Takara Residence giải bài toán không gian sống cho TP Thủ Dầu Một

Nhu cầu về bất động sản có phong cách sống lạ mắt

Thị trường bất động sản cả nước đã có sự phục hồi tích cực trong tháng cuối năm. Theo Bộ Xây dựng, tổng giao thiệp các vật phẩm bình quân trên cả nước trong quý III tăng hơn 25% so với quý trước đó. Nơi hút dòng tiền nổi trội là vùng kinh tế trung tâm phía Nam và TP Thủ Đức vừa được thông qua xây dựng.

Kinh tế phát triển nhanh, bất động sản Bình Dương cần những sản phẩm chất lượng. Ảnh: Shutterstock.

Kinh tế phát triển nhanh, bất động sản Bình Dương cần những vật phẩm chất lượng. Ảnh: Shutterstock.

Nếu TP Thủ Đức nổi lên như một khuôn mặt mới đầy tiềm năng nhưng vẫn cần nhiều thời kì để xúc tiến chuỗi giá trị nhà ở thì Bình Dương được tiến công giá là thành phố vệ tinh sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hệ thống tiện ích nhiều chủng loại, đồng bộ nâng tầm giá trị sống cho cư dân.

Hiện nay, từng lớp trung lưu và phong phú VN tăng nhanh, cư dân các TP lớn có đời sống ý thức nhiều chủng loại, hoàn toản, nên tiêu chuẩn lựa chọn mua nhà ngày càng khe khắt. Nhu cầu về môi trường sống tiến bộ phải phục vụ yêu cầu về sức khỏe, hòa hợp xu hướng sống xanh, nâng cao cuộc sống, ngoài ra còn xây dựng giá trị ý thức, thể hiện gu thẩm mĩ và phong cách sống. thử thách đó đặt ra bài toán ngày càng tăng chất lượng vật phẩm đối với thị trường bất động sản Bình Dương.

Đọc thêm:   Dòng tiền đầu tư đứng trước vấp ngã rẽ an toàn hay mạo hiểm

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án khu thành phố tinh vi Takara Residence tại Thủ Dầu Một đã giải bài toán thiếu không gian sống cao cấp, phục vụ nhu cầu của cư dân Bình Dương. Dự án lấy cảm hứng từ phong cách sống Nhật khách du lịch dạng, đồng bộ từ xây dừng vật phẩm, tiện ích và môi trường sống.

“Phong cách sống Nhật khách du lịch dạng có sự tương thích và được ưa thích trong văn hóa Á Đông. Trong môi trường kinh tế năng động, rộn rịch như Bình Dương, phong cách sống chuẩn Nhật mang tới không gian tinh giản để thăng bằng sống – làm việc và học tập”, chủ đầu tư cho hay.

polyad

Đi theo phong cách sống Nhật, Takara Residence mang các xây dừng tinh giản, đầm ấm.

Takara Residence khái niệm mới về chuẩn sống Nhật

Sở hữu quỹ đất lớn giữa trung tâm Thủ Dầu Một, Takara Residence đang tạo ra điểm nhấn mới trên thị trường Bình Dương. Không chỉ sở hữu phong cách chuẩn Nhật qua xây dừng vật phẩm, tiện ích nội khu, dự án nằm ngay cạnh khu dân cư hiện hữu, tiếp cận đơn giản nhiều tiện ích ngoại khu của trung tâm Thủ Dầu Một.

Trong 5 phút vận chuyển, cư dân Takara Residence có thể nhanh chóng tới chợ Thủ Dầu Một, siêu thị Co.op Mart, bến xe Bình Dương, tòa nhà Becamex, Aeon Mall; công viên Lễ, rạp chiếu phim CGV, sân vận động Gò Đậu, bệnh viện, nhà băng … và hàng loạt tiện ích vui chơi, tiêu khiển khác.

Đọc thêm:   Người kiếm tiền trực tuyến thu nhập khủng, đóng thuế bèo

polyad

Takara Residence cung ứng lượng nhà phố thương nghiệp nhị mặt tiền khan hiếm trên thị trường Bình Dương.

Bằng phong cách sống chuẩn Nhật phối hợp với loạt tiện ích tiến bộ, chủ đầu tư Takara Residence kỳ vọng xây dựng đồng đội văn minh, đi theo các triết lý sống tích cực của người dân xứ phù tang. Điểm nổi trội của dự án là tổ hợp tiện ích đa trải nghiệm lần đầu xuất ngày nay Bình Dương như trà đạo Yasu, hồ khoáng nóng Onsen Spa, 3 công viên chủ đề Zen, phố ẩm thực Nhật, khu vui chơi trẻ em Aiko với các lớp kiếm đạo… Đây không chỉ là đặc quyền cho cư dân của Takara Residence nhưng mà còn là điểm hứa hẹn của cư dân Thủ Dầu Một.

Ngoài ra, khi quỹ đất lớn trung tâm càng thu hẹp, những vật phẩm nhà phố thấp tầng trong các dự án thành phố càng khan hiếm. Takara Residence cung ứng các vật phẩm căn nhà phố thương nghiệp, nhà phố liên kế ra thị trường. Các nhà phố thương nghiệp sở hữu xây dừng ưu việt với 2 mặt tiền thoáng đãng, mở rộng tối đa không gian kinh doanh.

“Theo đuổi tinh hoa của nước nhà mặt trời mọc, dự án đưa tự nhiên vào không gian sống và vận dụng hài hòa phong thủy vào nhà phố liên kế, giúp cư dân có không gian sống trong sạch, đầy vượng khí. Tất cả yếu tố cộng hưởng biến Takara Residence thành điểm hứa hẹn phồn hoa nhưng cũng đầy chất thơ giữa lòng thành phố Thủ Dầu Một sôi động”, chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đọc thêm:   Động lực tăng trưởng mới của bất động sản quận 4

Tâm Anh

Tại dự án Takara Residence, nhà băng NCB tương trợ người vay lên tới 70% trong 25 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu giúp cho bài toán đầu tư của khách hàng đơn giản hơn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 762 998

Website: https://takararesidence.com.vn/

About bachnv

Check Also

Việt Nam có thể thành trung tâm của điện gió ngoài khơi

Điện gió ngoài khơi sẽ giúp thay thế dần nguồn điện than nhưng chuyên gia …