trái đất Điện Giải và Fuji Medical ký phối hợp tác chiến lược lần 2

Đại diện nhì doanh nghiệp cho biết sẽ cùng nhau phát triển thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới gồm Fujiiryoki, Osaki và Kiwami, thời đoạn nhì năm 2021-2025. Theo đó, trái đất Điện Giải trở thành nhà bán lẻ chính hãng và song song được ủy quyền trở thành trung tâm dịch vụ và bảo hành các dòng vật phẩm của Fuji Medical tại thị trường VN.

Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác chiến lược lần 2 với Fuji Medical

Đại diện tổ chức TNHH trái đất Điện Giải (bên phải) và tổ chức TNHH Fuji Medical VN (bên trái) tại lễ ký phối hợp tác chiến lược thời đoạn 2021 – 2025 phát triển vũ trang y tế thông minh tại VN. Ảnh: Fuji Medical VN.

Tham gia lễ ký kết ngày 12/12 vừa qua, phía Fuji Medical có ông Lê Văn Như Hải – Phó chủ toạ HĐQT; ông Nguyễn Thanh Long – Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami – Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á.

Đại diện tổ chức trái đất Điện Giải có ông Lê Thành Nhân – CEO; ông Nguyễn quang đãng Phú – Giám đốc Thương Hiệu; bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh Doanh và ông Nguyễn Toàn Thắng – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ & Bảo hành.

Tiếp nối thành công của thương hiệu Fuji Smart – máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ thông minh, Fuji Medical chính thức ra mắt và tăng cường phát triển 3 thương hiệu vũ trang chăm sóc sức khoẻ mới tại VN: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Đại diện Fuji Medical VN cho biết, thương hiệu Fujiiryoki có các dòng vật phẩm là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage nổi tiếng ở thị trường Mỹ và châu Âu. Tất cả vật phẩm đều được xác nhận là vũ trang y tế sử dụng cho gia đình tại Nhật phiên bản.

Đọc thêm:   Hoàng Hà Mobile ưu đãi tới 48% mừng Giáng sinh

Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác chiến lược lần 2 với Fuji Medical - 1

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage trưng bày tại văn phòng đại diện của Fuji Medical VN tại TP HCM . Ảnh: Fuji Medical VN.

Theo ông Lê Văn Như Hải – Phó chủ toạ HĐQT Fuji Medical VN, năm 2021 – 2025 sẽ là thời đoạn ghi lại bước phát triển bùng nổ của của các vật phẩm vũ trang y tế thông minh sử dụng cho gia đình tại VN. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là một trong những bộ đôi công nghệ chăm sóc sức khỏe phong cách, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang tới những trải nghiệm sống thú vị.

Ông Lê Thành Nhân – CEO trái đất Điện Giải san sớt niềm vinh dự khi được hợp tác cùng tập đoàn Fuji Medical phân phối những vật phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe mới. “Chúng tôi sẽ sớm cho ra mắt chuỗi ghế massage Vang Vang vào đầu năm 2021”, ông Nhân nói.

Trong cùng ngày, trái đất Điện Giải cùng các đối tác đại lý trên cả nước tham gia lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Fuji Medical VN tại toà nhà E.Town, quận Tân Bình, TP HCM.

Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác chiến lược lần 2 với Fuji Medical - 2

Lễ khai trương văn phòng đại diện chính thức của Fuji Medical VN tại TP HCM. Ảnh: Fuji Medical VN.

Trước đó, vào tháng 11/2018, nhì doanh nghiệp đã ký phối hợp tác thương nghiệp phân phối trên toàn quốc các dòng vật phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của thương hiệu Fuji Smart. Hơn 2 năm qua, quan hệ hợp tác giữa trái đất Điện Giải và Fuji Medical đã không chỉ tạo ra những giá trị thiết thực, làm tiền đề để nhì doanh nghiệp cùng phát triển, nhưng mà còn đem tới những vật phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mới, xúc tiến sự phát triển của các vật phẩm công nghệ cao chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Đọc thêm:   AEON VN liên tục nhận giải thương hiệu nhà tuyển dụng

Bà Đỗ Thị Kim Phụng – Giám đốc Kinh doanh trái đất Điện Giải cho biết, hơn 2 năm qua, Fuji Smart luôn là thương hiệu máy lọc nước ion kiềm bán chạy hàng đầu tại hệ thống. Người tiêu sử dụng rất ưa thích vì vật phẩm có nhiều công nghệ xử lý thông minh, độ bền cao, xây dừng sang trọng, nồng độ Hydro hòa tan cao và thương hiệu uy tín lâu đời trong ngành vũ trang y tế tại Nhật phiên bản.

Thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart đã mang tới 4 phiên phiên bản công nghệ, thích hợp với nhiều đối tượng và thích ứng nhiều chủng loại với nguồn nước tại VN. “vật phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38.000 máy trong hơn 2 năm. Năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái”, ông Lê Văn Như Hải cho hay.

Tập đoàn vũ trang y tế Fuji Nhật phiên bản có gần 70 năm kinh nghiệm sinh sản các vật phẩm vũ trang y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều vũ trang y tế khác.

trái đất Điện Giải là một trong những trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu VN, với hệ thống showroom rộng khắp cả nước và hơn 38 đại lý nhượng quyền. Doanh nghiệp là đối tác chiến lược của nhiều nhà sinh sản máy lọc nước ion kiềm nổi tiếng trái đất như Panasonic, Fuji Medical, Impart International, Mitsubishi…

Đọc thêm:   Người Việt đua sở hữu nhà từ 30 tuổi

Thế Giới Điện Giải ký kết hợp tác chiến lược lần 2 với Fuji Medical - 3

trái đất Điện Giải được vinh danh top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – thanh bình Dương năm 2020. Ảnh: trái đất Điện Giải.

Năm 2020 ghi lại bước ngoặt phát triển lớn của trái đất Điện Giải khi ra mắt mô hình trung tâm trải nghiệm trong ngành máy lọc nước ion kiềm và không ngừng đầu tư nghiên cứu để mang tới nhiều giải pháp dịch vụ chuyên sâu độc quyền để phục vụ khách hàng. Tháng 6 vừa qua, trái đất Điện Giải nhận cú lưu ban giải thưởng uy tín: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – thanh bình Dương” (Asia-Pacific Outstanding Brand ) và “Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt”.

trái đất Điện Giải – một trong những trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu VN. Website: thegioidiengiai.com. Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 7028.

(Nguồn: trái đất Điện Giải)

About bachnv

Check Also

Nhiều ‘ông lớn’ đầu tư vào Thanh Hoá

Bên cạnh các tập đoàn đa quốc gia, nhiều doanh nghiệp trong nước trong 2 …