Sun Group ra mắt tổ hợp căn hộ cao tầng trước tiên tại Phú Quốc

Sun Grand City Hillside Residence (hay còn gọi là Hillside) nằm tại phường An Thới, TP Phú Quốc trên diện tích 16 ha, trong đó tổng diện tích phân khu cao tầng là 15.600 m2. Dự án được thi công ngay quý I/2021 và dự kiến bàn giao vào quý II năm sau. Ra mắt vào đúng thời khắc Phú Quốc lên TP, dự án hứa hứa hẹn là cú huých góp phần xúc tiến sự phát triển toàn diện của bất động sản đảo Ngọc trong năm 2021.

polyad

Sun Grand City Hillside Residence là tổ hợp căn hộ cao tầng sở hữu vị trí đắc địa bên bờ Nam đảo Ngọc.

Lấy cảm hứng từ một ngôi làng trên hòn đảo thiên đường Sicilia miền Nam Italy, Sun Grand City Hillside Residence tái tạo sườn cảnh thị trấn Taormina từ những đoạn đường nhỏ uốn lượn quanh co nối đuôi nhau ra tới hồ, cho tới những tu viện, bậc đá len lỏi giữa những toà nhà… Kiến trúc đồng điệu với “thị trấn Amalfi” Sun Premier Village Primavera phía dưới sẽ hoàn chỉnh bức tranh cảnh sắc Địa Trung Hải bên bờ đảo Ngọc.

Bên cạnh thế đất thuận phong thủy, lưng tựa đồi, mặt hướng hồ, mang tới tài lộc cho chủ sở hữu, Sun Grand City Hillside Residence còn chiếm vị trí “lõi trung tâm của trung tâm”, vì nằm ngay tại tâm điểm của thị trấn Địa Trung Hải – nơi quy tụ loạt nhà cửa biểu tượng như tòa tháp đồng hồ cao 75m, tổ hợp tiêu khiển Central Village, cùng các nhà cửa cầu Hôn, show Vortex trong tương lai…

Với lợi thế này, khi hoàn thành, dự án có thể thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. Vị trí này mang tới sự tiện lợi cho cư dân khi xung quanh là các nhà cửa vui chơi, tiêu khiển, khu thị trấn kiểu mẫu với các tiện ích dịch vụ dần hoàn thiện mỗi ngày.

polyad

Từ dự án có thể thu trọn vào tầm mắt các nhà cửa biểu tượng do Sun Group xây dừng tại Nam đảo.

Về tầm nhìn, Sun Grand City Hillside Residence mang tới cho chủ sở hữu tầm nhìn “3 trong 1” đắt giá: hồ trời, những nhà cửa biểu tượng như ga đi cáp treo Hòn Thơm, Central Village, cầu Hôn… và trung tâm mới TP với khu thị trấn Sun Grand City New An Thoi. Khách hàng có thể thưởng trọn vẻ đẹp giao trâm giữa hồ – trời, tự nhiên – nhân loại cũng như chiêm ngưỡng sự chuyển mình của cả một TP mới.

Trong dự án, chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống tiện ích nhiều chủng loại và phong cách như bể bơi vô cực với hệ thống sky lounge và sân vườn, shophouse dưới chân nhà, phong cảnh sân vườn, gym… không những thế, vị trí tâm điểm “thị trấn Địa Trung Hải” giúp cư dân tương lai của Sun Grand City Hillside Residence có thể đơn giản liên kết tới những tiện ích và hệ thống shophouse của dự án Sun Premier Village Primavera đang dần hình thành và hưởng trọn vẹn tiện ích từ các nhà cửa trong HST Sun Group.

polyad

Hillside sở hữu các tiện ích nhiều chủng loại và phong cách, nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Dự án gồm 4 phân khu: The Hill, The Sea, The Sky và The Center với chiều cao, cấu trúc và công năng nhiều chủng loại, phục vụ trọn vẹn 3 nhu cầu: nghỉ dưỡng, đầu tư và an cư. Nếu The Hill nằm tại vị trí cao nhất dự án “lưng tựa đồi – mặt hướng hồ”, nơi cư dân có thể ngắm nhìn 360 độ cảnh sắc nên thơ, trữ tình của Nam đảo thì các phân khu The Sea, The Sky hay The Center lại mang tới cho lớp cư dân tinh hoa những giá trị sống khác nhau.

Trong đó, phân khu The Sea gồm 2 tòa căn hộ (S1, S2) cao 15 tầng, nằm tại vị trí trung tâm dự án, sở hữu hướng nhìn trực diện ra hồ và các nhà cửa biểu tượng, ga đi cáp treo Hòn Thơm, mang tới tầm view đắt giá. Còn The Sky bao gồm 2 tòa căn hộ (S3, S4) cao 18 tầng với tiêu chuẩn vận hành cao cấp Premium Class, cùng xây dừng lobby theo phong cách tiến bộ, phong cách như sảnh KS…

sau hết là phân khu The Center, được ví như “mảnh ghép tráng lệ nơi Địa Trung Hải phồn vinh”. Cuối tháng 1 này, chủ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt thị trường 2 tòa trước tiên là H3, H4 thuộc phân khu The Hill gồm nhiều loại hình căn hộ như studio, dual – key, 1 – 3 phòng ngủ… với công năng nhiều chủng loại, linh hoạt trong mục tiêu sử dụng, từ trải nghiêm sống tới kinh doanh tạm cư.

polyad

Từ Hillside có thể đơn giản liên kết tới những tiện ích và hệ thống shophouse dự án Sun Premier Village Primavera đang dần hình thành.

Theo chủ đầu tư, Phú Quốc lên TP, đứng trước yêu cầu khoác lên mình ‘tấm áo mới’ về quy hoạch cũng như tiềm lực dân cư để sẵn sàng thay đổi và bứt phá. Với sự chuyển mình mạnh mẽ của TP hồ đảo trước tiên, Sun Grand City Hillside Residence góp phần thay đổi Phú Quốc từ một huyện đảo thành một TP văn minh, tiến bộ, nơi tới mới của mọi người.

“Sun Grand City Hillside Residence là dự án căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài trước tiên tại đảo Ngọc, giúp nhiều chủng loại hóa loại hình vật phẩm bất động sản nơi đây, cũng như đặt nền tảng để thu hút lượng lớn dân cư mới, giới trẻ, giới tri thức… tới với Phú Quốc để du lịch, trải nghiệm, cũng như đầu tư, kinh doanh”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Tổ hợp các tòa căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence – yếu tố mới trong HST du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển và bất động sản cao cấp của Tập đoàn Sun Group, được kỳ vọng trở thành một biểu tượng mới của TP hồ đảo trước tiên của VN. Dự án cũng là lời giải cho bài toán kinh doanh dịch vụ du lịch đắc lợi của giới đầu tư tại TP đảo và cũng là tài sản truyền đời giá trị cho thế hệ sau.

Tâm Anh

Ngày 24/1, sự kiện ra mắt dự án Sun Grand City Hillside Residence với chủ đề “Đỉnh cao tự hào – tuyệt tác vươn mình” sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP HCM. Những thông tin hữu ích về tổ hợp căn hộ cao tầng trước tiên tại TP Phú Quốc sẽ được công bố tại sự kiện, mang lại cho khách hàng thời cơ sở hữu vật phẩm bất động sản giàu tiềm năng sinh lời. cụ thể liên hệ hotline: 1800 6505.