Smartrealtors & Partners phân phối độc quyền shophouse Melodia Bãi Kem

polyad

Đại diện nhị bên tại lễ ký kết.

Bãi Kem – nơi tới nghỉ dưỡng cao cấp

tiến công giá cao tiềm năng phát triển bất động sản tại Bãi Kem, đại diện Smartrealtors & Partners cho rằng, nơi đây thu hút đông đảo du khách và giới đầu tư nhờ tự nhiên trời phú, bãi cắt trắng mịn, làn nước lam ngọc. Bãi Kem thuộc top 50 bờ đại dương đẹp nhất hành tinh do Flight Network (Canada) công bố.

Trong 5 năm qua, Bãi Kem cũng quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trái đất. 3 thương hiệu thống trị hotel hơn 2.500 phòn 5 sao phục vụ hàng nghìn lượt khách nghỉ dưỡng hạng sang tới trải nghiệm.

polyad

đại dương Bãi Kem giữ nguyên vẻ hoang vu hiếm có.

Với tên tuổi và bề dày kinh nghiệm cùng mạng lưới khách hàng cao cấp trên toàn cầu, những đơn vị vận hành như Tập đoàn Marriott, Tập đoàn Accor Hotels đang góp phần tạo dựng nên thương hiệu của Bãi Kem – nơi tới nghỉ dưỡng cao cấp của trái đất.

Lợi thế đầu tư shophouse Bãi Kem

Nhờ những lợi thế này, các căn shophouse Melodia Bãi Kem có nhiều tiềm năng sinh lời. Một trong các yếu tố làm nên lợi thế thương nghiệp của bất động sản đó chính là vị trí nằm tại những nơi có sẵn lượng khách hàng có nhu cầu chi tiêu cao.

Tại trung tâm của Bãi Kem, khi các mảnh ghép nghỉ dưỡng đã hoàn thiện, Tập đoàn Sun Group dành quỹ đất vị trí cửa ngõ để phát triển mảnh ghép thương nghiệp, giúp đưa ra thị trường các bất động sản phục vụ nhu cầu của hàng nghìn lượt khách cao cấp sẵn có tại Bãi Kem mỗi ngày: mua sắm, ăn uống, vui chơi tiêu khiển, các dịch vụ du lịch cao cấp đi kèm.

Chỉ tính riêng nhu cầu F&B, với lượng khách nghỉ dưỡng sẵn có tại Bãi Kem đã cần tới hàng trăm nhà hàng, cafe, chưa kể tới các loại hình thương nghiệp bán lẻ, siêu thị tiện lợi, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

polyad

Shophouse Melodia Bãi Kem với lợi thế sát đại dương Bãi Kem đẹp nhất Phú Quốc.

Thừa hưởng lượng khách chi tiêu ngân sách cao là lợi thế lớn dành cho shophouse tại Bãi Kem. Những căn shophouse nằm bên bờ đại dương sẽ mở ra thời cơ kinh doanh tạm trú hotel.

Nếu các thương hiệu lớn như Marriott, Accor, New World hướng tới tệp khách hàng cao cấp và hạng sang thì mô hình hotel nhưshophouse Melodia sẽ cung ứng ra thị trường phân khúc 3 – 4 sao, hướng tới nhóm khách trải nghiệm.

“Khách hàng trải nghiệm có nhu cầu tạm trú gần bờ đại dương đẹp, trong quần thể nơi tới cao cấp nhưng giá cả hợp túi tiền là lượng khách dồi dào nhưng các chủ sở hữu shophouse Bãi Kem thời đoạn một có thể hướng tới”, đại diện đơn vị phân phối nhận định.

Shophouse Melodia Bãi Kem thích hợp nhiều loại hình kinh doanh

Mỗi căn shophouse Melodia có diện tích sử dụng lên tới 525m2, thích hợp để đầu tư hotel hoặc phối hợp vừa kinh doanh căn hộ dịch vụ ở các tầng trên và nhà hàng bên dưới. nhường như, shophouse Bãi Kem còn được quy hoạch xây dựng 5 tầng, mật độ xây dựng 100% trên diện tích đất.

polyad

Mô hình Ann mini Hotels, Spa & Café đã đi vào vận hành tại dự án.

“Shophouse Melodia Bãi Kem là một trong số ít dự án được quy hoạch tiện nghi. Đây là lợi thế lớn so với các shophouse bị khống chế quy hoạch ch 3 tầng cao, không đủ diện tích để khai thác tối ưu khi đưa vào kinh doanh”, đại diện đơn vị phân phối cho hay.

Một lợi thế cho nhà đầu tư shophouse Melodia Bãi Kem là chính sách ưu đãi lớn của chủ đầu tư. Hiện, dự án được Tập đoàn Sun Group ưu tiên đưa vào vận hành để phục vụ nhu cầu đang ngày càng tăng cao của du khách tới Bãi Kem.

Sun Group cũng tung ra chính sách ưu đãi lớn với mức tương trợ tài chính lên tới 65% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 36 tháng. Trong năm 2020, khách hàng chỉ cần tính sổ 20%, tương ứng với 2,1 tỷ đồng.

“Chỉ tính riêng ưu đãi tài chính, khách hàng đã nhận được lợi kép vì vừa sử dụng đòn bẩy tài chính trong 3 năm, vừa nhận bàn giao ngay khi nhà băng giải ngân để đưa vào khai thác kinh doanh”, đại diện Smartrealtors & Partners nhấn mạnh.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý phân phối độc quyền shophouse Melodia Bãi Kem:

tổ chức Bất động sản Smartrealtors & Partners

Địa chỉ: Shophouse 1-2-3, Số 92 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0937 837 888

Website: smartrealtors.vn