Unilever VN tiền phong lan tỏa ý thức phát triển kiên cố

Unilever cải thiện sức khỏe, điều kiện sống cho hơn 22 triệu người Việt, giảm tác động môi trường trong sinh sản kinh doanh, truyền cảm hứng phát triển kiên cố.

Unilever VN vừa nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp kiên cố VN năm 2020 do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển kiên cố VN (VBCSD) tiến công giá dựa trên bộ chỉ số CSI (Corporate Sustainability Index). Bộ chỉ số này bao gồm các tiêu chí về phát triển kiên cố trong cả ba lĩnh vực kinh tế – xã hội – môi trường, theo chuẩn mực quốc tế có tính tới thực tiễn VN. Đây được xem là thước đo toàn diện giá trị của doanh nghiệp, song song định hướng cho doanh nghiệp nâng cao trình độ quản trị, hiệu quả kinh doanh, phát triển thân thiện môi trường, hướng tới các giá trị nhân văn.

Đây cũng là là năm thứ 5 liên tục Unilever VN giành được danh hiệu, ghi nhận vai trò tiền phong và đóng góp vào sự phát triển kiên cố của đồng đội doanh nghiệp VN.

polyad

Ông Đỗ Thái Vương (giữa) – Phó chủ toạ Phát triển kiên cố và Truyền thông Unilever VN nhận giải Top 10 Doanh nghiệp phát triển kiên cố VN năm thứ 5 liên tục. Ảnh: Unilever VN.

Đại diện Unilever cho biết, ngay từ những ngày đầu hiện diện tại VN, doanh nghiệp này đã đặt nền tảng cho hoạt động phát triển kiên cố với mục tiêu làm cho phát triển kiên cố trở thành phổ thông. Năm 2020 lưu lại 25 năm hoạt động và phát triển của tổ chức này, là hành trình 25 năm Unilever đồng hành, giúp cải thiện điều kiện sống, điều kiện vệ sinh và sức khỏe cho người tiêu sử dụng VN.

tổ chức này đã được Chính phủ ghi nhận là một trong những tổ chức thành công nhất trong lĩnh vực hàng tiêu sử dụng, có đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của non sông. không dừng lại ở đó, Unilever VN và các nhãn hàng triển khai nhiều chương trình xã hội vì đồng đội, không giống nhau là chăm sóc trẻ em và cải thiện sinh kế, nâng cao quyền năng phụ nữ.

polyad

Những thành tựu của Kế hoạch phát triển kiên cố 2010-2020 của Unilever VN.

Năm 2020 cũng là năm doanh nghiệp này hoàn thành kế hoạch phát triển kiên cố 10 năm (2010-2020) với ba trụ cột chính, hướng tới mục tiêu tăng trưởng gấp đôi, giảm một nửa tác động tới môi trường, song song tăng thêm các tác động tích cực tới đồng đội xã hội. Kế hoạch này là trọng tâm trong mô hình kinh doanh của Unilever VN, góp phần giúp tổ chức và các nhãn hàng phát triển một cách kiên cố.

Qua đó, doanh nghiệp đã đạt mục tiêu cải thiện sức khỏe và điều kiện sống cho hơn 22 triệu người VN, sử dụng 100% năng lượng tái tạo, giảm 43% lượng nước và không có rác thải độc hại trong hệ thống nhà máy tại VN, tích cực tương trợ tập huấn tập huấn cho hơn 3,7 triệu phụ nữ. Tổng số phát vốn hơn 350 tỷ đồng giúp phụ nữ khởi nghiệp thông qua chương trình tài chính vi mô.

polyad

Ông Đỗ Thái Vương (thứ tư từ phải sang) – song song là Phó chủ toạ Ban túc trực Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển kiên cố VN (VBCSD) cùng các đơn vị đón nhận bằng khen của Thủ tướng cho VBCSD.

Đón nhận danh hiệu doanh nghiệp kiên cố trong 5 năm liên tục, ông Đỗ Thái Vương – Phó chủ toạ Phát triển kiên cố và Truyền thông, Unilever VN, song song cũng là Phó chủ toạ Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển kiên cố VN (VBCSD) cho biết, phát triển kiên cố trong lĩnh vực kinh doanh và sinh sản luôn là trọng tâm nhưng mà Unilever hướng tới và cam kết thực hiện.

Thực tế, các chương trình phát triển kiên cố của Unilever luôn tạo và tăng thêm các giá trị tích cực cho đồng đội, giúp doanh nghiệp duy trì đà tăng trưởng và đóng góp hơn nữa cho non sông.

Là một trong những doanh nghiệp tiền phong trong phát triển kiên cố, chúng tôi mong muốn san sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho các doanh nghiệp khác để phát triển kiên cố trở thành phổ thông tại VN, đại diện doanh nghiệp này nói.

Unilever là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu toàn cầu chuyên sinh sản và kinh doanh các vật phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, gia đình và thực phẩm tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 2,5 tỷ vật phẩm tới tay người tiêu sử dụng mỗi ngày.

Hoạt động tại VN từ năm 1995, Unilever VN là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành hàng tiêu sử dụng nhanh, được ghi nhận qua kết quả kinh doanh và những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của VN suốt 25 năm qua. tổ chức đã được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhất, Nhì và Ba trong các năm 2000, 2005 và 2010.

Được nhiều lần tiến công giá là Nơi làm việc tốt nhất và Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất VN, Unilever VN hiện có hơn 1.600 viên chức trên toàn quốc và gián tiếp tạo công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động thông qua các bên thứ ba, các nhà cung ứng và đại lý phân phối.

Khu liên hợp nhà máy của Unilever VN tại Củ Chi, TP HCM được tiến công giá là một trong những cụm nhà máy vận hành hiệu quả nhất của Unilever toàn cầu. Các nhãn hàng nổi tiếng của Unilever như OMO, Lifebuoy, Sunsilk, Clear, Pond’s, P/S, Lipton, Knorr, VIM, Sunlight. vật phẩm thuộc các ngành hàng chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm, đã trở thành thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình VN. Trung bình mỗi ngày có khoảng 35 triệu vật phẩm của Unilever được tới tay và sử dụng do người tiêu sử dụng trên toàn quốc thông qua mạng lưới phân phối và bán hàng rộng khắp cả nước bao gồm hơn 150 đại lý phân phối và 300.000 siêu thị bán lẻ.

Minh Anh