Saigontourist Group và Vietnam Airlines ký phối hợp tác toàn diện

Bà Rịa – Vũng TàuTổng tổ chức Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) và Tổng tổ chức Hàng không VN (Vietnam Airlines) vừa ký phối hợp tác toàn diện thời đoạn 2020-2025.

Ông Phạm Huy Bình – chủ toạ Hội đồng thành viên Saigontourist Group – cho biết buổi lễ ký kết này có ý nghĩa quan yếu trong việc thiết lập quan hệ hợp tác nhằm xúc tiến phát triển kinh doanh, phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, kinh nghiệm thị trường và tiềm lực của mỗi bên. nhị đơn vị sẽ cụ thể hóa triển khai thực hiện quý khách dạng ký kết thỏa thuận chương trình hợp tác giữa TP HCM với các tỉnh vùng Đông Nam bộ thời đoạn 2020-2025; giữa TP HCM và Vietnam Airlines thời đoạn 2020-2025; triển khai chiến lược phát triển của Saigontourist Group thích hợp chiến lược phát triển của Vietnam Airlines.

“Hợp tác toàn diện này còn có ý nghĩa khác lạ trong bối cảnh du lịch VN, TP HCM, Bà Rịa – Vũng tàu và Saigontourist Group, Vietnam Airlines đang triển khai các giải pháp, chương trình ứng phó xúc tiến Covid-19”, ông Bình nói.

Đại diện Saigontourist Group và

Đại diện Saigontourist Group và Vietnam Airlines cùng ký kết biên quý khách dạng hợp tác toàn diện thời đoạn 2020-2025 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 20/11.

Theo nội dung ký kết, nhị bên sẽ cùng phối hợp, hợp tác xây dựng các gói chương trình kích cầu tới TP HCM và cả nước, cùng thu hút thêm nguồn khách du lịch trong nước và quốc tế tới VN. Saigontourist Group và Vietnam Airlines đồng thuận trong việc tạo nên cơ chế phối hợp để cùng xây dựng, phát triển vật phẩm mới, tuyến điểm du lịch mới thông qua việc tổ chức các đoàn báo chí và đối tác du lịch. nhị bên cùng hợp tác, triển khai các chương trình ưu đãi nội bộ về vật phẩm dành cho cán bộ, công viên chức.

Ngoài ra, nhị bên thống nhất tổ chức các sự kiện du lịch quốc tế tại các thị trường trọng tâm và tiềm năng của du lịch TP HCM; hợp tác trong lĩnh vực truyền thông và truyền bá hình ảnh, thương hiệu dựa trên hệ thống chi nhánh của cả nhị bên và trong các sự kiện, hoạt động xã hội thích hợp.

Theo ông Đặng Ngọc Hòa – chủ toạ HĐQT Vietnam Airlines – việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra thời cơ để hãng này tiếp tục nối dài, phát huy hơn nữa những thành tựu đã đạt được với Saigontourist Group, khác lạ trong bối cảnh cả nước đang kết đoàn, nỗ lực phục hồi nền kinh tế sau xúc tiến của Covid-19. Trong vai trò Hãng hàng không quốc gia, với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực vững chắc, Vietnam Airlines kỳ vọng sẽ góp phần thúc tăng mạnh mẽ sự phát triển của ngành du lịch, hàng không qua hợp tác với Saigontourist Group.

Ông Hòa cho biết thêm, Saigontourist Group và Vietnam Airlines là nhị doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch, hàng không tại VN, có uy tín, sức xúc tiến tại khu vực và quốc tế. Việc hợp tác mang tính toàn diện giữa nhị đơn vị không chỉ thể hiện trách nhiệm, quyền lợi của các bên, nhưng mà sẽ góp phần trong sự phát triển của du lịch cả nước, trên tất cả yếu tố hợp lực phát triển vật phẩm, nhiều chủng loại hóa dịch vụ mang lại nhiều lựa chọn thú vị cho khách hàng trong nước và quốc tế. Hợp tác giữa nhị bên còn góp phần tăng cường công việc xây dựng, phát triển thương hiệu, tăng mạnh công việc truyền bá tiếp thị, nâng cao phát triển nguồn nhân lực…

Saigontourist Group là một trong những tập đoàn du lịch hàng đầu tại VN, hiện thống trị hơn 100 đơn vị KS, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, tổ chức lữ khách, khu vui chơi tiêu khiển, trường tập huấn du lịch, khu triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf, truyền hình cáp… Saigontourist Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực tạm cư – ẩm thực – lữ khách – tiêu khiển – tập huấn và các dịch vụ khác.

Vinh danh cho những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển du lịch TP HCM và cả nước, Saigontourist Group và các đơn vị thành viên được quốc gia, Chính phủ, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch VN, cùng các tổ chức uy tín trong nước, quốc tế trao tặng rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý. Tiêu biểu có “Tập thể nhân vật Lao động”; “Huân chương Độc Lập” hạng nhất, nhì, ba; “Huân chương Lao động” hạng nhất, nhì, ba; cờ thi đua, bằng khen của Thủ tướng; cờ truyền thống, bằng khen của UBND TP HCM; các giải thưởng về du lịch VN và quốc tế, giải thưởng quốc tế ASEAN Award…

Vietnam Airlines – Hãng Hàng không Quốc gia VN – là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại khu vực Đông Nam Á, đang khai thác gần 130 đường bay tới 22 điểm nội địa và 33 nơi tới quốc tế với trung bình 400 chuyến bay mỗi ngày. Bên cạnh chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, Vietnam Airlines đang sở hữu đội bay tiến bộ và quy mô tầm cỡ trái đất gồm hơn 100 chiếc phi cơ thuộc các dòng Boeing 787-9, Boeing 787-10, Airbus A350-900, Airbus A321NEO…

(Nguồn và ảnh: Saigontourist Group)