Sở hữu căn hộ Precia với vốn ban sơ một tỷ đồng

Người mua để ở lẫn đầu tư có thể sở hữu căn hộ Precia và gia nhập đồng đội cao cấp Thủ Thiêm với nguồn tài chính ban sơ một tỷ đồng.

Trong khi Covid-19 đang được tiến công giá cơ quý khách dạng kiểm soát tốt tại VN, các nhà đầu tư đang dần trở lại thị trường bất động sản và lựa chọn đây là kênh rót vốn chủ đạo, khi chứng khoán còn biến động, giá vàng khó lường và lãi suất tiết kiệm ở mức thấp.

Đầu tư bất động sản với vốn ban sơ một tỷ đồng

Với số tiền rảnh rỗi tầm một tỷ, chị Trần Thị Dung (phường 25, quận Bình Thạnh) dự kiến giữ tiền bằng cách mua nhà. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc, chị Dung quyết định xem xét một dự án căn hộ tại quận 2 dự kiến bàn giao vào quý II/2022 và đã hoàn chỉnh về pháp lý.

“Sau nhiều lần cân nhắc giữa mua nhà có sẵn và nhà dự án, tôi nghiêng về phương án chọn dự án căn hộ, cụ thể là Precia. Giá trị tính sổ ban sơ vừa phải với số tiền đang có. Dự án có vị trí đẹp tại cửa ngõ Thủ Thiêm, việc cho thuê, sinh lời rất khả quan”, chị Dung nói.

Đón đầu tiềm năng phát triển, nhiều dự án bất động sản khu Đông Sài Gòn ngay từ khi ra mắt đã được giới đầu tư và người mua ở quan tâm.

Đón đầu tiềm năng phát triển, nhiều dự án bất động sản khu Đông Sài Gòn ngay từ khi ra mắt đã được giới đầu tư và người mua ở quan tâm. Ảnh: Rio Land.

Chị Dung phân tích, để sở hữu một căn nhà ưng ý đã hoàn thiện theo đúng các tiêu chí chị đặt ra, mức vốn ban sơ khoảng 4 tỷ đồng. Dù có thể vay nhà băng 70% giá trị căn nhà nhưng với việc trả lãi vay, chi tiêu hàng năm có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

“Tình hình nhà cho thuê cao cấp mùa này theo tôi tiến công giá không khả quan, nên tôi nghiêng về phương án mua nhà dự án, chờ thời cơ trong tương lai”, chị Dung san sớt.

Bên cạnh vị trí, giá và phương thức tính sổ cũng là những yếu tố quan yếu trong quyết định đầu tư. Với Precia, mức giá từ 50 triệu đồng một m2 và mức tính sổ ban sơ hơn một tỷ đồng cho tới khi nhận nhà là yếu tố giúp dự án này thu hút người mua. Chính sách tính sổ tối ưu cho người mua, giúp khách hàng chủ động về nguồn tiền.

Precia được người mua đón nhận tốt dù thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch.

Precia được người mua đón nhận tốt dù thị trường bị tác động do dịch. Ảnh: Rio Land.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai

Theo đơn vị phát triển dự án Precia – tổ chức CP Đầu tư Bất động sản Rio Land, gần 300 căn hộ ra mắt đợt đầu dù trong dịch cũng đã được người mua đón nhận. Với kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản tại khu Đông, Precia được chủ đầu tư đảm bảo về pháp lý, ký hợp đồng mua bán ngay khi đặt mua và cam kết bàn giao đúng tiến độ.

“Bên cạnh yếu tố pháp lý, giá cả và phương thức tính sổ, Precia thu hút khách hàng nhờ vị trí ngay cửa ngõ Thủ Thiêm, vốn là khu vực đang tăng trưởng nhanh và trong tầm ngắm của nhà đầu tư”, đại diện Rio Land cho biết.

Sở hữu lợi thế vị trí đẹp tại cửa ngõ khu thị trấn Thủ Thiêm, liên kết tốt với trung tâm TP HCM qua hầm sông Sài Gòn, dự án là lựa chọn thích hợp cho người mua muốn sở hữu căn hộ cao cấp tại khu thị trấn đang phát triển mạnh. Các nhà quy hoạch lẫn giới đầu tư đều cho rằng với quý khách dạng xây dừng của Sasaki – tổ chức tư vấn quy hoạch Mỹ, Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính – gương mặt thị trấn chuẩn quốc tế của Việt , song song tạo không gian sống cao cấp, giàu mảng xanh giữa lòng TP HCM.

Căn hộ Precia được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản cao cấp.

Căn hộ Precia được bàn giao hoàn thiện nội thất cơ quý khách dạng cao cấp. Ảnh: Rio Land.

Theo JLL VN, trong vòng ba năm qua, giá bán bình quân căn hộ tại Thủ Thiêm đã tăng gấp 2,4 lần, từ 2.509 USD (khoảng 58,4 triệu đồng) lên 6.000 USD (gần 140 triệu đồng một m2). hồ hết các dự án giới thiệu tại Thủ Thiêm được săn đón tốt.

Ngoài vị trí đắc địa ngay cửa ngõ khu vực Thủ Thiêm, Precia được xây dừng sang trọng theo phong cách văn minh. Nội khu dự án ghi điểm do tiện ích phong cách resort cùng thác nước phong cảnh cao hơn 10 m làm điểm nhấn. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp thêm vào thị trường 333 căn hộ tiêu chuẩn cao cấp bàn giao hoàn thiện, góp phần nâng tầm không gian thị trấn Thủ Thiêm đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Minh Anh

Precia cung ứng 333 căn hộ và 8 căn thương nghiệp dịch vụ, quy mô 7.156 m2 tại cửa ngõ Thủ Thiêm. Dự án mang tới cuộc sống cao cấp với tiện ích phong cách resort, xây dừng sang trọng theo phong cách Bắc Âu cùng tầm nhìn xanh mát về sông Sài Gòn. Người mua được hưởng chính sách tính sổ 30% tới khi nhận nhà, ưu đãi vay lãi suất 0% và bộ tiến thưởng tặng giá trị. Thông tin cụ thể khi tới đây.