Sức hút của shophouse trong khu thị trấn quy hoạch đồng bộ

Shophouse thuộc khu thị trấn lõi trung tâm, có tính liên kết vùng được lòng nhà đầu tư nhờ tiềm năng kinh doanh và sinh lời trong tương lai.

Với giới đầu tư chuyên nghiệp, shophouse luôn là dòng vật phẩm được săn đón ngay khi có thông tin dự án ra mắt. Khi véc tơ vận tốc tức thời thị trấn hóa phát triển nhanh, shophouse lại càng phát triển.

Giới chuyên gia tiến công giá, shophouse được ưa thích do dòng vật phẩm này thường khan hiếm, chiếm tỷ trọng khá ít trong mỗi khu thị trấn. Để phục vụ được tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhiều nhà đầu tư, shophouse phải đảm bảo là nhà mặt tiền trục đường chính trong các khu thị trấn quy mô, quy hoạch đồng bộ bài phiên bản, có năng lực tạo nguồn khách lớn và có liên kết tốt với trung tâm TP.

hình như, một trong những yếu tố quan yếu mang tính quyết định trong tình hình thị trường bất động sản nhiều biến động đó chính là tính pháp lý. Những shophouse được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn được nhiều người lựa chọn.

Các

Shophouse trong khu thị trấn quy hoạch đồng bộ có nhiều tiềm năng phát triển.

Với xây dừng thông minh và nhiều chủng loại công năng, shophouse vừa có thể phối hợp để ở, vừa tiện nghi cho việc buôn bán. Đây còn là bất động sản có giá trị truyền đời cho con cháu. Thêm vào đó, nhà mặt tiền lớn, ở vị trí trung tâm có năng lực tăng giá đơn giản mua đi bán lại hay cho thuê.

Bên cạnh shophouse ở các thị trấn lớn như Hà Nội, TP HCM, các vật phẩm tại vùng ven cũng đang được nhiều nhà đầu tư nhắm tới. Nhờ thừa hưởng sự dịch chuyển của làn sóng bất động sản vùng ven, các vật phẩm có vị trí chiến lược, quy hoạch đồng bộ, tiếp giáp với nhiều khu thị trấn hiện hữu và sắp hình thành trong tương lai, cũng như tiềm năng thu hút nguồn khách du lịch tới tham quan vẫn hút khách.

Nằm sát thủ đô Hà Nội, hưởng lợi từ vị trí cùng cơ sở hạ tầng liên lạc tân tiến, làn sóng bất động sản công nghiệp mạnh mẽ, Thái Nguyên đang là tỉnh có véc tơ vận tốc tức thời thị trấn hóa tăng cao trong những năm gần đây. Hiện, tỷ trọng thị trấn hóa của tỉnh khoảng 36%, mục tiêu đạt 40,5% trong thời đoạn 2026-2030 và 50% trong năm 2035. Trong bối cảnh đó, phân khúc shophouse tại Thái Nguyên được kỳ vọng có nhiều thời cơ phát triển, khác lạ là trong khu vực trung tâm TP, nơi có mật độ dân số đông đúc và hạ tầng phát triển.

Ra mắt thị trường bất động sản đúng thời khắc khát nguồn cung, Kosy City Beat Thai Nguyen tiến công trúng tâm lý và nhu cầu của nhà đầu tư. Nằm giữa các thị trấn sinh thái vệ tinh và các khu dân cư hiện hữu, khác lạ là khu thị trấn ven sông Cầu sẽ hình thành trong tương lai, Kosy City Beat Thai Nguyen sở hữu dãy shophouse với mặt tiền 36 mét trên tuyến liên lạc huyết quản của dự án. Dãy shophouse được kỳ vọng sẽ trở thành khu thương nghiệp, dịch vụ sầm uất, phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, mua sắm, tạm trú…

Shophouse Kosy City Beat Thai Nguyen

Shophouse tại Kosy City Beat Thai Nguyen.

Theo chủ đầu tư cho biết, dãy shophouse nằm tại vị trí đẹp nhất của dự án với số lượng vật phẩm chỉ 169 lô, được định hướng phát triển trở thành khu phố mua sắm và tiêu khiển thời thượng số 1 tại Thái Nguyên. Mỗi căn shophouse có diện tích 110-254m2 với chiều cao 4 tầng, xây dừng thông minh và tân tiến, thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh nhiều chủng loại như nhà hàng, café, thời trang, siêu thị mini, karaoke, bar, pub, wine lounge…

“Shophouse chỉ thực sự tiềm năng khi nằm trên mặt đường lớn, liên kết thuận tiện và thuộc khu vực đông dân cư hoặc tương lai sẽ đông dân cư khi đi vào hoạt động. Vì vậy, shophouse tại những dự án có vị trí giao thương đắc địa, tiện ích hoàn chỉnh, giàu tiềm năng phát triển sẽ là miếng bánh ngon nhiều người tranh phần”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Đối chiếu với các nước châu Á, shophouse tại khu phố mua sắm nổi tiếng như Gaylang của Singapore, Penang, Malacca (Malaysia) có giá cho thuê cao nhưng vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng.

Tâm Anh

Dự án Kosy City Beat Thai Nguyen được phát triển vì Tập đoàn Kosy

Vị trí: Đường cách mệnh Tháng 8, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Website: kosycitybeatthainguyen.com

fanpage facebook: www.facebook.com/kosycitybeatthainguyen.cdt

Liên hệ đại lý phân phối:

Đất Xanh Miền Bắc: 0833.908.383

TNT Land: 0796 239 369

G-Home: 0919.621.088

Liên minh KSB: 0945.298.236