Tiềm năng đầu tư nhà phố trong thị trấn khép kín tại Bình Dương

Năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh. Nhiều doanh nghiệp ồ ạt ra mắt dự án để đón sóng quy hoạch, hạ tầng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mới chỉ tập trung vào phân khúc căn hộ khiến cán cân bất động sản nơi đây có sự cập kênh, chưa phục vụ kịp thời nhu cầu của thị trường. Theo CBRE, 9 tháng đầu năm 2020, trong khi số lượng căn hộ mở bán mới tại Bình Dương đạt khoảng 8.289 căn thì chỉ có khoảng 150 lô nhà phố được giới thiệu ra thị trường.

Một góc Thủ Dầu Một (Bình Dương). Ảnh: Shutterstock.

Một góc Thủ Dầu Một (Bình Dương). Ảnh: Shutterstock.

Giới chuyên gia nhận định, một trong những lý do khiến cán cân bất động sản nơi đây bị mất thăng bằng là việc quỹ đất sạch sẽ ngày càng hạn hẹp. Việc thi công một khu thị trấn với quần thể tiện ích, sinh thái hoàn thiện trở thành phức tạp nếu chủ đầu tư không sở hữu quỹ đất đủ lớn. vì vậy, căn hộ chung cư trở thành “cứu cánh”.

Tuy nhiên, cùng với nhu cầu thực tế của nhiều người dân Bình Dương thì hàng ngũ hơn 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và giới công nhân kỹ thuật cao… sinh sống và làm việc tại Bình Dương luôn có nhu cầu cao hơn nữa về không gian sống. Họ không chỉ cần nơi ở tiện nghi như tại các khu căn hộ cao cấp, nhưng cao hơn nữa họ còn cần không gian sống với sự khép kín, riêng biệt, bình yên an toàn, nhiều cây xanh tại các dự án nhà phố có quy mô lớn. vì vậy, phân khúc nhà phố tại Bình Dương được nhiều người lựa chọn dù nguồn cung khan hiếm.

Trong bối cảnh đó, dự án Takara Residence – quần thể thị trấn mang phong cách Nhật lạ mắt tại Bình Dương ra mắt phục vụ nhu cầu của thị trường. Sở hữu vị trí thuận tiện nơi trung tâm TP Thủ Dầu Một, với 3 mặt tiếp giáp đường 30 tháng 4, Bùi Quốc Khánh và Nguyễn Tri Phương, cùng ý tưởng thi công lạ mắt, Takara Residence được kỳ vọng trở thành biểu tưởng phồn vinh mới tại Bình Dương.

polyad

Takara Residence mang tới thời cơ đầu tư, kinh doanh tại Bình Dương.

Với tổng thể diện tích hơn 19ha, Takara Residence bao gồm các phân khu vi la, nhà phố thương nghiệp, hotel và chung cư, xen lẫn đó là hệ thống tiện ích xây dừng mô phỏng và đặt tên theo ý nghĩa các địa danh nổi tiếng tại Nhật quý khách dạng.

Ở thời đoạn đầu ra mắt, Takara Residence mang tới thời cơ đầu tư, kinh doanh và tạm trú với giá hợp lý cho khách hàng. Giới chuyên gia cho rằng, sở hữu nhà phố Takara Risidence thời khắc này khi dự án đang ở thời đoạn mở bán trước tiên, nhà đầu tư sẽ có tiềm năng tăng giá tư sự chênh lệch mức giá bán giữa thời đoạn đầu và thời đoạn sau. Tiếp đó là sự tăng giá đồng bộ khi hạ tầng, tiện ích toàn khu được hoàn thiện, cũng như sự tác động chung của quy hoạch khiến thị trường Bình Dương tăng trưởng.

Với những căn nhà phố thương nghiệp nhì mặt tiền và nhà phố liên kế Takara Residence, khách hàng có thể tận dụng lợi thế tiện ích của toàn khu để trải nghiệm không gian sống thoáng mát, nhiều cây xanh. Nhà phố thương nghiệp mang tới mặt bằng kinh doanh, khai thác nhiều loại hình từ nhà hàng, siêu thị thương nghiệp, dịch vụ, hotel mini… Bao gồm 4 tầng, tầng trệt nhà phố thương nghiệp thích hợp cho kinh doanh, các tầng cao để tạm trú, hoặc có thể khai thác toàn bộ các tầng để kinh doanh.

polyad

Shophouse Takara Residence sở hữu nhì mặt tiền, tối ưu thời cơ đầu tư kinh doanh.

“Nếu cải tạo một căn nhà phố thương nghiệp Takara Residence để phục vụ kinh doanh với nhiều loại hình như quán cà phê, spa, thời trang… hoặc đơn giản là cho thuê lại, chủ sở hữu có thể đơn giản hoàn vốn đầu tư thuở đầu và năng lực tăng giá trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Takara Residence nằm tại trung tâm TP Thủ Dầu Một, nơi có hạ tầng đồng bộ, đơn giản liên kết với các khu vực trung tâm và trung tâm của tỉnh. Cư dân và khách du lịch tại Takara Residence nhanh chóng vận chuyển tới trung tâm hành chính tỉnh, sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm TP HCM.

Không cần vận chuyển quá xa, cư dân có thể tận hưởng không gian trong sạch cùng hệ thống tiện ích phong phú như hồ khoáng nước nóng nhân tạo Onsen Spa; trung tâm thể thao Michio Gym Center; Trà đạo Yasu Tea House; hồ bơi tràn Ruri hay đoạn đường tre Sagano…

Chủ đầu tư dự án đang giới thiệu ra thị trường nhiều vật phẩm nhà phố thương nghiệp, nhà phố liền kề với mức giá từ 45 triệu đồng mỗi m2.

Tâm Anh