Sun Group hoàn thiện HST du lịch Nam Phú Quốc

Sun Group xây đắp 50 tòa tháp thuộc HST tiêu khiển – nghỉ dưỡng – bất động sản cao cấp, góp phần tạo sức sống mới cho Nam Phú Quốc.

Paralia là một trong những hotel mini trước tiên khai thác vận hành tại trung tâm khu phố thương nghiệp Melodia bên Bãi Kem. Đây là bờ hồ thuộc top 100 bờ hồ đẹp nhất hành tinh theo danh sách do Flight Network (Canada) công bố năm 2018. Chủ nhân hotel này cảm nhận rõ nét sự thay đổi của Nam đảo, khác nhau là bãi Kem, trong thời kì qua.

Nam đảo “khoác áo mới”

Ông Nguyễn Hữu Hiệu – tổng giám đốc chuỗi hotel Paralia khẳng định, du khách tới thăm Bãi Kem hồi đầu năm sẽ ngỡ ngàng khi quay lại đây dịp này. Đầu năm, phân khu Melodia vẫn đang trong quá trình hoàn thiện thì nay, dãy shophouse đang dần được lấp đầy vì những nhà hàng, quán cà phê, hotel… mang tới sức sống mới cho khu vực.

polyad

Khu shophouse Melodia tại Bãi Kem đang thay đổi dung mạo khi hàng loạt hotel, nhà hàng đi vào vận hành. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

“Tới đây, khi quảng trường hồ, chuỗi nhà hàng hải sản hồ và tổ hợp công cộng bãi Kem đi vào vận hành, dung mạo Bãi Kem sẽ càng mới mẻ”, ông Hiệu tin tưởng.

Không chỉ những phân khu tại Bãi Kem, hàng loạt tòa tháp điểm nhấn khác của Tập đoàn Sun Group tại Nam đảo Ngọc như khu thành phố Sun Grand City New An Thoi, vi la làng hồ Sun Premier Village Kem Beach Resort, khu phố thương nghiệp Sun Premier Village Primavera phong cách Địa Trung Hải cũng đang được nhanh chóng hoàn thiện, đưa vào kinh doanh, vận hành.

Sau 5 năm công phu xây đắp, tập đoàn này đã góp phần tạo nên dung mạo mới cho Nam Phú Quốc. Từ một làng chài còn hoang vu, Nam Phú Quốc đang trên hành trình vươn tầm trở thành “thiên đường du lịch” phong cách quốc tế với gần 50 tòa tháp lớn nhỏ. Sự thay đổi mang tính đột phá này mang tới cho Nam đảo thời cơ vươn tầm toàn cầu.

“Trong năm 2021, bức tranh Nam đảo sẽ hoàn thiện hơn khi hệ thống tòa tháp thuộc HST ba mũi nhọn thành hình, mang tới thời cơ ghi danh lên phiên bản đồ du lịch toàn cầu cho Nam Phú Quốc”, đại diện Sun Group san sẻ.

Diện mạo mới của Nam Phú Quốc với hàng loạt công trình biểu tượng, tạo dấu ấn riêng biệt. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

dung mạo mới của Nam Phú Quốc với hàng loạt tòa tháp biểu tượng, tạo dấu ấn riêng biệt. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên và HST nghỉ dưỡng – tiêu khiển – bất động sản cao cấp đã thành hình, trong năm 2021, Nam đảo hứa hứa hẹn tiếp tục phát triển nhờ những tòa tháp mang tính biểu tượng, tăng nét lạ mắt và những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Có thể kể tới tòa tháp cầu tình yêu được kỳ vọng trở thành một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại VN, show diễn Vortex tiền phong mang công nghệ trình chiếu ánh sáng tiến bộ hàng đầu toàn cầu tới với đảo Ngọc, tháp đồng hồ Central Village tái tạo tháp chuông giữa quảng trường San Marco nổi tiếng giữa trung tâm khu phố mua sắm sầm uất Sun Premier Village Primavera…

polyad

Dãy nhà phố Sun Premier Village Primavera đậm chất Địa Trung Hải. Ảnh phối cảnh: Tập đoàn Sun Group.

Cùng với sự thay đổi ngoạn mục về dung mạo, Nam đảo cũng đang dần hình thành một nét văn hóa mới mang dáng dấp của những thành phố du lịch tiến bộ trên toàn cầu, nơi du khách tìm được cả nét đặc trưng phiên bản địa bên cạnh sự tiến bộ, phong cách quốc tế. Nam Phú Quốc sôi động hơn nhờ tổ hợp thương nghiệp – tiêu khiển – nghỉ dưỡng Bãi Kem, phong cách hơn vì kiến trúc giả cổ của dãy nhà phố Sun Premier Village Primavera lấy cảm hứng từ thị trấn Amalfi (Italy). Quán Limoni Café trong khu thành phố đảo trước tiên của Phú Quốc Sun Grand City New An Thoi cũng đã sẵn sàng mở cửa đón du khách. Sự nhiều chủng loại về văn hóa của Nam đảo đã tăng thêm dư vị cho “thiên đường du lịch” hàng đầu VN.

HST du lịch tại Nam đảo không ngừng được tăng cấp góp phần thu hút du khách tới và trở lại nhiều lần, gắn bó nhiều ngày và tìm kiếm được nhiều thời cơ đầu tư tiềm năng hơn.

“Sức sống mới” tại Nam đảo

Tại Nam đảo, du khách có thể tìm thấy nhiều chủng loại các trải nghiệm với đủ cung bậc cảm xúc. Du khách có thể cùng gia đình ngơi nghỉ ngắm rạng đông trên bãi Kem, thưởng thức những bữa ăn chế biến theo chuẩn 5 sao tại nhà hàng JW Marriott, tản bộ trong công viên Limoni được lấy cảm hứng từ vườn cây trái ngọt lành hay thư giãn thưởng thức trà chiều tại Central Village, ngắm hoàng hôn bên tách trà…

polyad

Khu thành phố Sun Grand City New An Thoi được kỳ vọng mang lại sức sống mới cho Nam đảo ngọc. Ảnh: Tập đoàn Sun Group.

Tới đây khi phường An Thới thành trung tâm mới của Nam đảo, khu vực này càng đón nhận thêm nhiều thời cơ bứt phá. Đây là thời cơ để Nam đảo tăng thêm năng lực tạo thị, thu hút một lượng lớn cư dân tới sinh sống, lập nghiệp, nhất là lực lượng lao động trẻ, có tri thức và tay nghề cao, góp phần phát triển du lịch đảo Ngọc.

Những khu thành phố kiểu mẫu như Sun Grand City New An Thoi hứa hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lâu dài của tập thể cư dân mới, với chất lượng sống cao hơn. Khi Nam đảo ghi tên vào top những điểm du lịch phải tới của toàn cầu, cư dân phiên bản địa sẽ là những người được hưởng lợi từ sự phát triển du lịch. Nhà đầu tư cũng hái “trái ngọt” vì thời cơ đầu tư, kinh doanh thương nghiệp trên những tuyến phố sầm uất mới.

Nhằm xúc tiến chất lượng sống và tạo thêm thời cơ cho nhà đầu tư tới với Nam đảo Ngọc, suốt 20 năm qua, Sun Group đã đầu tư mạnh theo chiến lược “thâm canh”, không ngừng xây đắp với mục tiêu đưa Nam đảo trở thành biểu tượng mới của Phú Quốc.

Sun Group xây hệ sinh thái ba mũi nhọn tại Nam Phú Quốc

Sun Group xây HST ba mũi nhọn tại Nam Phú Quốc

Hà Thanh