Thử Thách cùng Biệt Đội Siêu Quậy TITus và Bối bối năng lượng | TITus VLOG#titusvlog
#dg2tcolor
#titmathip

CHÀO MỪNG KÊNH: TITus VLOG

kênh video dành cho trẻ em. Chúng tôi cung ứng tiêu khiển và giáo dục cho trẻ em. Mỗi video chúng tôi xuất phiên bản hàng ngày cho thấy một thông điệp để giúp trẻ em nhận thức rõ hơn. Tất cả nội dung âm thanh và video trên kênh này thuộc sở hữu của DG2T COLOR MEDIA JSC.

Chào mừng quý khách tới với CHANNEL
Đây là một kênh chuyên sinh sản video cho trẻ em. Chúng tôi mang tới tiêu khiển và giáo dục cho trẻ em. Mỗi video chúng tôi xuất phiên bản hàng ngày cho thấy một thông điệp để giúp trẻ em nhận thức rõ hơn. Tất cả nội dung âm thanh và video trong kênh này thuộc sở hữu của DG2T COLOR MEDIA JSC, audiojungle.net và được cấp phép theo Creative Commons Attribution
https: //creativecommons.org/licenses / …
Artist:
https: //www.audiomicro.com/

VIDEO ĐƯỢC SỞ HỮU đơn vị TNHH CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ DG2T COLOR

► Nguyên tắc của Phụ huynh: Một số nội dung trong video này có thể thích hợp với trẻ em Dưới 13 tuổi.
Ghi chú:
► TITus VLOG và tất cả video trên kênh này không “hướng tới trẻ em” như được khái niệm trong phần 16 CFR § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN TRẺ EM. . Chúng tôi và (các) chủ sở hữu kênh, đại lý, đại diện và viên chức sẽ không tích lũy bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và vững chắc sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào nỗ lực tích lũy thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi thay mặt cho kênh TITus VLOG. Ngoài ra, chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm đối với các thông lệ và chính sách của YouTube cũng như các đại lý và đơn vị con của YouTube hoặc bất kỳ bên thứ ba liên kết nào. khác, liên quan tới tích lũy dữ liệu.
gmail contact : [email protected]

thể loại: Ẩm thực
Link thể loại: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

Đọc thêm:   10 Món Ăn Ở VN Khiến Người Nước Ngoài PHÁT KHIẾP ➤ Top 10 sự thực Thú Vị

About haiphongtravel

Check Also

Cách nấu ngũ vị hương cực ngon

Cách nấu ngũ vị hương cực ngon BÁN BUÔN, BÁN SỈ NGŨ VỊ HƯƠNG LOẠI …

One comment