ToroG tương trợ doanh nghiệp vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu

Kootoro VN ra mắt ứng dụng ToroG, nền tảng tính sổ liên kết đa dịch vụ, tương trợ doanh nghiệp giải pháp tính sổ tinh gọn, hiệu quả.

tính sổ không sử dụng tiền mặt với nhiều tiện ích như trả tiền qua thẻ, QR code, ví điện tử ngày trở thành phổ thông, nhất là dưới tác động của Covid-19. tính sổ không tiền mặt mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia gồm người tiêu sử dụng, người bán hàng, tổ chức tín dụng và tổng thể nền kinh tế.

Sự có mặt ngày càng nhiều các tổ chức công nghệ, fintech và các tổ chức phi nhà băng trong lĩnh vực tính sổ cũng đã kéo theo sự xuất hiện mạnh mẽ của nhiều phương thức tính sổ mới.

Khảo sát mới đây của VISA ghi nhận 74% người tiêu sử dụng đồng ý tính sổ bằng khí cụ không tiền mặt vì phương tiện chấp nhận tính sổ đang nhiều lên, đồng nghĩa tiền mặt có thể được hạn chế. Khoảng 37% người tiêu sử dụng đang sử dụng tính sổ thẻ không xúc tại VN và 42% trong số đó tính sổ không xúc tiếp bằng smartphone di động.

Theo các công bố thống kê cho thấy, tính sổ bằng tiền mặt đang giảm dần, trong khi đó tính sổ bằng máy POS cầm tay (Smart POS) đang trở thành phổ thông. SmartPOS là vũ trang tính sổ thông minh vừa thực hiện công dụng tương trợ các hình thức tính sổ thẻ và in hóa đơn, tối ưu sự tiện lợi.

polyad

ToroG – giải pháp tính sổ giúp chủ khu chợ “vận hành tinh gọn – đột phá doanh thu”.

ToroG là vật phẩm mới nhất của tổ chức Kootoro được tích hợp đa công nghệ với xây dừng tân tiến, đem lại nhiều tiện ích và giá trị khác nhau cho người sử dụng. Với thông điệp “vận hành tinh gọn – đột phá doanh thu”, ToroG giúp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, những chủ khu chợ tiết kiệm tiêu xài, tinh gọn bộ máy bán hàng và marketing. Ứng dụng được tích hợp trên máy POS cũng giúp đối tác thống trị công việc kinh doanh đơn giản hơn.

ToroG phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích dựa trên nền tảng hệ điều hành Android, vũ trang Smart POS có xây dừng đơn giản, gọn nhẹ, bên trong là bộ máy thông minh được tích hợp HST rộng lớn với các tính năng tân tiến hàng đầu.

Hệ thống liên kết đa dịch vụ trên máy ToroG được tạo thành 7 cụm chính. Trong đó có EDC đa năng chấp nhận tính sổ trên tất cả các nhà băng khác nhau, từ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng tới các loại thẻ trả trước, QR Hub giúp tính sổ thông qua các loại ví điện tử phổ thông khác GrabPay by Moca, ZaloPay, MoMo, VNPay….

Cùng với đó, ứng dụng tích hợp công dụng tự động sinh sản e-voucher tới hàng triệu khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Delivery Hub giúp nhà bán hàng nhận và xử lý đơn hàng, in hóa đơn bán hàng trực tiếp. POS Hub là giải pháp ứng dụng thống trị bán hàng. Loyalty Hub thống trị vận hành, tính sổ và tích điểm, khách hàng tự động. Central Report là tính năng tổng hợp từ hoạt động của các công dụng trên ToroG, giúp người bán kiểm soát và vận hành hiệu quả các chiến lược bán hàng.

ToroG được xem là giải pháp tính sổ tối ưu toàn diện với tiêu xài 0 đồng dành cho các chủ khu chợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa với tiêu chí “vận hành tinh gọn, đột phá doanh thu”. Hệ thống giải pháp ToroG thay thế được nhiều vũ trang tính sổ khác nhau như máy tính sổ thẻ, máy tính, máy quét QR code, máy in hóa đơn… Chỉ với SmartPOS ToroG, người bán hàng có thể thống trị và điều hành toàn bộ việc mua bán hàng ngày, tiết kiệm tiêu xài, thời kì và không gian tại quầy thu ngân.

Với các tiện ích “tất cả trong một”, giải pháp tính sổ ToroG mang tới thời cơ đột phá doanh thu cho người bán qua các ứng dụng tích hợp thống trị chăm sóc khách hàng, công bố chương trình bán hàng, giúp người bán hàng thực hiện thao tác tính sổ nhanh, tiết kiệm thời kì và tối ưu tiêu xài thống trị.

polyad

Giải pháp tính sổ ToroG tích hợp hệ thống tiện ích “tất cả trong một”.

Ngoài vật phẩm ToroG, Kootoro còn sở hữu hệ thống máy bán hàng tự động Toro, ra mắt thị trường VN vào năm 2015. Các vật phẩm máy bán hàng tự động nhiều chủng loại như máy bán thức ăn nóng tự động, máy bán nước tự động, máy bán cà phê tự động, máy bán dừa tự động, máy bán mì tự động được đặt ở các trung tâm thương nghiệp, trường học, bệnh viện, chung cư, công viên… vào vai trò quan yếu trong sự phát triển của thị trường bán lẻ tại VN.

Các vật phẩm Kootoro đang phát triển gồm có ví Toro – giải pháp tính sổ tiện lợi, nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng VN theo những tiêu chuẩn bảo mật khe khắt từ các tổ chức tài chính, nhà băng khi liên kết hệ thống.

Theo đại diện Kootoro VN, tổ chức đặt mục tiêu giúp người sử dụng tiết kiệm tiêu xài và thời kì một cách hiệu quả nhất. Các vật phẩm của doanh nghiệp này luôn vận hành với mục tiêu tạo nên một hướng đi mới cho việc kinh doanh lẫn đời sống.

Thông tin cụ thể về ToroG tại website. Hotline: 19003009.

About bachnv

Check Also

NovaWorld Phan Thiet trên đà thành nơi tới du lịch sức khỏe hàng đầu

Dự án khẳng định sức hút về mô hình TP thông minh, nơi tới du …