thời cơ trúng xe Mercedes khi sở hữu căn hộ The Rivana

Khách hàng sở hữu căn hộ The Rivana dịp này có thời cơ nhận những phần vàng giá trị, trong đó có ôtô Mercedes C180, Mazda 2…

Nhằm mang tới cho người mua nhà thời cơ sở hữu cùng lúc bộ đôi “Nhà mới – Xe sang”, chủ đầu tư Đạt Phước tung hàng loạt chính sách ưu đãi giá trị cao cho khách hàng khi đặt chỗ căn hộ cao cấp The Rivana, trong đó có chương trình bốc thăm trúng ôtô trị giá hàng tỷ đồng.

“Cuộc đua” bán hàng cuối năm

Dịp cuối năm, cuộc đua về chính sách bán hàng của các chủ đầu tư bất động sản trên thị trường tăng tốc, nhằm thu hút sự xem xét của khách hàng. Các chính sách bán hàng ưu đãi phổ thông là tương trợ lãi suất, vay ưu đãi, ân hạn nợ gốc, tặng vàng, tặng nội thất… Chính sách ưu đãi cũng là một trong những tiêu chí giúp người mua nhà xem xét lựa chọn vật phẩm trong thời đoạn này.

Cuối năm cũng là thời cơ tốt để các doanh nghiệp bất động sản tung ra các gói chính sách bán hàng ưu đãi nhất trongn ăm. Đây cũng là thời khắc nhưng mà tâm lý người mua nhà có sự thay đổi, họ quan tâm hơn tới các dự án sắp mở bán và có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay chiết khấu giá trị.

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các gói chính sách bán hàng đang được vận dụng phổ thông tại các dự án như ân hạn nợ gốc, vay lãi suất 0%, tặng vàng, tặng nội thất… một số chủ đầu tư chi mạnh cho các chương trình, chính sách giá trị lớn như tặng xe hơi tiền tỷ, chiết khấu lên tới hàng chục xác suất giá trị vật phẩm…

Đơn cử là Đạt Phước, chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp The Rivana, nằm tại mặt tiền đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

polyad

Đạt Phước đang triển khai chương trình ưu đãi trúng thưởng Mercedes C180 và Mazda2 cho căn hộ The Rivana. Ảnh: Đạt Phước.

Ưu đãi lớn với căn hộ The Rivana

Thấu hiểu tâm lý của người mua nhà khi mong muốn vừa sở hữu nhà đẹp, vừa sở hữu xe xịn cho gia đình, chủ đầu tư Đạt Phước đưa ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ The Rivana. Trong số đó, chương trình “Nhà mới, xe sang – Nhân đôi hạnh phúc” với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng đang được vận dụng tại dự án gây tuyệt hảo mạnh và nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường.

Theo đó, khi khách hàng đặt giữ chỗ căn hộ The Rivana sẽ có thời cơ trúng xe Mercedes C180 và xe Mazda 2 thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện công bố. Bên cạnh chương trình “Nhà mới, xe sang – Nhân đôi hạnh phúc”, Khách hàng còn nhận hàng loạt chính sách, ưu đãi đáng xem xét khác như tương trợ tài chính vay tới 70% giá trị căn hộ, thời kì cho vay lên tới 20 năm. tính sổ 2,5% một tháng, ân hạn gốc và lãi trong 18 tháng, chiết khấu lên tới 11%, chiết khấu cao dành cho khách hàng có hộ khẩu, KT3 tại Bình Dương, Thủ Đức, quận 12, Hóc Môn.

Theo đại diện chủ đầu tư Đạt Phước, việc đưa ra những chính sách khuyến mãi lớn nhằm mục tiêu giúp khách hàng đơn giản hơn trong việc sở hữu nơi an cư thích hợp, một “tổ ấm” bên sông Sài Gòn, song song mang tới thời cơ nhân đôi hạnh phúc khi mua nhà dịp xuân Tân Sửu 2021.

polyad

Hàng trăm khách hàng dự lễ ra mắt nhà mẫu căn hộ The Rivana hôm 16/1. Ảnh: Đạt Phước.

Dịp cận Tết Âm lịch, “điểm sáng” phân khúc căn hộ nghiêng về khu vực cửa ngõ TP HCM, nhất là TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Những dự án sở hữu ưu thế về vị trí, xây dừng, giá… cùng hàng loạt chương trình bán hàng ưu đãi như The Rivana có nhiều lợi thế được người mua xem xét. Sức hút của dự án còn thể hiện thông qua sự kiện khai trương nhà mẫu diễn ra sáng ngày 16/1 khi có hàng trăm khách hàng tới tham gia, trải nghiệm.

Trong bối cảnh TP HCM ngày càng khan hiếm quỹ đất, The Rivana với loạt ưu đãi giá trị, vật phẩm được đầu tư chỉn chu, được xem là thời cơ cho các gia đình trẻ mong muốn sở hữu nơi an cư với mức giá từ 31 triệu một m2.

Minh Anh

Căn hộ The Rivana có mức giá từ 31 triệu một m2 cùng chính sách ưu đãi:
– tính sổ 2,5% một tháng, ân hạn gốc và lãi trong 18 tháng.
– Chiết khấu lên tới 11%.
– Chiết khấu cao dành cho khách hàng có hộ khẩu, KT3 tại Thủ Đức, Bình Dương, quận 12, Hóc Môn.
– Tìm hiểu thông tin về dự án tại https://therivana.com.