vi la nghỉ dưỡng đón tiềm năng du lịch phố hồ Tuy Hòa

Phú YênDự án căn hộ, vi la du lịch Thera Premium có vị trí “vàng” khi kề cận quảng trường Nghinh Phong, trung tâm nghỉ dưỡng phố hồ Tuy Hòa tương lai.

Dự án không gian công cộng ven hồ tại nút liên lạc Nguyễn Hữu Thọ – Độc Lập (quảng trường Nghinh Phong – quảng trường lớn nhất tỉnh Phú Yên) với diện tích lên tới 8.000m2 sắp đi vào hoạt động từ tháng 8. Nơi đây sẽ là trung tâm vui chơi tiêu khiển của tỉnh Phú Yên, mang lại “luồng gió mới” cho thị trường bất động sản ven hồ TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Quảng trường Nghinh Phong sẽ trở thành điểm nhấn mỹ thuật mang tính biểu tượng của Tuy Hòa, song song tạo cú hích góp phần tăng sức hút cho những dự án bất động sản, thương nghiệp, nghỉ dưỡng tới TP hồ. Một trong những dự án đã triển khai đón đầu tiềm năng tăng trưởng từ tòa tháp này là khu vi la thương nghiệp, du lịch, căn hộ Thera Premium, thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Viet Beach.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Việt Beach trên đường Độc Lập, kề cận khu vực dự án quảng trường Nghinh Phong. Ảnh: Quỳnh Trần.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Việt Beach trên đường Độc Lập, kề cận khu vực dự án quảng trường Nghinh Phong. Ảnh: Quỳnh Trần.

năng lực sinh lời từ lợi thế vị trí

Thera Premium sở hữu vị trí đẹp xuyên trục đường ven hồ Tuy Hòa khi tiếp giáp tới 4 mặt đường chính, trong đó có ba đoạn đường huyết quản là Độc Lập, Nguyễn Hữu Thọ và Lê Duẩn, ngay quảng trường hồ Nghinh Phong, đối diện khu cơ quan hành chính của tỉnh Phú Yên. Dự án nằm trải dài hơn 500m bờ hồ, ngay khu vực sầm uất với hàng loạt quảng trường lớn, công viên, nhà hàng, hotel, khu hoạt động thể thao hồ.

Ông Huỳnh Lữ Tân – Giám đốc Sở Xây dựng Phú Yên cho biết, tuyến đường Độc Lập là một trong những tuyến đường quan yếu liên kết các dự án du lịch, nghỉ dưỡng. Mở rộng hơn, các tuyến đường thuộc trục liên kết Bắc – Nam tại Phú Yên với các dự án nghỉ dưỡng quy mô, công viên phong cảnh ven hồ… sẽ giúp liên kết trực tiếp người dân và du khách với bờ hồ dài, đẹp của TP. Nơi đây trong tương lai sẽ là khu phong cảnh, dịch vụ hồ nhiều chủng loại, giúp khai thác tiềm năng du lịch hồ của địa phương.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Trung tâm du lịch phố hồ tương lai

Ông Trần Duy Hưng – Tổng giám đốc Việt Beach – Tân Việt An, chủ đầu tư Thera Premium cho biết, sở dĩ doanh nghiệp chọn triển khai dự án nghỉ dưỡng nơi đây vì vị trí đường Độc Lập TP hồ Tuy Hòa tương tự như đoạn đường du lịch nổi tiếng Trần Phú ở Nha Trang hay Võ Nguyên Giáp tại ĐN. không dừng lại ở đó khu vực này liên lạc thuận tiện, chỉ cách sân bay Tuy Hòa 10km.

“Phú Yên với nhiều danh thắng, quang đãng cảnh và khí hậu tuyệt vời được ví như ‘nàng tiên ngủ say’ trên phiên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng đang sẵn sàng tỉnh giấc”, ông Hưng san sớt.

Dự án nằm ngay tuyến đường Độc Lập với đường bờ hồ dài, đẹp, bờ hồ thoải, cát trắng và nắng vàng, hứa hứa trở thành trung tâm thu hút du lịch của phố hồ Tuy Hòa. Thực tế tại các TP hồ như ĐN, Nha Trang, Vũng Tàu… bờ hồ ở đâu, trung tâm du lịch của TP sẽ quy tụ tại đó. Với Phú Yên, tuyến đường Độc Lập hiện đã quy tụ một loạt dự án lớn đang và sắp đi vào hoạt động. Theo các chuyên gia bất động sản thì đây là thời cơ tốt để các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt thời cơ khi giá trị vật phẩm tại Phú Yên vẫn còn tốt so với ĐN hay Nha Trang.

Nhà hàng Aroma với lối kiến trúc Địa Trung Hải sẽ là một trong những điểm nhấn tiện ích tạo sức hút cho Thera Premium trong tương lai. Ảnh: Quỳnh Trần.

Nhà hàng Aroma với lối kiến trúc Địa Trung Hải sẽ là một trong những điểm nhấn tiện ích tạo sức hút cho Thera Premium trong tương lai. Ảnh: Quỳnh Trần.

Sở hữu vị trí ngay trung tâm du lịch hồ, dự án Thera Premium mang tiềm năng sinh lời lớn khi đón dòng du khách trong và ngoài nước đổ về Phú Yên, “miền đất hứa” mới trên phiên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng cả nước. Trong tương lai khi quảng trường Nghinh Phong và dự án đều hoàn thiện, du khách có thể tận hưởng loạt tiện ích nội, ngoại khu nhiều chủng loại “ngay ngưỡng cửa”. Trong đó có hồ bơi, nhà hàng Aroma, Gozo, Terra Coffee, spa, khu thể thao trong nhà và ngoài trời tân tiến, bar – club ven hồ, quảng trường trung tâm, sân khấu nghệ thuật…

Dù sở hữu chuỗi tiện ích tân tiến, Thera Premium được đơn vị xây dừng quy hoạch phong cách (tên đơn vị xây dừng) xây dừng theo lối kiến trúc Địa Trung Hải khoáng đạt, gần gụi với tự nhiên. Khu căn hộ, vi la và chuỗi tiện ích được sắp xếp, quy hoạch khôn khéo cả về hướng nhìn, màu sắc, xây dừng lẫn diện tích để không lấn lướt trải nghiệm sinh thái của du khách, trái lại, còn giao hòa và tôn tạo phong cảnh thích mắt ven hồ Tuy Hòa.

không dừng lại ở đó, chủ sở hữu căn hộ, vi la thương nghiệp du lịch nơi đây còn có thể tăng thêm lợi nhuận từ khai thác cho thuê, kinh doanh dịch vụ du lịch, mở rộng tiện ích, chất lượng và tăng thêm giá trị cho bất động sản khu vực này theo thời kì.

“Tôi tin chỉ trong 3-5 năm nữa, giá trị bất động sản tại Phú Yên sẽ tăng theo đà phát triển hạ tầng, tiện ích và nền du lịch vốn đang sở hữu rất nhiều lợi thế để ‘cất cánh’, đón đầu làn sóng nghỉ sinh dưỡng thái, tốt cho sức khỏe của du khách trong lẫn ngoài nước”, ông Trần Duy Hưng nói.

Nam Anh