnh, quảng trường hồ hay chợ truyền thống. Đây sẽ là đặc quyền dành riêng cho các cư dân thượng lưu mong muốn sở hữu các căn vi la cao cấp ngay bên vịnh Hạ Long.

“Đây là phương thức kinh doanh không mới nhưng lần trước tiên ứng dụng tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long vì đơn vị quốc tế”, chủ đầu tư nhận định.

Toạ lạc tại bán đảo trung tâm Halong Marina, với 580m đường bờ hồ và tầm nhìn trực diện ra vịnh kỳ quan, dự án thừa hưởng tiện ích ngoại khu như bến du thuyền, câu lạc bộ tiêu khiển ven hồ Sailing Club Halong, đường dạo bộ phong cảnh, quảng trường hồ hay chợ truyền thống. Đây sẽ là đặc quyền dành riêng cho các cư dân thượng lưu mong muốn sở hữu các căn vi la cao cấp ngay bên vịnh Hạ Long.

Đưa dự án vi la nghỉ dưỡng ven hồ tới Hạ Long, BIM Group cũng kỳ vọng mang tới tiềm năng đầu tư dài hạn cho những cư dân thượng lưu. Nằm ở vị trí đắc địa của Hạ Long, dự án hưởng lợi từ véc tơ vận tốc tức thời phát triển du lịch nhanh chóng của TP hồ.

Từ khi được UNESCO xác nhận là di sản tự nhiên toàn cầu năm 1994, Hạ Long hiện trở thành nơi tới nổi trội khắp toàn cầu. Theo số liệu của Sở Du lịch, năm 2018, doanh thu từ du lịch đạt 24.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 1,03 tỷ USD). Riêng năm 2019, Hạ Long đón 14 triệu khách du lịch với tỷ trọng tăng trưởng về lượng khách là 20%. không những thế, sự phát triển vượt bậc về hạ tầng liên lạc khiến Hạ Long dễ tiếp cận từ Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương và các TP lớn. Điều kiện này giúp thị trường bất động sản Hạ Long cũng như dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences giàu tiềm năng phát triển.

Giá trị của dự án còn được bảo chứng vì nhiều thương hiệu quốc tế. Dự án này do thương hiệu KS InterContinental Hotels & Resorts thống trị và vận hành. Theo đại diện BIM Group, với tiêu chuẩn vận hành 5 sao quốc tế, chủ đầu tư có thể yên tâm khi tài sản của mình được chăm sóc và giữ gìn tốt nhất, và uỷ thác cho thương hiệu KS hàng đầu toàn cầu kinh doanh qua chương trình cho thuê bên thứ ba (rental pool).

Nhờ sở hữu tập khách hàng thân thiết khổng lồ, các dự án vi la và căn hộ nghỉ dưỡng được thống trị vận hành vì InterContinental có năng lực đảm bảo tỷ trọng lấp đầy thường xuyên. Đây là lợi thế dành cho chủ sở hữu InterContinental Halong Bay Resort & Residences.

“Dự án không chỉ kế thừa di sản của Vịnh Hạ Long hùng vĩ nhưng còn trở thành một di sản chứa đựng nhiều giá trị hữu hình và vô hình qua nhiều thế hệ. Dự án làm thay đổi quan niệm về sở hữu bất động sản cao cấp và tác động tích cực tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc”, chủ đầu tư nhận định.

InterContinental Halong Bay Resort & Residences là dự án mới nhất trong quá trình hợp tác giữa BIM Group và Tập đoàn IHG. Trước đó, tổ hợp KS 5 sao và văn phòng cao cấp Crowne Plaza tại thủ đô Viêng-Chăn (Lào) đã vận hành từ tháng 4/2017. KS Holiday Inn & Suites dự kiến đi vào hoạt động năm 2022.

Tại Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences cũng hoạt động từ tháng 6/2018. Dự kiến vào quý IV năm nay, dự án nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phu Quoc Resort & Residences sẽ bàn giao và đi vào vận hành.

Nội dung: Tâm Anh

xây dừng: Hằng Trịnh