Sohaco tăng mạnh chuyển đổi số để tăng tốc phát triển

Sohaco tiền phong chuyển đổi số từ thập niên 90 và tiếp tục ứng dụng công nghệ tiến bộ vào thống trị, vận hành hệ thống, xúc tiến tăng trưởng vững chắc.

Sohaco là một trong những tổ chức dược tư nhân hàng đầu trên thị trường dược phẩm VN với lịch sử 27 năm phát triển. Doanh nghiệp này nổi trội với những vật phẩm như thuốc ho Prospan, dung dịch tiêm truyền Vitaplex… và kho dược phẩm Soha Vimex tiến bộ.

Ông Nguyễn Tiến Nam – Tổng giám đốc Sohaco cho biết, một trong những chiến lược giúp tổ chức vượt qua nhiều thử thách và vào nhóm dẫn đầu thị trường dược phẩm VN là nhờ chuyển đổi số từ sớm và xuyên suốt trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Đây cũng tiếp tục là chiến lược của tổ chức nhằm đón đầu xu hướng, phục vụ nhu cầu thay đổi không ngừng của người tiêu sử dụng trong thời đại số.

Sohaco ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và vận hành hệ thống.

Sohaco ứng dụng công nghệ tiến bộ trong thống trị và vận hành hệ thống.

tiền phong chuyển đổi số

Nhận thấy tác động khổng lồ của Internet tới người tiêu sử dụng, từ những năm 1996-1997, Sohaco đã xem xét tới hoạt động đầu tư, thuê đội kỹ sư công nghệ lập trình ứng dụng thống trị hàng hóa nhằm tăng thêm hiệu suất công việc. Nhờ đó, tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp này hàng năm luôn ở mức tuyệt hảo 20-25%, tới nay doanh thu đã đạt hàng nghìn tỷ đồng.

thời đoạn Internet bùng nổ cũng là lúc thói quen, hành vi tiêu sử dụng thay đổi, ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia cuộc đua chuyển đổi số, xúc tiến Sohaco tiếp tục phát triển chiến lược tăng tốc để dẫn đầu trong thời đại mới.

Nỗ lực thay đổi tư duy nhân sự

Khi hệ thống nhân sự đã thân thuộc với cách vận hành truyền thống nhưng doanh thu hồ hết tới từ nhà thuốc, để số hóa toàn diện bộ máy vận hành là một thử thách với doanh nghiệp. Đại diện Sohaco cho biết, trước tiên cần làm cho hàng ngũ hiểu lợi ích chuyển đổi số mang lại cho công việc, chu trình vận hành của chính mỗi thành viên, tiếp tới là lợi nhuận mang lại doanh nghiệp tốt hơn thì thu nhập của viên chức cũng tốt hơn. Sau khi hiểu và tham gia quá trình triển khai, điều quan yếu là giúp hàng ngũ làm quen với khí cụ sao cho đơn giản, thuận tiện nhất.

không chỉ có vậy, việc lựa chọn một giải pháp thích hợp cũng giúp Sohaco chuyển đổi nhanh chóng và đơn giản hơn. Thị trường hiện cung ứng nhiều chủng loại các khí cụ chuyển đổi số như chatbot, email, website, CRM… thích hợp với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, tinh gọn. Với Sohaco, doanh nghiệp này yêu cầu tất cả phòng ban phải liên kết liền mạch, thông suốt và một giải pháp mang tính toàn diện.

Giải pháp chuyển đổi số toàn diện từ Bizfly

Sohaco ưu tiên chọn một giải pháp có thể vận hành hiệu quả về lâu dài và phục vụ tốt nhu cầu phát triển mở rộng quy mô của doanh nghiệp về sau. vì thế doanh nghiệp này lựa chọn Bizfly Solution, giải pháp do VCCorp triển khai với nhiều dự án thành công trước đó. ứng dụng của Bizfly có tính tùy biến cao, phục vụ mọi nhu cầu về tùy chỉnh của doanh nghiệp trên nhiều chủng loại vật phẩm với các mục tiêu về CRM, luồng kịch phiên bản cần sử dụng… khác nhau. Kế tới, tính trơn tru và liên kết khi triển khai các giải pháp trên Bizfly cũng đảm bảo mọi nhu cầu số hóa của các phòng ban được thông suốt và liền mạch.

Ngoài ra, khi phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, Bizfly cũng cung ứng dịch vụ tương trợ với hàng ngũ viên chức nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp, tương trợ sử dụng và cải tiến ứng dụng ngày càng thông minh hơn, năng lực hàng ngũ cả nhì bên tăng thêm mỗi ngày.

“Chuyển đổi số không phải là tiêu pha bỏ đi nhưng chuyển đổi số là khoản đầu tư bắt buộc cho sự phát triển vững chắc của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay”, ông Nguyễn Tiến Nam, Tổng giám đốc Sohaco Group khẳng định.

Vũ Khánh

Bizfly Solution là HST tại VN cung ứng đồng bộ giải pháp tiếp thị tương trợ chuyển đổi số đơn giản, nhanh chóng với tiêu pha thấp dành cho doanh nghiệp mọi quy mô. Trên mỗi bước chăm sóc khách hàng từ tiếp cận, khai thác tới nuôi dưỡng, Bizfly đều cung ứng khí cụ tự động, giảm nhân lực, kèm tác dụng thống trị và thống kê, tiến công giá cụ thể giúp doanh nghiệp đưa ra chiến lược hiệu quả. Các giải pháp trong HST Bizfly Solution gồm tiếp cận (Bizfly Web, Bizfly Chat), khai thác (Bizfly CRM, Bizfly Chat) và nuôi dưỡng (Bizfly Email, Bizfly SMS, Bizfly CRM). Tham khảo các giải pháp chuyển đổi số của Bizfly nơi đây.