Shophouse D-Aqua thu hút loạt thương hiệu dịch vụ lớn

Phân khu shophouse dự án căn hộ D-Aqua thu hút loạt thương hiệu tham gia ký kết nhờ vị trí thuận tiện, tiềm năng thu hút khách cao.

Chỉ một tuần sau khi D-Aqua ra mắt thị trường, nhà phát triển DHA Corporation đã ký phối hợp tác với hàng loạt thương hiệu dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, giáo dục, nhà băng… tiếng tăm. Hợp tác ghi lại bước tiến của khu phố thương nghiệp thuộc dự án D-Aqua, hứa hứa hẹn đem tới giá trị sống và đầu tư tối ưu cho khách hàng, song song tạo sức hút lớn cho vật phẩm shophouse.

D-Aqua hút loạt thương hiệu dịch vụ lớn

Để phát triển dự án D-Aqua, DHA Corporation đã bắt tay với những ông lớn uy tín và giàu kinh nghiệm như tổng thầu xây dựng Hòa Bình, nhà băng đồng hành Sacombank và đơn vị thống trị vận hành chuẩn Nhật phiên bản – Tokyu PM Vietnam, nhằm mang tới những vật phẩm căn hộ, shophouse chất lượng cho nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Dự án phức hợp thương mại và căn hộ D-Aqua đã thu hút nhiều thương hiệu dịch vụ ký kết các hợp đồng liên kết chiến lược thương hiệu. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Dự án tinh vi thương nghiệp và căn hộ D-Aqua đã thu hút nhiều thương hiệu dịch vụ ký kết các hợp đồng liên kết chiến lược thương hiệu. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Tiềm năng của khu phố chợ thương nghiệp cũng như mô hình shophouse theo chủ đề tại dự án đã thu hút nhiều thương hiệu lớn thuộc các ngành hàng ăn uống, thời trang, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Có thể kể tới Hoang Yen Group với các thương hiệu Hoang Yen Vietnamese, Stix, Hotpot, Buffet…, Mylife Company với thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Yen Sushi Premium, Mylife Home Fashion…, Xuan An Co với Misguidede, Camicissima, Stuart Weizman Boutique. Những dịch vụ DHA Healthcare, Sailing Spa, Wayne’s Coffee, Gout de Café… cũng đã ký kết các hợp đồng liên kết chiến lược thương hiệu tại dự án D-Aqua.

Điều này mang tới nhiều giá trị cho khách hàng mua để ở và nhà đầu tư. Sự ổn định của một khu dân cư và những phân khu dịch vụ sẽ tạo nên “sức sống” cho toàn khu và tăng tính thanh khoản cho dự án.

Vị trí ‘cận lộ, giáp sông’ nội đô

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu khi người mua lựa chọn vật phẩm bất động sản, nhất là với loại hình shophouse. Với tác dụng kinh doanh, shophouse cần nằm ở nơi có nhiều người qua lại như các trục đường chính, khu thị trấn… Sở hữu tác dụng kép là kinh doanh và an cư, giá của shophouse thường cao hơn căn hộ, khác lạ là những căn shophouse đắc địa.

D-Aqua nằm ngay trên Bến Bình Đông với 125 m mặt tiền sông nước cùng bến hoa Tết trước cửa, tạo vẻ đẹp riêng và hứa hẹn thu hút lượng khách lớn cho shophouse dự án. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

D-Aqua nằm ngay trên Bến Bình Đông với 125 m mặt tiền sông nước cùng bến hoa Tết “trước cửa”, tạo vẻ đẹp riêng và hứa hứa hẹn thu hút lượng khách lớn cho shophouse dự án. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

phục vụ mong muốn ở góc độ nhà đầu tư và khách hàng mua shophouse, D-Aqua sở hữu vị trí thuận tiện số 1 khu vực Tây Nam TP HCM khi đơn giản liên kết tới quận 1, 5, 6, 7 và còn có yếu tố “cận giang” lạ mắt.

Trong tương lai, khi dự án 3.507 tỷ đồng xây cầu đường Bình Tiên hoàn thiện, các tuyến Metro tiến bộ (3A, số 5, số 6…), tuyến bus sông số 2 đi vào hoạt động sẽ tăng cường liên kết và đột phá tiềm năng tăng trưởng cho dự án.

Mô hình shophouse theo chủ đề

Với phân khúc shophouse, để tăng thu hút khách, loại hình kinh doanh tại shophouse cần có điểm lạ mắt, khác nhau theo chủ đề riêng, không mang tính công thức chung.

Mỗi shop có bản sắc riêng theo cá tính chủ shop và đặc trưng của loại hình kinh doanh sẽ tạo điểm nhấn giúp shophouse hút khách. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Mỗi shop có phiên bản sắc riêng theo cá tính chủ shop và đặc trưng của loại hình kinh doanh sẽ tạo điểm nhấn giúp shophouse hút khách. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Với tiền đề đó, khu shophouse D-Aqua được xây dừng sinh động, dễ thương. Mỗi shop có một phiên bản sắc riêng theo cá tính của chủ shop và sự đặc trưng loại hình kinh doanh. Tất cả làm nên một tuyến phố năng động, lạ mắt, mang màu sắc khác nhau để không chỉ hướng tới cư dân, nhưng còn khách vãng lai và cả du khách.

Khu shophouse được quy hoạch với dòng suối phong cảnh bên trong dự án, tạo nên một khu phố chợ thương nghiệp độc phiên bản, một nơi tới ngơi nghỉ, thư giãn lạ mắt vào mỗi cuối tuần. Các shop được xây dừng mở, hướng tầm nhìn ra tự nhiên tạo trải nghiệm thú vị. Cư dân, du khách có thể vừa dạo bộ, ngắm cảnh, vừa tự sướng check-in và sử dụng các dịch vụ của khu shop.

Tuyến phố thương nghiệp còn liên thông với bến hoa Bình Đông ngay phía trước, tạo thành đường hoa Tết đáng mong đợi bên cạnh đường hoa Phú Mỹ Hưng và Nguyễn Huệ. Du khách có thể sử dụng dịch vụ, phối hợp thưởng lãm ngắm xuân.

Dãy shop hướng sông được may đo một bãi để xe phía trước, phù hợp tập quán kinh doanh, mua bán của người Việt. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Dãy shop hướng sông được “may đo” một bãi để xe phía trước, thích hợp tập quán kinh doanh, mua bán của người Việt. Ảnh phối cảnh: DHA Corporation.

Tất cả những lợi điểm trên góp phần giúp D-Aqua thu hút khách tới tham quan và sử dụng dịch vụ tại khu shop, từ đó tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Trong thời đoạn cuối năm, đây cũng là những lợi thế giúp căn hộ D-Aqua trở thành lôi cuốn hơn trên thị trường.

Minh Anh

Nhà phát triển DHA Corporation cho biết mức giá dự kiến của D-Aqua ở khoảng 2,8 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ rộng thoáng. Trong phương thức tính sổ dự kiến, nếu chọn vay vốn, khách chỉ tính sổ thuở đầu 30% giá trị căn hộ, nhà băng sẽ tương trợ vay 65% lên tới 20 năm. Phần gốc và lãi nhà băng tương ứng với 21 triệu một tháng chỉ mở đầu chi trả sau khi cư dân nhận nhà. Nếu sử dụng tài chính tự có, khách hàng cũng chỉ phải tính sổ 1%, tương ứng khoảng 29 triệu một tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng tổng mức ưu đãi lên tới 21% khi mua căn hộ tại D-Aqua.

Hotline: 0987 21 79 79

Nhà mẫu D-Aqua: 46 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TP HCM.