Rainfinity – Điểm nhấn thanh lịch cho không gian phòng tắm

Dòng vật phẩm Rainfinity đem tới một “chiều không gian” mới đầy cá tính cho nội thất phòng tắm. Với xây dừng hình khối lõm dạng chảo, bát sen Rainfinity khiến không gian trở thành thoáng đãng hơn khi được “tối giản”, định hình một xu hướng xây dừng mới cho phòng tắm. Bề mặt bát sen với màu trắng mờ thanh lịch phối hợp với lòng chảo màu đen than, Rainfinity có cấu trúc đơn giản tạo nên một điểm nhấn thị giác trong phòng tắm.

xây dừng đột phá cho nội thất phòng tắm

Rainfinity là một bộ sen hoàn chỉnh được xây dừng để tạo ra một “trải nghiệm tắm” mới khi quý khách có thể chìm đắm trong làn nước. khác nhau người sử dụng có thể đơn giản điều chỉnh bát sen nhờ vào xây dừng gắn tường đầy tính sáng tạo, bát sen có thể được điều chỉnh ở góc nghiêng từ 10 tới 30 độ, thuận tiện cho việc sử dụng nhưng không bị ướt mặt và đầu. Trải nghiệm tắm được cải tiến hơn nữa do bề mặt phun hơi lõm và sự sắp xếp khuếch tán của các tia nước từ lòng chảo bát sen. Sự phối hợp này đảm bảo rằng nước phun tới vị trí đầu và vai như phổ quát, nhưng nhẹ nhõm bao phủ thân thể bằng nước.

Trở về thời thơ ấu với những hạt mưa sương

Ba cơ chế phun của bát sen Rainfinity biến chiếc vòi hoa sen thường ngày của quý khách thành một trải nghiệm tắm thực sự rất dị. quý khách có thể tìm thấy sự thư giãn tuyệt đối dưới những tia nước siêu mịn (microfine) của cơ chế phun PowderRain. Hàng ngàn giọt nước sẽ bao phủ lấy thân thể quý khách như một tấm chăn nước mềm mại, một trải nghiệm tuyệt vời như đang thư giãn ở các spa. Một cơ chế khác là Intense PowderRain được kích hoạt ở trung tâm bát sen sẽ tạo ra những tia nước mạnh hơn vuốt ve trên toàn bộ thân thể. Ngoài ra Rainfinity còn có cơ chế Rain Stream, tạo cảm giác sảng khoái bằng cường độ phun mạnh liên tục, giúp massage những vùng mỏi mệt của quý khách như vai và lưng. Trong tay sen, cơ chế RainStream được thay thế bằng MonoRain, mang lại hiệu quả tái tạo nhẹ nhõm trên cánh tay và chân như một nghi lễ thanh tẩy thân thể, đem lại cảm giác hưng phấn sau một ngày làm việc mỏi mệt.

Rainfinity - Điểm nhấn thanh lịch cho không gian phòng tắm - 2“Trải nghiệm tắm” chưa bao giờ khác nhau tới như vậy

Dòng Rainfinity có nhiều chủng loại vật phẩm làm cho việc lựa chọn/ tích hợp cho thị hiếu cá nhân của quý khách. Nếu chọn Rainfinity là điểm nhấn trang trí cho căn phòng tắm của gia đình: quý khách có thể lắp trên tường hoặc trần, bát sen và tay sen tách biệt nhau với một hoặc ba cơ chế phun khác nhau. Ngay cả tay sen cũng có nhiều sự lựa chọn: từ xây dừng truyền thống tới xây dừng chảo tròn – việc tạo ra sự rất dị cho không gian phòng tắm của quý khách là không giới hạn.

Sen cây là một vật phẩm tiêu biểu của dòng Rainfinity, với một xây dừng mới mang tính kiến trúc bao gồm cả bát sen đầu, sen tay dòng bộ trên hệ thanh trượt kèm theo các kệ tiện ích, bộ điều chỉnh nóng lạnh âm tường được lắp đặt riêng biệt. Sen vai được tích hợp kệ với nhau, không chỉ là điểm nhấn đẹp nhưng còn rất hữu dụng.

Rainfinity - Điểm nhấn thanh lịch cho không gian phòng tắm - 3

quý khách có thể xem thêm thông tin về vật phẩm Rainfinity khi tới đây

hansgrohe là thương hiệu đại diện cho các giải pháp sáng tạo dành cho trang bị nhà bếp và nội thất phòng tắm. hansgrohe là sự phối hợp giữa các tác dụng thông minh, xây dừng nổi trội và chất lượng dai sức. Tập đoàn có trụ sở tại khu vực Black Forest, Đức.

hansgrohe đồng hành cùng những khoảnh khắc tuyệt vời với dòng nước kể từ năm 1901. Với nhiều vật phẩm đã giành giải thưởng, thương hiệu truyền thống này mang lại cho quý khách cảm giác mới, tiết kiệm hơn, thân thiện hơn trong căn bếp hay phòng tắm của quý khách. Vì đây là nơi mọi người dành thời kì họ trân trọng nhất và trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá cùng dòng nước.

hansgrohe là đại diện tiền phong trong ứng dụng Smart Living (cuộc sống thông minh). Sứ mệnh của hãng là làm phong phú thêm cuộc sống thường nhật của mọi người, song song đem tới sự tiện dụng và an toàn cho tổ ấm của quý khách.

Chương trình Khuyến Mãi của Cao Minh

Chiếu khấu 20% cho các vật phẩm thương hiệu Hansgrohe từ ngày 15/06/2020 tới 15/08/2020

– Trưng bày và bán tại: Số 7 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

smartphone: 0898587696

Email: [email protected]

Trường Thịnh

Theo: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/rainfinity-diem-nhan-thanh-lich-cho-khong-gian-phong-tam-20200630125446107.htm