Tiger Beer ghi dấu ấn toàn cầu với vị bia duy nhất

Tiger Beer rạng danh trái đất chỉ với một vị bia duy nhất, thể hiện được phiên khả năng và chất lượng vượt thời kì.

Khởi sinh từ châu Á vào năm 1932, trải qua nhiều thăng trầm, Tiger Beer dần ghi tên vào “phiên bản đồ bia” toàn cầu với chỉ một hương vị duy nhất, không thay đổi suốt 88 năm. Hãng gọi đây là “vị của phiên khả năng”. Đứng trước một thị trường sôi động thay đổi không ngừng trong thị hiếu người tiêu sử dụng, Tiger Beer đã khẳng định tên tuổi bằng vị bia tên tuổi. Nền tảng vững chắc giúp định hình tên tuổi thương hiệu và gây dựng nhóm khách hàng trung thành lớn trên khắp trái đất cũng như tại VN.

88 năm “một vị bia phiên khả năng”

Để có được vị bia hệt nhau về chất lượng và hương vị dẻo dai trong suốt 88 năm qua, mỗi chai Tiger Beer đều trải qua quy trình sinh sản nghiêm nhặt, thông qua những khảo nghiệm chất lượng khe khắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, bia trước khi tới tay khách hàng đều trải qua quy trình ủ khác lạ, kết tinh từ những nguồn vật liệu thượng hạng như đại mạch trồng tại Australia và châu Âu, hoa bia Đức…

Đây cũng chính là bí quyết giúp Tiger Beer đạt hơn 40 giải thưởng danh giá quốc tế, trở thành “niềm tự hào” của châu Á suốt 88 năm qua. Trong đó có Huy chương Vàng năm 1954 tại Giải thưởng quốc tế ngành công nghiệp bia diễn ra ở Khối Thịnh vượng chung Vương quốc Anh và Huy chương Vàng Giải thưởng Quốc tế ngành công nghiệp bia năm 1998. Đây được ví như giải Oscar của ngành bia. Những giải thưởng danh giá như nguồn động lực lớn xúc tiến thương hiệu vượt mọi thử thách, giữ nguyên vẹn vị bia được yêu thích khắp trái đất.

Ở VN, Tiger Beer cũng nhanh chóng khẳng định vị thế thương hiệu bia cao cấp hàng đầu.

“Dù là với đối tác, khách hàng hay giao lưu bè khách du lịch, ra quán vẫn cứ gọi ngay bia Tiger. Tôi quen uống Tiger bao năm nay cơ phiên bản vì hợp khẩu vị và bè khách du lịch nào cũng uống”, anh Nguyễn Văn Hậu, 35 tuổi tại TP HCM san sẻ.

Tiger Beer góp mặt trong các buổi tiệc kết nối bạn bè. Ảnh: Tiger Beer.

Tiger Beer góp mặt trong các buổi tiệc liên kết bè khách du lịch. Ảnh: Tiger Beer.

Là một thương hiệu bia lâu đời, Tiger Beer tập trung vào phân khúc cao cấp với Tiger và Tiger Crystal. Tiger là vật phẩm khá thân thuộc từ thập niên 90 tới nay với hương vị tuyệt hảo được yêu thích do nhóm khách hàng trung thành lâu năm, còn Tiger Crystal là dòng bia mới lại đoạt được thành công phân khúc trẻ vốn năng động và tiến bộ hơn.

Trong kỷ nguyên của sự thay đổi không ngừng, Tiger Beer hướng tới phân khúc mới và rộng hơn. Đó là thế hệ Y tại châu Á, tập trung vào những “người châu Á táo tợn” (Boldly Asian). Đây được xem là phân khúc đầy tiềm năng với khoảng 100 triệu người trên toàn trái đất.

“Millennials là thế hệ được cho là nhiệt tình, bị xúc tiến do ý thức hợp tác và mong muốn thay đổi trái đất ngày một tốt đẹp hơn. Vì vậy, họ uống bia không vì mục tiêu giải khát. Họ uống bia vì để cái định chất ‘tôi’ bên trong và trải nghiệm những thử thách mới”, đại diện Tiger Beer khẳng định.

Dù đã đoạt được được người tiêu sử dụng và giữ vững vị thế trên trái đất, thương hiệu này vẫn luôn tiếp tục nỗ lực đoạt được những tầm cao mới. Đó cũng chính là ý thức “tiến công thức phiên khả năng” – không ngại thay đổi để phá vỡ mọi giới hạn nhưng thương hiệu này lồng ghép trong chiến dịch mới kỷ niệm 88 năm đoạt được thị trường toàn cầu.

Dấu ấn “đại phát” với dung mạo mới

Nhằm kỷ niệm 88 năm ra đời và gây dựng tên tuổi trên trái đất, Tiger Beer công bố chiến dịch “88 năm, vẫn một vị bia phiên khả năng” với hàng loạt hoạt động thú vị, rất dị dành riêng cho người tiêu sử dụng VN.

Bà Anna Bizon – Giám đốc Tiếp thị Cấp cao Tiger Beer cho biết, lựa chọn kỷ niệm cột mốc 88 năm, hãng muốn gửi lời chúc phát đạt và thành công tới người tiêu sử dụng VN.

“Nhân sự kiện khác lạ này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới người tiêu sử dụng tại VN đã luôn dành tình cảm và sự ủng hộ cho Tiger Beer. song song, chúng tôi sẽ ra mắt dung mạo mới của Tiger Beer cùng những chương trình khuyến mãi lôi cuốn và nhiều hoạt động thú vị”, bà Anna Bizon san sẻ.

Tiger Beer ghi dấu ấn toàn cầu với vị bia duy nhất

Tiger Beer ghi dấu ấn toàn cầu với vị bia duy nhất

phát động chiến dịch này, Tiger Beer sẽ giới thiệu một đoạn phim quảng cáo, san sẻ hành trình tạo nên lịch sử, vượt trên thử thách và nan giải để làm nên một vị bia rạng danh trái đất. Thương hiệu này mang tới cho người tiêu sử dụng VN những hoạt động khác lạ kỷ niệm 88 năm xây dựng tại hơn 4.000 điểm bán ở 16 tỉnh và TP trên cả nước. Cùng với đó là rất nhiều hoạt động rực rỡ với hàng chục nghìn vàng tặng giá trị và thời cơ uống bia miễn phí.

song song, trong nỗ lực tương trợ các tài năng mới, Tiger Beer sẽ tổ chức cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ xây dừng các tác phẩm nghệ thuật đường phố. Thông qua cuộc thi, những tài năng trong lĩnh vực xây dừng, sáng tạo của VN sẽ có thời thân thể hiện cá tính và phiên khả năng bên trong mỗi cá nhân. Thương hiệu cũng sẽ đồng hành cùng những nghệ sĩ này tái tạo tác phẩm của họ tại những điểm bán mang đậm dấu ấn của nhãn hiệu Tiger Beer.

Một trong những tác phẩm ấn tượng gửi đến cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ sáng tạo do Tiger Beer tổ chức.

Một trong những tác phẩm tuyệt vời gửi tới cuộc thi tìm kiếm nghệ sĩ sáng tạo do Tiger Beer tổ chức.

Mùa lễ Tết sắp tới, Tiger Beer khoác lên mình dung mạo mới nhưng vẫn giữ nguyên hương vị bia đặc trưng tên tuổi. Bà Anna Bizon tin tưởng, dung mạo mới sẽ mang lại cảm giác mới mẻ nhưng vẫn thân thuộc, gần gụi với người tiêu sử dụng.

“dung mạo mới toát lên khí chất mạnh mẽ và bứt phá hơn, song song vẫn giữ nguyên các yếu tố nhận diện đặc trưng. Các vật phẩm bia lon Tiger và Tiger Crystal sẽ ra mắt trong xây dừng thùng carton phiên phiên bản khác lạ, hứa hứa là lựa chọn thích hợp cho các dịp họp mặt cũng như làm vàng tặng”, bà Bizon san sẻ.

Tiger Beer là món quà ấn tượng phù hợp cho mùa lễ Tết sắp tới. Ảnh: Tiger Beer.

Tiger Beer là món vàng tuyệt vời thích hợp cho mùa lễ Tết sắp tới. Ảnh: Tiger Beer.

Sự thay đổi dung mạo mới của thương hiệu góp phần giúp Tiger Beer khẳng định hình ảnh tiến bộ và mạnh mẽ cũng như biểu tượng của phiên khả năng, đầy nhiệt huyết của tuổi xanh. Vẫn một vị bia phiên khả năng không thay đổi cùng ý thức “tiến công thức phiên khả năng”, Tiger Beer hứa hứa tiếp tục bứt phá mạnh mẽ trong chặng đường phía trước.

Minh Anh