Sasco được vinh danh thương hiệu quốc gia ba năm liền

Sasco được vinh danh thương hiệu quốc gia nhờ nỗ lực thay đổi ngành dịch vụ thương nghiệp sân bay, trong lễ công bố hôm 25/11.

Thương hiệu quốc gia VN là chương trình xúc tiến thương nghiệp đặc thù, dài hạn của Chính phủ để xây dựng, phát triển, truyền bá thương hiệu quốc gia VN. Sau hơn 9 tháng phát động và xét chọn từ hơn 1.000 hồ sơ tham gia, hội đồng thương hiệu quốc gia công bố 124 doanh nghiệp với tổng số 283 vật phẩm đạt danh hiệu thương hiệu quốc gia VN năm 2020.

Đại diện Sasco cho biết, danh hiệu này là kết quả nỗ lực không ngừng của hàng ngũ trên hành trình hiện thực tầm nhìn dẫn đầu, khát vọng thay đổi ngành dịch vụ thương nghiệp sân bay tại Viêt Nam. song song doanh nghiệp theo đuổi các giá trị cốt lõi của thương hiệu quốc gia, đó là chất lượng – thay đổi, sáng tạo – năng lực tiền phong.

Bà Nguyễn Minh Ngọc - Phó tổng giám đốc Sasco nhận biểu trưng thương hiệu quốc gia năm 2020.

Bà Nguyễn Minh Ngọc – Phó tổng giám đốc Sasco nhận tượng trưng thương hiệu quốc gia năm 2020.

Sasco hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ sân bay tại VN. Doanh nghiệp định vị thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp, phong cách và không giống nhau để mang tới hành khách trong nước và quốc tế những dịch vụ thương nghiệp sân bay tốt nhất.

Hoạt động thay đổi, cải tiến mô hình kinh doanh được triển khai liên tục trong các năm qua. Hệ thống phòng chờ Sasco Business Lounge được các hãng hàng không và hành khách tiến công giá cao. Với phòng chờ Le Saigonnaise, hành khách được trải nghiệm dịch vụ gắn với nét văn hóa đặc trưng của Sài Gòn. Le Saigonnaise đã được hành khách và độc giả PAX international, tập san uy tín hàng đầu chuyên ngành dịch vụ chuyến bay, tiến công giá là phòng chờ thương gia xuất sắc nhất châu Á vào đầu năm 2020.

Hệ thống bán lẻ Sasco Shop và khu chợ miễn thuế Sasco Duty không lấy phí liên tục đưa vào khai thác các gian hàng mới với không gian mua sắm sang trọng, ngành hàng phong phú, thương hiệu nhiều chủng loại, phục vụ phân khúc khách hàng. Liên tục 4 năm qua, doanh nghiệp này được tiến công giá vào Top 10 thương hiệu bán lẻ uy tín nhất VN, theo Vietnam Report.

Với dịch vụ ẩm thực, đơn vị này giới thiệu những món ngon rất dị của ẩm thực địa phương và cả nhu cầu cầu ăn nhanh, tiện lợi, mang đi của những hành khách trẻ. Chuỗi khu chợ tiện ích sân bay Fresh2Go vừa đạt giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2020, vào Top 10% nhà hàng tốt nhất trái đất do du khách TripAdvisor tiến công giá từ tiến công giá dựa trên hàng triệu ý kiến phản hồi trong một năm từ khách du lịch khắp trái đất.

Các hoạt động dịch vụ ngoài khu vực sân bay mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị, song song góp phần nâng tầm và làm phong phú dịch vụ tại các vùng miền quốc gia. Với số điểm tiến công giá 9,2/10, L’Azure Resort & Spa Phú Quốc đã đạt giải “Khách hàng tiến công giá” năm 2020 qua Agoda, trở thành nơi tạm cư hồ hết du khách đều mong muốn quay lại. Dịch vụ xe tham quan Hop on – Hop off Phú Quốc Bus Tour đạt giải Travellers’ Choice của Tripadvisor dựa trên tổng hợp tiến công giá, xếp hạng và nội dung lưu trữ nhưng mà khách du lịch trên toàn cầu san sớt.

Xe Hop on hop off Phú Quốc Bus Tour.

Xe Hop on hop off Phú Quốc Bus Tour.

Năm 2020, trước những tác động của Covid-19, Sasco cũng như hồ hết các đơn vị trong ngành hàng không, du lịch bị liên quan trực tiếp. Trong thời đoạn thử thách, doanh nghiệp này đã tích cực chủ động cùng các đơn vị sân bay phòng chống dịch hiệu quả và đảm bảo hoạt động dịch vụ, khôi phục phát triển kinh doanh. Thương hiệu này tiếp tục có được niềm tin của khách hàng qua sự tận tình, chăm nom trong từng dịch vụ. Tận dụng từng thời cơ trong phức tạp, các thương hiệu nhánh đã phát huy những điểm mạnh, linh hoạt thích ứng, thay đổi, sáng tạo, bắt kịp xu hướng thị trường, nhu cầu người tiêu sử dụng.

Sasco Travel xúc tiến các tour tuyến Free & Easy, tham gia kích cầu du lịch nội địa.

Sasco Travel xúc tiến các tour tuyến không lấy phí & Easy, tham gia kích cầu du lịch nội địa.

Covid -19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên toàn cầu. VN đang là một tiêu biểu thành công trong việc ngăn chặn dịch bệnh và thiết lập trạng thái tầm thường mới, tạo nên lợi thế lớn cho sự phục hồi nền kinh tế. Với ý thức chủ động sáng tạo, năng lực tiền phong, Sasco đang tăng cường các giải pháp phòng chống dịch trên tuyến đầu tại cảng hàng không, góp phần chống dịch hiệu quả, xây dựng nội lực vững mạnh.

“Chúng tôi mong muốn khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ, hướng tới các chuẩn mực quốc tế, xứng đáng với niềm vinh dự, tự hào thương hiệu quốc gia”, đại diện doanh nghiệp này nói.

Vũ Khánh