Tỷ Phú Vương Phạm quay tay kiếm tiền bẩn#
#huanluyenbodo
#vuongpham

Đọc thêm:   Những nhân sự làm nên khác nhau cho GE VN

About haiphongtravel

Check Also

Cf68gg Ngày 12.08.2022 Make Money Online Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Top 1 Phần #53

🔗Link tải game đây nhé m.n: 🔗Vào Nhóm Facebook Để Nhận Code Nhé: ​ #Cf68 …

27 comments

 1. Có khả năng Nguyễn văn Đực là cán bộ miền Bắc đi B, trên đường đi đến Trung Ương Cục Miền Nam ngang qua Củ Chi gặp bà ngoại Vương Phạm, lúc đó hộ lý là phục vụ cho cán bộ trung cao cấp việt cộng, Nguyễn văn Đực là một trong số đó, được sắp xếp ngủ với bà ngoại Vương Phạm một đêm và đẻ ra mẹ Vương Phạm, vì lý do an ninh và để giữ bí mật nên Đực không cho bà ngoại Vương Phạm biết mình là ai, Nguyễn văn Đực cũng có thể chỉ là tên giả và cũng chẳng phải là chồng của bà ngoại Vương Phạm, bà chỉ là cán bộ hộ lý phục vụ cho nhu cầu sinh lý của đám cán bộ trung cao cấp đi B mà thôi, xui cho bà bị dính bầu sau tình một đêm…, nên bia mộ của Đực không có năm sinh, quê quán là như vậy. Nếu Nguyễn văn Đực là cán bộ cao cấp như Nguyễn văn Linh, Võ văn Kiệt thì Vương Phạm cũng có thể là Võ vănThưởng thứ hai.

 2. Trí Phan Đức

  Sao mày không lo làm mà cứ lải nhải đặt điều với người khác vậy. Mày hãy khoe những gì bản thân mày làm được đi

 3. Ghen ăn tức ở.Sao đi kiếm chuyện với Vương Phạm hoài vậy. Trong khi Vương Phạm không đoái hoài gì tới ông.Việc học được ,hay hay không học, kệ người ta miễn người ta giàu hơn ông nên ông tức.Ông trời cho ông 2 con mắt .một con ông nên soi cho rõ gia đình ông có hoàn hảo.1 con mắt nhìn đời ,chứ 1 con mắt đừng nhìn một mình Vương Phạm.Tôi khuyên em .
  Ít nói cho nó sang.

 4. Tôi xem rất nhiều youtube cái nào không thích không xem, ít thấy ai soi mói như ông. Khoa và Vương có làm clip gì không bao giờ đụng chạm đến ai hết, hai bạn tự trãi nghiệm tự chia sẽ bản thân bạn. Không nêu đích danh ai bêu xấu ai, đây là lý do kênh hai bạn được nhiều người chào đón, già trẻ lớn bé trong và ngoài nước ghi nhận. Còn ông nói xấu người ta chờ xem hết clip người ta rồi nói xấu. Xin lỗi hơi nặng lời ông như CÁ DỒ, CÁ TRA chờ Vương và Khoa ra clip như ỉa ra ông mừng ông đớp như được vàng rồi lên clip phân tích, không biết nhục hả Phil Đông. Hãy là người đàn ông bản lĩnh tự ra clip nói về cuộc sống hằng ngày ông xem, xin lỗi cuộc đời ông soi mói nói xấu người khác lấy đâu có clip mà làm. Thằng đàn bà thùng rỗng kêu to. Thử làm như Khoa hay Vương xem. Kiếm từng like, từng view rẻ tiền đủ trả ngân hàng mua nhà mua xe không Phil Đông.

 5. Ủng hộ Phil Dong

 6. Thích nụ cười Phil dog

 7. bạn nên đề phụ đề tiếng anh

 8. Thằng phil Dong dốt nát thấy Vương Phạm giỏi giang giầu có thì đem lòng đố kỵ , ganh ghét ha ha ha.

 9. Sang xứ văn minh mà vẫn còn xạo lồn được ,thế thì không chống cộng được đâu ,chống cộng kiểu như ông thì cộng sản nó không phục đâu ,

 10. Do Dan ong hen’ghen an tuc o

 11. Uống nước nhiều vô thấy khát nước dử lắm r đó

 12. Mày lam được gì

 13. Chao Phil.

 14. Phet boy chỉ là treo đầu dê bán thịt chó để con ông cháu cha rửa tiền thôi. SEO mà campaign cho may tiệm nail phải có trước có sau, non compete không để tiêm này cạnh tranh tiem kia. SEO ma làm cho nhiều tiệm nail là xao.

 15. Đanbovaothanhpho

  Nhìn mặt thằng Vương Phạm đần bỏ mẹ

 16. KHẮC TRUNG vlog

  Nói hay lắm

 17. Xem comment bên nó toàn khen..chê hay bóc phốt thì ko thấy..🤣

 18. Ng van đực phù hộ cho thang v Pham nổ thành công trên đất Mỹ nha. Hâh💖😆😆😁😁😁😂😂😂

 19. Communist (“VC”) Boy Vuong Pham, looking at his face & hearing the way he always laughing, you can tell this guy is a very calculated deceiving con artist.
  According to my professional record, he & his “old sister” wife have more than one house (on record) in Harris County, where City of Houston is located within.

 20. Mình làm 15 năm trong lĩnh vực lập trình máy tính. Mình kg rõ VP là ai … cũng chẳng quan tâm nó. Nhưng anh Phil Dong … phân tích và giải thích về kỹ thuật là chính xác … Một người có chuyên môn và hiểu biết rộng. Ủng hộ anh 👍

 21. Chuc a một ngày tốt lành 🌹😘

 22. Vay ma bn nguoi ngeo như hu vn vẫn coi chúng no diễn. Chiu thua luôn.

 23. Nhìn tướng như thằng nông dân, chu ty phú cai gì. Khố rách áo ôm thôi.

 24. Phil Đồng hiểu và nói sai về Community Colleges tại Mỹ rồi. Hầu hết Community Colleges đều yêu cầu học sinh vào học phải có bằng cấp Trung Học hay GED (General Education Diploma). Đối với học sinh ngoại quốc còn cần điểm thi TOEFL test. Chương trình học 2 năm ở Community Colleges có thể được chuyển (transfer) lên đại học (University) để học tiếp.

  Những môn học ở Community Colleges cũng tương đương khó khăn giống như ở University, do đó một số lớn những học sinh ở VN qua Mỹ không theo học nổi kể cả Vương Phạm.

 25. Noi rat tri ly

 26. Bụi Tây Nguyên

  ôg về đem xít lên cúng cơm cho ông bà tổ tiên ông ăn đi

 27. Bụi Tây Nguyên

  nói đi nói lại. là nó vẫn có cty ở vn cho người vn làm. mà nó xạo loz vẫn có người tin. chứ ông nói thật đéo ai nghe