thời cơ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hồ dịp cuối năm

Sau ba quý đầu trầm lắng do xúc tiến của đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần có dấu hiệu phục hồi. Giới đầu tư thích ứng với diễn biến kinh tế trong bối cảnh dịch bệnh chưa được kiểm soát triệt để trên toàn toàn cầu.

“Dù nền kinh tế có phần trầm lắng, nguồn lực đầu tư cá nhân vào bất động sản vẫn tăng vì niềm tin về thị trường hồi phục sau dịch. Đây cũng được xem là kênh trú ẩn tài sản an toàn so với sự lên xuống thất thường của giá vàng hay chứng khoán”, đại diện một sàn phân phối bất động sản tại TP HCM cho hay.

Nếu trước đây, nhiều nhà đầu tư tập trung vào mô hình “lướt sóng”, tạo ra lợi nhuận vừa đủ trong ngắn hạn, nay họ sử dụng nguồn tiền và dòng vốn một cách thận trọng, theo hướng “ăn chắc mặc bền”.

Họ không chỉ tìm kiếm những vật phẩm có thể giữ giá, sản sinh lợi nhuận nhưng mà còn để ở, làm tài sản tích lũy. Sự thay đổi đặt ra thử thách với các nhà phát triển bất động sản khi yêu cầu của người mua trở thành khe khắt hơn. Bên cạnh yếu tố tài chính, các tiêu chuẩn không gian sống và yếu tố sức khỏe cũng được đề cao.

Giới chuyên gia cho rằng, dịch bệnh Covid-19 đã thay đổi khẩu vị giới đầu tư. Nó cho thấy nền kinh tế thị trường không phải bình ổn hay “luôn tăng trưởng tích cực”. Và xu hướng đầu tư vững chắc, với lợi nhuận ổn định lâu dài là điều nên được ưu tiên.

Dự án nghỉ dưỡng có sổ hồng lôi cuốn giới đầu tư

Giới quan sát nhận định, sự giãn cách đã xúc tiến nhu cầu dịch chuyển, nghỉ dưỡng, liên kết tăng cao. Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á thăng bình Dương từng đưa ra nhận xét, các nơi tới ven hồ ghi nhận dấu hiệu phục hồi từ tháng 5 với lượng khách tốt và lượng đặt phòng tăng. thông tin mới đây của Booking.com cũng cho thấy, 65% người Việt nóng lòng du lịch lại sau khi kết thúc giãn cách.

Nhiều nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng này và tìm kiếm dòng bất động sản nghỉ dưỡng. Các vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven hồ, phục vụ nhu cầu đầu tư dài hạn và pháp lý toàn vẹn là lựa chọn ưu tiên của giới đầu tư.

Nắm bắt nhu cầu này, Tập đoàn Nam Group vừa ra mắt dòng căn hộ hồ Wyndham Coast trong lòng tổ hợp thị trấn nghỉ dưỡng và thể thao hồ Thanh Long Bay. “Sự xuất hiện của Wyndham Coast khiến cuộc đua nước rút cuối năm trở thành nóng hơn khi đây là một trong những dự án ven hồ sở hữu pháp lý lâu dài, phục vụ ‘khẩu vị’ của giới đầu tư”, đại diện Nam Land nhận định.

Wyndham Coast được kỳ vọng đón đúng cơn sóng tăng giá của bất động sản tại Bình Thuận trong năm 2021. không giống nhau trong thời đoạn hàng loạt nhà cửa liên lạc trung tâm, mở ra thời cơ mới cho nền kinh tế du lịch Bình Thuận như: tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây khởi công quý II vừa qua, hay cảng hàng không quốc tế Long Thành và sân bay Phan Thiết sẵn sàng triển khai.

Căn hộ Wyndham Coast by Thanh Long Bay mở ra tầm nhìn hướng biển, mức giá từ 1,5 tỷ đồng. Xin ảnh ko logo

Căn hộ Wyndham Coast by Thanh Long Bay mở ra tầm nhìn hướng hồ, mức giá từ 1,5 tỷ đồng. Xin ảnh ko logo

Căn hộ nghỉ dưỡng giá từ 1,5 tỷ đồng

Trong thời đoạn 1, chủ đầu tư Wyndham Coast giới thiệu ra thị trường 300 căn hộ với mức giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng một căn. Người mua có thể tính sổ 25% tới khi nhận nhà. Với số tiền gần 400 triệu đồng, người mua có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven hồ, bàn giao toàn vẹn nội thất tiêu chuẩn 5 sao.

nhà cửa kiến trúc độc quý khách dạng bên bờ hồ Mũi Né Wyndham Coast được “chắp bút” vì kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, người từng được tập san Ashui vinh danh là “kiến trúc sư của năm”.

“Wyndham Coast gây tuyệt vời với những khối nhà xếp đặt lệch tầng khôn khéo và mảng xanh bao phủ mọi tầng cao theo phương đứng lẫn phương ngang, tạo độ thở giữa các tòa nhà mang lại cảm giác thư giãn giao hòa với tự nhiên. Lối xây dừng này giúp từng căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đón làn gió hồ tươi mát, tạo sự đối lưu thông thoáng có lợi cho sức khỏe”, đơn vị phát triển mô tả.

Hoài Phong

Đầu tư và phát triển vì: Tập đoàn Nam Group

Đơn vị phân phối chính thức: doanh nghiệp CP Đầu tư và tư vấn Nam Land

Hotline: 19008060

Website: www.thanhlongbay.vn