Super Center mở ra hành trình đạt 2.000 cửa hàng của Con Cưng

Con Cưng, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm mẹ và bé đặt mục tiêu 2025 đạt 2.000 cửa hàng toàn quốc song song khai trương mỗi tháng một Super Center.

Sáng 22/1, trung tâm mua sắm “all-in-one” cho mẹ và bé đầu tiên tại Việt Nam Con Cưng Super Center ra mắt tại quận 1, TP HCM, đánh dấu bước ngoặt hướng đến mục tiêu trở thành điểm đến mỗi cuối tuần cho tất cả bố mẹ và con trẻ Việt.

Tại buổi khai trương, ông Lưu Anh Tiến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Con Cưng cho biết Super Center là “cánh cửa” đưa doanh nghiệp tiến đến những mục tiêu to lớn hơn, trong đó, mục tiêu to lớn nhất đó là mở rộng độ phủ sóng của Con Cưng trên toàn quốc với con số 2.000 cửa hàng.

Với mục tiêu đó, trong năm 2022, doanh nghiệp có kế hoạch mỗi tháng khai trương ít nhất một Con Cưng Super Center, có mặt tại các quận TP HCM. Sau đó là từng bước mở rộng hệ thống ra các thành phố lớn trên cả nước. Đây là mô hình mới ra mắt của Con Cưng, phát triển song song với chuỗi cửa hàng bán lẻ truyền thống và kênh bán online.

Lễ khai trương Con Cưng Super Center thu hút hàng nghìn người tham dự với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người đẹp đình đám như ca sĩ Đông Nhi, Á hậu Tường San, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung... Ảnh: Quỳnh Trần

Ngày đầu khai trương, Con Cưng Super Center thu hút đông đảo khách hàng tham quan mua sắm cùng sự góp mặt của dàn người đẹp, mẹ bỉm nổi tiếng như ca sĩ Đông Nhi, Youtuber Giang Ơi, Á hậu Tường San, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung… Ảnh: Quỳnh Trần

CEO Con Cưng nhận định tất cả mô hình kinh doanh trên thế giới đều hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Super Center ra đời với sứ mệnh mang đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho Việt. “Mọi cha mẹ đều mong mang đến những thứ tốt nhất cho con mình. Mọi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng dịch vụ chu toàn, trọn vẹn nhất để phát triển”, ông Tiến nói.

Đọc thêm:   Novaland cùng đối tác hướng đến phát triển bền vững

Thêm vào đó, hiện nay người Việt có mức sống cải thiện nhiều so với trước đây. Nhu cầu tận hưởng các dịch vụ, sản phẩm cao cấp, chất lượng tăng theo. Từ xu hướng đó, Con Cưng Super Center ra đời, mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, đa dạng hơn.

Tòa nhà màu hồng cao 7 tầng với tổng diện 2.000 m2 thiết kế thành khu phức hợp, đáp ứng nhu cầu mua sắm, nhà sách, vui chơi, cà phê thư giãn cho gia đình và các bạn trẻ Gen Z tận hưởng, giải trí mỗi cuối tuần. Trung tâm còn tích hợp hẳn một tầng dành riêng cho mục đích tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng chuyên sâu cho mẹ bầu và bé.

Ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Con Cưng và ông Lưu Anh Tiến, Giám đốc điều hành Con Cưng cùng dàn lãnh đạo công ty cùng cắt băng khánh thành Con Cưng Super Center, sáng 22/1. Ảnh: Quỳnh Trần

Ông Nguyễn Quốc Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Lưu Anh Tiến, Tổng giám đốc Con Cưng cùng dàn lãnh đạo công ty cùng cắt băng khánh thành Con Cưng Super Center, sáng 22/1. Ảnh: Quỳnh Trần

Ngoài ra, để bắt kịp làn sóng chuyển dịch từ offline sang online, Con Cưng cũng có những chiến lược song song phù hợp, phát triển cả hai mảng này, mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn cho người dùng Việt. Bên cạnh đẩy mạnh kênh bán trực tuyến, Con Cưng cũng nỗ lực mang cửa hàng truyền thống đến gần hơn với mọi gia đình, để mỗi khi muốn mua hàng trực tiếp, các mẹ chỉ mất vài bước đã có thể tự chọn sản phẩm ưng ý cho con.

Đọc thêm:   Thói quen quản lý tài chính trong đại dịch

Một trong những điểm khác biệt mà chỉ Con Cưng Super Center có là ba mẹ có thể cùng con cái đến vui chơi, thư giãn, giải trí và mua sắm, trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ “tất cả trong một”, tọa lạc tại vị trí “vàng”, dễ dàng kết nối. Ba mẹ thưởng thức cà phê, trong khi các con vui chơi, tương tác.

Hàng hóa đa dạng với hơn 10.000 loại sản phẩm, đáp ứng nhu cầu từ trung đến cao cấp. Độ tuổi ngành hàng cho bé cũng mở rộng 0-6 tuổi. Ngoài các sản phẩm cho bé, Con Cưng Super Center cung cấp cả sản phẩm dành cho cả bố mẹ, ông bà. Theo đó, người mẹ có thể mua sắm cho con và bản thân, song song đó sắm sửa các sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cho gia đình tại nhà.

Với tình hình thị trường hiện tại dần trở lại guồng quay cũ trong bình thường mới, đây là thời điểm “vàng” để doanh nghiệp trở mình và nắm bắt. “Dịch bệnh có thể ảnh hưởng đến mặt bằng chung cả nước song ngành hàng mẹ và bé vẫn đạt mức tăng trưởng nhất định. Vì nhu cầu chăm sóc con trẻ, mẹ bầu chưa bao giờ dừng lại”, ông Tiến cho hay.

Ông Lưu Anh Tiến, Giám đốc điều hành Con Cưng. Ảnh: Quỳnh Trần

Ông Lưu Anh Tiến, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Con Cưng. Ảnh: Quỳnh Trần

Mọi gia đình đều cần những sản phẩm như tã, bỉm, sữa, các mặt hàng tiêu dùng nhanh nói chung… Về mặt quy mô thị trường, ngành mẹ và bé đang tăng lên từng ngày cả về số lượng lẫn chất lượng, đó là lợi thế và cơ hội cho Con Cưng. Mặt khác, nhờ sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong ngành mà người dùng có thể ngày càng có dịch vụ và sản phẩm chất lượng hơn. Đó cũng là kỳ vọng mà ông Lưu Anh Tiến và cả tập thể Con Cưng mong muốn mang lại cho các mẹ bầu và trẻ em Việt Nam.

Đọc thêm:   'Mất niềm tin là mất hết'

“Một trong những lợi thế Con Cưng có được sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam là sự tin tưởng của người dùng. Đó chính là động lực và cũng là sức mạnh giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt được vị thế như hiện tại và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Trong năm 2022, theo kế hoạch, Con Cưng sẽ chạm doanh thu 500 triệu USD; mục tiêu 2023 sẽ đạt gấp đôi số đó và trở thành doanh nghiệp tỷ đô của ngành mẹ và bé Việt”, vị CEO cho hay.

Song song với mọi chiến lược, Con Cưng luôn có kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn đi kèm. Ông Lưu Anh Tiến đúc kết lại hành trình hơn 11 năm chinh phục người dùng Việt của Con Cưng sẽ còn tiếp tục vươn xa. Trước đó vào ngày 18/1, quỹ đầu tư Quadria chính thức trở thành cổ đông của Con Cưng với khoản đầu tư 90 triệu USD.

Thy An

About bachnv

Check Also

Sự thực về Gia công mỹ phẩm và 10 CÁI BẪY không thể ngờ!!! Skincare Class #63

🆘 Có rất nhiều thứ BẠN PHẢI BIẾT nếu muốn LÀM MỸ PHẨM!!! Không đơn …