Ví điện tử SmartPay trợ giúp tiểu thương vượt qua Covid -19

Chợ Thạch Đà, quận Gò Vấp, TP HCM vào những ngày cuối tuần vãn khách hẳn so với trước dịch. Tình hình kinh doanh của các tiểu thương nơi đây, nhất là những hộ bán hàng thời trang, quần áo, giày dép… sụt giảm mạnh.

Chị Phương, một tiểu thương kinh doanh quần áo tại chợ san sẻ: “chung, khách tới mua sắm ngày cuối tuần rất đông. Dịp này từ sáng tới chiều chỉ loáng thoáng vài người tới mua, phần nhiều là khách quen, người dân xung quanh”.

Chị Phương cho biết thêm, do xúc tiến bởi vì dịch Covid-19, xí nghiệp giày gần đó chuyển đi nơi khác, phần lớn công nhân tại đó bị nghỉ việc. Họ tản cư về quê hoặc đi tìm công việc nơi khác. Việc buôn bán trước đây của tiểu thương khu chợ phần lớn phụ thuộc vào lượng công nhân. Nay doanh thu ki-ốt của mẹ con chị sụt giảm khoảng 2/3 khách hàng so với trước.

polyad

SmartPay tung ưu đãi, khuyến khích khách hàng tới mua sắm và quét mã QR tính sổ tại điểm bán.

Theo số liệu từ Tổng cục thống kê, trong 6 tháng đầu năm, tăng trưởng GDP cả nước chạm ngưỡng thấp nhất trong vòng 10 năm trở lại đây khi chỉ đạt 1,81%. Nhiều ngành kinh tế bị xúc tiến nặng bởi vì dịch bệnh, trong đó có bán lẻ và dịch vụ tiêu sử dụng (giảm 0,8%), đây là lĩnh vực nhưng mà nhiều tiểu thương tham gia.

Đồng hành cùng tiểu thương chống dịch

Trong bối cảnh dịch Covid hoành hành, bên cạnh nỗ lực của quốc gia, nhiều doanh nghiệp cũng đã chung tay giúp tiểu thương vượt khó. Đơn cử, ví điện tử SmartPay đưa ra giải pháp giúp các tiểu thương VN tiếp cận khách hàng, truyền bá vật phẩm, dịch vụ cùng các trợ giúp về tài chính, giúp họ phục hồi lại tình hình kinh doanh khi dịch bệnh diễn biến phức tạp.

polyad

Đại diện ban lãnh đạo SmartPay tới thăm và trao vàng tận tay cho các tiểu thương gặp hoàn cảnh nan giải.

Các tính năng trên Ví điện tử SmartPay được người sử dụng tiến công giá cao như cho phép nhà bán hàng tự tạo chương trình ưu đãi, tích lũy đổi thưởng, truyền bá vật phẩm, dịch vụ… Ứng dụng này cũng tạo nên kênh liên kết giúp tiểu thương tương tác, trò chuyện, tư vấn đơn giản với khách hàng tiềm năng của mình.

Ngoài ra, SmartPay cũng thường xuyên tung ra các ưu đãi, dành cho khách hàng cá nhân khi quét mã QR tại các điểm chấp nhận tính sổ của SmartPay trong cả nước. Các hoạt động vừa giúp người sử dụng trải nghiệm phương thức tính sổ mới, bảo vệ sức khỏe, hạn chế lây lan bệnh qua kênh tiền mặt, vừa giúp tiểu thương cải thiện tình hình kinh doanh.

Quét mã thanh toán với SmartPay - Cơ hội nhận ngay 99 triệu đồng, chương trình trợ giúp tiểu thương vực dậy kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid đang diễn ra trên Ví SmartPay.

Quét mã tính sổ với SmartPay – thời cơ nhận ngay 99 triệu đồng”, chương trình trợ giúp tiểu thương vực dậy kinh doanh do xúc tiến của dịch Covid đang diễn ra trên Ví SmartPay.

Trong thời kì tới, SmartPay dự kiến sẽ cho ra mắt sàn thương nghiệp điện tử trên ứng dụng để tiểu thương có thể đăng bán các vật phẩm, dịch vụ, từ đó, góp phần tạo nên thị trường sôi động hơn cho hàng triệu tiểu thương cả nước.

“Bên cạnh việc ra mắt các tiện ích mới phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà bán hàng, SmartPay sẽ tăng cường hợp tác với các đối tác nhà băng để người sử dụng, khác nhau là số đông tiểu thương có thêm một kênh tiếp cận các giải pháp tài chính, tích lũy nguồn vốn do các nhà băng cung ứng, qua đó đầu tư thông minh, tăng thêm lợi nhuận mỗi ngày”, ông Tạ Xuân Thịnh – Giám đốc Khối Ví điện tử tiêu sử dụng SmartPay san sẻ về định hướng sắp tới.

Phong Vân

Từ ngày 17/8 tới ngày 20/9, SmartPay tổ chức chương trình “Quét mã tính sổ với SmartPay – thời cơ nhận ngay 99 triệu đồng”. Hoạt động nhằm trợ giúp tiểu thương vực dậy kinh doanh do xúc tiến của dịch Covid.

Thông qua Ví điện tử SmartPay, người sử dụng cá nhân đơn giản tiếp cận “điểm tính sổ” có ưu đãi hoàn tiền để tới mua hàng và quét mã tính sổ. Khi quét mã QR tính sổ thành công, khách hàng sẽ nhận hoàn tiền tình cờ từ 5.000 đồng tới 2 triệu đồng. Với mỗi giao tế tính sổ thành công, khách hàng sẽ có thời cơ may mắn trúng 1 giải nhất trị giá 99 triệu đồng và 5 giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

cụ thể chương trình này khi tới đây.

Để cập nhật thêm thông tin mới cùng nhiều ưu đãi, tải ứng dụng SmartPay khi tới đây.