Saigon Office tạo dấu ấn trong phân khúc văn phòng cho thuê

Qua gần 10 năm hoạt động, Saigon Office đã tương trợ nhiều doanh nghiệp trong nước, quốc tế sở hữu không gian văn phòng làm việc linh hoạt, kinh doanh hiệu quả.

Theo đại diện Saigon Office, thị trường văn phòng cho thuê nhiều tiềm năng khi các doanh nghiệp trong nước muốn mở rộng phát triển, hàng loạt tập đoàn đa quốc gia cũng tìm kiếm thời cơ tại VN, nhất là khu vực TP HCM. Nắm bắt xu hướng, Saigon Office được xây dựng bởi vì hàng ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tương trợ nhiều doanh nghiệp nội và quốc tế có được nơi hoạt động kinh doanh ưng ý và hiệu quả.

Với những nỗ lực trong thời kì qua, vào ngày 10/10 vừa qua Saigon Office đã nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu uy tín 2020”. Đây là chương trình được Viện khảo sát tiến công giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với liên hợp Khoa học phát triển doanh nghiệp VN tổ chức thường niên, nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển vững chắc với các vật phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, do người tiêu sử dụng VN tiến công giá.

Saigon Office nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Việt uy tín năm 2020. Ảnh: Saigon Office.

Saigon Office nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Việt uy tín năm 2020. Ảnh: Saigon Office.

Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Tổng giám đốc Saigon Office tiến công giá giải thưởng thể hiện sự tin tưởng từ những khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng đơn vị suốt thời kì qua. Văn phòng cho thuê sẽ tiếp tục là mảng đầu tư giàu tiềm năng trong thời đoạn kinh tế phát triển năng động và thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu.

“Thị trường sẽ phát triển hơn khi hưởng lợi từ làn sóng nhiều tập đoàn nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ, sinh sản chế tạo… dần chuyển các nhà máy, dây truyền sinh sản tới VN nói chung và TP HCM nói riêng. Saigon Office sẽ mở rộng nhiều chủng loại dịch vụ ở nhiều phân khúc và loại hình khác nhau”, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh nhận xét.

Ông Lee Myun Woo – Tổng giám đốc đơn vị BC F&B chuyên phân phối thực phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc, là khách hàng thân thiết của Saigon Office. Doanh nhân này san sớt trong quá trình hợp tác, hàng ngũ viên chức Saigon Office giàu kinh nghiệm luôn cung ứng toàn vẹn thông tin tương trợ trong việc chọn lựa, cân đối những tiêu chuẩn quan yếu về văn phòng một cách tận tình và chuyên nghiệp.

Còn ông Ngô Trung Ngọc – Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn An Gia, một đối tác khác của Saigon Office, cũng tiến công tiến công giá cao sự uy tín và chuyên nghiệp khi hiệp tác phát triển những chuỗi cao ốc văn phòng theo tiêu chuẩn cao cấp mang thương hiệu The Address.

“Chúng tôi yên tâm khi hiệp tác cùng Saigon Office với mong muốn mang lại kết quả và giá trị thiết thực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước với không gian tiến bộ, chất lượng”, ông Ngọc nói.

Đội ngũ nhân viên Saigon Office tận tâm trong việc hỗ trợ doanh nghiệp. Ảnh: Saigon Office.

hàng ngũ viên chức Saigon Office tận tình trong việc tương trợ doanh nghiệp. Ảnh: Saigon Office.

Đại diện Saigon Office kỳ vọng với vị thế trung tâm kinh tế, tài chính phát triển năng động nhất VN, TP HCM sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư trên toàn cầu tham gia vào các dự án bất động sản, khác lạ là các cao ốc văn phòng hạng A và hạng B. không chỉ có thế phân khúc hạng C và văn phòng san sớt cũng nhiều thời cơ phát triển do phục vụ nhu cầu ngày càng cao của số đông doanh nghiệp tới thiết lập hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường.

“Song song với quá trình này, việc sở hữu những tòa nhà cao cấp từng là sân chơi riêng của các tập đoàn nước ngoài, nay đã dần chuyển sang các chủ đầu tư bất động sản lớn trong nước”, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh nhấn mạnh.

Văn phòng cho thuê tiếp tục là thị trường tiềm năng trong thời gian tới.

Văn phòng cho thuê tiếp tục là thị trường tiềm năng trong thời kì tới. Ảnh: Shutterstock.

Bước vào năm 2020 diễn ra nhiều biến động của nền kinh tế toàn cầu nói chung và VN nói riêng, các doanh nghiệp trong nước đã dần vượt qua những thử thách đó. Đi cùng sự phục hồi này, thị trường văn phòng cho thuê cũng ổn định trở lại. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, khi VN bước vào những sân chơi lớn như EVFTA hay CPTPP sẽ tạo tiền đề mở ra thời cơ lớn cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh văn phòng cho thuê.

Minh Anh

Thông tin đơn vị cho thuê văn phòng Saigon Office:
– Địa chỉ: tòa nhà Central Park, 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM
– Hotline: 0908600359 – 02839252582
– Webiste: https://saigonoffice.com.vn/