Trọn bộ 5 khóa học đầu tư chứng khoán từ cơ phiên bản tới nâng cao

Người mới tìm hiểu có thể học khóa “Nhập môn chứng khoán”, người đã đầu tư một thời kì, muốn ngày càng tăng lợi nhuận có các khóa dạy phân tích kỹ thuật, đà tăng trưởng…

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao tế mua bán các loại chứng khoán khác nhau. Thị trường chứng khoán VN đang ngày càng phát triển. Gần đây, thanh khoản thị trường thường đạt mức hàng chục nghìn tỷ đồng giá trị giao tế mỗi này. nhì phiên cuối tuần trước, giá trị thanh khoản trên sàn giao tế chứng khoán TP HCM đạt xấp xỉ 20 nghìn tỷ đồng.

Tiềm năng thị trường lớn, hứa hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư những khoản lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm tàng không ít rủi ro nếu không biết cách tiến công giá cổ phiếu đúng mực. Những khóa học trực tuyến về đầu tư chứng khoán do chuyên gia Đặng Trọng Khang hướng dẫn sẽ giúp học viên hiểu hơn các quy luật của thị trường để có thể tham gia cuộc chơi hiệu quả hơn.

Giảng viên đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang. Ảnh: Unica

Giảng viên đầu tư chứng khoán Đặng Trọng Khang. Ảnh: Unica

“Nhập môn chứng khoán” là khóa học cơ phiên bản dành cho người mới mở màn tìm hiểu về chứng khoán. Khóa học giúp học viên có được: cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán VN hiện nay cũng như tiềm năng lợi nhuận từ kênh đầu tư này; 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán; những kỹ năng, bí quyết để xử lý những vấn đề thường gặp của nhà đầu tư hiện nay: cách đọc bảng giá, cách giao tế, cách tính sổ giao tế, cách nội tiền, cách rút tiền, cách khắc phục rủi ro thua lỗ… và những định hướng đầu tư trong thời kì dài hạn, trung hạn.

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” cũng cung ứng những vấn đề cơ phiên bản dành cho người mới mở màn như tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán; công thức đoạt được thị trường chứng khoán; bí quyết tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu; bí quyết tránh rủi ro để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Giáo trình được soạn với 31 bài giảng bao gồm 6 phần nội dung chính.

Khóa học “Phân tích kỹ thuật căn phiên bản tới nâng cao trong đầu tư chứng khoán” giúp học viên có kỹ năng đối chiếu dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới với các khí cụ Indicators – Chỉ báo kỹ thuật, Đường xu hướng, Sóng Elliot, Sóng Fibonacci. Khóa học sẽ hướng dẫn khách du lịch hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư, nắm được 2 kín đáo của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến.

Khóa học “Đầu tư đà tăng trưởng” hướng dẫn học viên hiểu được phiên thực chất của việc đầu tư chứng khoán, phương pháp đầu tư tăng trưởng, cách tiến công giá đúng mực các tiêu chí giúp doanh nghiệp tăng trưởng vững mạnh. Khóa học bao gồm 31 bài giảng với thời lượng học là 108 phút gồm các chủ đề chính: 6 tư duy đúng trong đầu tư tăng trưởng, cách nhận diện thị trường đang trong thời đoạn thuận tiện, cách đúng mực chọn được doanh nghiệp tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai, cách mua bán trong đầu tư đà tăng trưởng thực chiến.

“Đầu tư giá trị ” là khóa học nâng cao, cung ứng tư duy đúng trong đầu tư giá trị, bí quyết tìm kiếm những cổ phiếu tốt nhất, định giá cổ phiếu, bảo vệ cổ phiếu… Nội dung khóa học gồm 10 phần. Cụ thể là: Những vấn đề căn phiên bản, 10 tư duy nhà đầu tư giá trị, 3 chìa khóa của lịch sử, 4 chìa khóa doanh nghiệp mạnh, Chìa khóa của sự an toàn, Định giá cổ phiếu chuyên nghiệp, kín đáo cổ phiếu thượng hạng, Mua bán khi nào, Hướng dẫn đầu tư thực tế, Bước tiếp theo là gì?

Mỗi khóa học lẻ đang được bán với mức giá đồng hạng 199.000 đồng. Nếu mua trọn bộ 5 khóa học trên, mức giá chỉ còn 799.000 đồng.

Giảng viên Đặng Trọng Khang là người có thâm niên đầu tư thực tế gần 15 năm (2006 -2021) trong thị trường chứng khoán, từng giữ vị trí thống trị tại một số doanh nghiệp cổ phần cũng như doanh nghiệp chứng khoán. Anh là thuyết trình về đầu tư cổ phiếu được tiến công giá cao tại VN, được mời đứng chung sân khấu với nhiều doanh – thuyết trình hàng đầu như John C.Maxwell, Mark Victor Hansen, Phạm Đình Đoàn, Đỗ Cao Bảo…

Để theo các khóa này, người học chỉ cần một chiếc laptop hoặc smartphone thông minh liên kết internet. Với một lần mua, người học có thể học trọn đời, có thể xem đi xem lại các bài học và hỏi đáp trực tiếp với giảng viên. Mỗi khách hàng khi mua một khóa học trên Shop VnExress sẽ được cấp một mã thẻ, sau đó đăng nhập vào trang của Unica để học.

Ngoài các khóa học trên, tại Shop VnExpress còn nhiều khóa học khác, giúp khách du lịch phát triển phiên bản thân. Những ngày giãn cách xã hội, học trực tuyến chính là một cách giúp khách du lịch tận dụng thời kì ý nghĩa. Tham khảo các khóa học nơi đây.

Diệp Chi

About bachnv

Check Also

NovaWorld Phan Thiet trên đà thành nơi tới du lịch sức khỏe hàng đầu

Dự án khẳng định sức hút về mô hình TP thông minh, nơi tới du …