Tiki mở dịch vụ hứa giờ giao hàng, lắp đặt

Nhằm giải tỏa băn khoăn của người mua về việc giao hàng và lắp đặt vật phẩm điện lạnh, gia dụng, hàng công nghệ…, sàn thương nghiệp điện tử này ra mắt dịch vụ TikiPRO tương trợ tối đa cho người mua.

hứa giờ giao hàng, lắp đặt tới 22h

Nửa cuối năm thường là thời đoạn các sàn thương nghiệp điện tử tăng tốc ưu đãi, khuyến mãi với nhiều chương trình triển khai liên tục, nhất là càng về cuối năm. Không chỉ ưu đãi trên sàn dành cho người bán nhỏ lẻ, hàng loạt gian hàng chính hãng cũng tung khuyến mãi với giá tốt lên tới 50% nhằm kích thích tiêu sử dụng.

Bên cạnh bài toán tối ưu phung phí khi mua hàng thông qua ưu đãi, khuyến mãi, người sử dụng còn băn khoăn vấn đề giao hàng, lắp đặt, nhất là đối với những vật phẩm kềnh càng thuộc nhóm điện tử – điện lạnh.

Thấu hiểu trở ngại này khi mua hàng điện máy, Tiki ra mắt dịch vụ hứa giờ giao hàng và lắp đặt TikiPRO, vận dụng đối với tất cả mặt hàng gồm TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén, máy sấy quần áo, tủ đông – tủ mát, tủ ướp rượu.

polyad

Dịch vụ hứa giờ giao hàng và lắp đặt đã có mặt trên Tiki.

Khách hàng có thể lựa chọn thời kì giao hàng và lắp đặt ngay khi giao theo từng khuông giờ nhất định xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Riêng từ thứ nhì tới thứ bảy, dịch vụ sẽ triển khai tới tận 22h, tạo điều kiện tiện nghi nhất cho khách hàng khi mua sắm các vật phẩm điện tử – điện lạnh kềnh càng và cần dịch vụ lắp đặt.

Bên cạnh đặt lịch hứa giao hàng và lắp đặt tức thì, TikiPRO còn giúp người mua mở hộp đồng kiểm vật phẩm và đơn giản trả lại hàng ngay nếu vật phẩm có lỗi ngoại quan hoặc thiếu phụ kiện đi kèm. Trong thời kì đầu, TikiPRO sẽ triển khai tại nhiều quận của TP HCM, dự kiến mở rộng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc trong thời kì tới.

Ông Ngô tôn thất Khánh – Phó tổng giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki san sẻ, bên cạnh cung ứng nhiều chủng loại vật phẩm với giá tốt cho người tiêu sử dụng, dịch vụ giao nhận là một trong những “điểm chạm” quan yếu nhất giữa Tiki với khách hàng, quyết định hành trình mua sắm của khách hàng có thực sự trọn vẹn hay không. Hiện Tiki là một trong những đơn vị thương nghiệp điện tử đa ngành trước tiên tại VN tiền phong triển khai dịch vụ giao hàng cùng với lắp đặt theo lịch hứa của người mua, vận dụng cho số lượng lớn vật phẩm trên sàn.

“Với TikiPRO, phối hợp cùng những dịch vụ khác như TikiNOW 2h, TikiNOW Giao Trong Ngày, chúng tôi tin người mua sẽ tiết kiệm tối đa thời kì khi mua sắm, từ đó có thêm thời kì để tận hưởng cuộc sống”, ông Ngô tôn thất Khánh nói.

phung phí của dịch vụ TikiPRO sẽ được tính phụ thuộc khối lượng, kích thước đóng gói của tất cả vật phẩm trong đơn hàng và khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và kho hàng của Tiki hoặc nhà cung ứng.

polyad

Với TikiPRO, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời kì khi mua sắm.

Tận hưởng TikiPRO với nhiều ưu đãi

Từ nay tới hết ngày 9/9, người mua sẽ được tận hưởng ưu đãi miễn phí lắp đặt TikiPRO và phí giao hàng cho hồ hết vật phẩm khi mua sắm ngành hàng điện tử – điện lạnh nêu trên. song song, hàng nghìn khuyến mãi giá trị cao, coupon và ưu đãi giảm giá trực tiếp lên tới 50% sẽ xuất hiện xuyên suốt từ nay tới hết ngày 31/8.

Cụ thể, Tiki phối hợp cùng các nhãn hàng lớn và uy tín mang tới cho khách hàng chương trình ưu đãi về giá không giống nhau cho những vật phẩm bán chạy nhất. Trong đó, Smart TV QLED Samsung 4K 43 inch QA43Q65RA giá 9,99 triệu đồng. Smart TV Samsung HD 32 inch UA32N4300A giá 3,99 triệu đồng. Smart TV Samsung 4K 65 inch UA65NU7100 và UA65NU7400 giá 16,99 triệu đồng. Smart TV OLED LG 4K 65 inch 65C9PTA với trí tuệ nhân tạo thông minh Al ThinQ giá 39,99 triệu đồng.

Tủ lạnh LG Inverter 187L GN-L205WB, giá 4,999 triệu đồng. Tủ lạnh Samsung Inverter 256L RT25M4032DX/SV giá 5,999 triệu đồng. Máy giặt cửa trước Samsung Inverter 8 kg WW80J52G0KW/SV giá 6,999 triệu đồng. Máy giặt cửa trước Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA giá 10,999 triệu đồng.

Khách hàng cập nhật phiên khách du lịch dạng App Tiki mới nhất và trải nghiệm mua sắm với dịch vụ TikiPRO nơi đây.

Minh Anh