Tổng hợp những địa chỉ cho mượn xe máy tại Hạ Long uy tín chất lượng | Du lịch Quảng Ninh – Megatrip.me

mượn xe máy Hạ Long – Quảng Ninh, trong đó trung tâm du lịch là TP Hạ Long là nơi tới quý khách nên tới một lần trong đời, do ngoài thưởng ngoạn phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long cùng với hệ thống các hang động, quý khách còn trải nghiệm những hoạt động như ngủ đêm trên du thuyền, chèo kayak, tham quan những nơi tới linh thiêng như Yên Tử, chùa Ba Vàng và không thể cưỡng lại với những món ăn làm mê hoặc lòng người như chả mực, hàu nướng, sá sùng… 


thời khắc tốt nhất để tham quan Quảng Ninh là vào mùa hè (tháng 4 – 10), lưu ý tháng 6 – 7 thường có mưa bão nên hạn chế thời kì này. Mùa đông ở Quảng Ninh rất lạnh (tháng 11 – 3 năm sau), nên quý khách lưu ý mang theo áo ấm nhé. 

Khi tới Hạ Long, một trong những dịch vụ giúp ích cho du khách tham quan, tìm hiểu mảnh đất này là dịch vụ cho mượn xe máy. Bài viết này Megatrip sẽ giúp các quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn khi mượn xe máy tham quan taị đây.

1. siêu thị anh Tùng

siêu thị cho mượn xe máy anh Tùng là nơi tương trợ tối đa về thủ tục nhanh gọn, đơn giản và không cần đặt cọc tiền. Đây là đơn vị có lượng khách hàng sử dụng và tin sử dụng cao, với dịch vụ giao xe tận nơi, kèm theo mũ bảo hiểm và áo tơi cho khách.

Địa chỉ: TP Móng Cái, Quảng Ninh
smartphone: 0386 899966
Giá: 100k – 200k

2. siêu thị anh Tuấn

Nhắc tới địa chỉ cho mượn xe máy tại Hạ Long không thể không nhắc tới siêu thị anh Tuấn. Nơi đây không chỉ cho mượn xe với mức giá cực mềm nhưng mà còn có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên hoặc người thuê dài ngày, thuê với số lượng lớn.

Địa chỉ: Nam Khê, TP Uông Bí, Quảng Ninh
smartphone: 0906 114 228
Giá: Từ 100k

3. Nhà cô Lường

Nhà cô Lường cho thuê nhiều chủng loại các loại xe, phục vụ được hồ hết các nhu cầu của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng xe.

Địa chỉ: Bình Liêu, Quảng Ninh
smartphone: 034 812 3425
Giá: 200k/ngày

4. Cho mượn xe máy Hạ Long

Chỗ này chuyên cho mượn xe máy ở Khu Hạ Long và Bãi Cháy với nhiều hãng xe khác nhau. Thủ tục mượn xe đơn giản: Chỉ cần có giấy phép tài xế để làm hợp đồng mượn xe.

Khi mượn xe máy ở đây, mỗi xe được kèm mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng và giao nhận xe tận nơi trong khu vực bãi cháy theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Sunworld Ha long,Bãi Cháy, Hạ Long
smartphone: 0922 863 628 – 0944697555
Giá: 200k/ngày

5. Nest Travel 

Thủ tục mượn xe máy ở đây gồm CMND và phải cọc 500K, sẽ được hoàn lại khi trả xe. trọn vẹn các loại xe phục vụ nhu cầu của du khách tham quan.

Địa chỉ: Nhà 104, tòa S7, Chung cư Sunrise, Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long
smartphone: 0979 826 098
Giá: Từ 120k – 150k/xe

6. mượn xe máy Bãi Cháy

Chủ siêu thị cho mượn xe máy rất nhiệt tình với khách hàng, giá cả cho thuê phải chăng.

Địa chỉ: Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
smartphone: 097 922 1718
Giá: 150k/xe

Có một vài điều Megatrip lưu ý quý khách trước khi mượn xe: nhớ kiểm tra kỹ đèn xe, còi, xi nhanh, phanh,… khi nào phải bồi thường cho chủ siêu thị,… 

Chúc quý khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ!