Ra mắt sàn thương nghiệp điện tử Hàng VN chất lượng cao

Sàn thương nghiệp điện tử Hàng VN chất lượng cao quy tụ nhiều doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao, nhiều chủng loại ngành hàng, vật phẩm.

Hội chợ Hàng VN Chất lượng cao, Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao phối hợp cùng Liên minh chuyển đổi số DTS triển khai thực hiện thời đoạn nhị của dự án chuyển đổi số “Go trực tuyến” với một sàn thương nghiệp điện tử dành cho đồng đội doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao. Sàn hoạt động tại địa chỉ https://hvnclc.chophienonline.vn.

Sàn là nền tảng dành cho đồng đội doanh nghiệp của Hội, doanh nghiệp đạt chứng thực hàng VN chất lượng cao, mở ra thời cơ mới giúp doanh nghiệp xúc tiến thương nghiệp, truyền bá thương hiệu và bán hàng. Sàn sẽ hoạt động thường xuyên trong năm, cùng với các phiên theo chủ đề hàng tháng.

polyad

Ông Huỳnh quang đãng Hiền – Giám đốc Vận hành Trung tâm BSA tại buổi ra mắt sàn thương nghiệp điện tử Hàng VN chất lượng cao. Ảnh: BSA.

Ông Huỳnh quang đãng Hiền – Giám đốc Vận hành Trung tâm BSA cho biết thời kì qua các đơn vị đã phối hợp tổ chức các khóa học “go trực tuyến” cho các doanh nghiệp Hội Hàng VN chất lượng cao về chuyển đổi số trong lĩnh vực bán hàng, chăm sóc khách hàng và marketing.

“Sàn thương nghiệp điện tử cho các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao là chương trình lâu dài nhằm tương trợ các doanh nghiệp chuyển đổi số, nhất là trong lĩnh vực trọng tâm”, ông Hiền nói.

Ông Leon Trương – chủ toạ Liên minh DTS cho biết, sàn thương nghiệp điện tử nằm trong chuỗi hoạt động “go trực tuyến” chuyển đổi số của Liên minh DTS và Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao, tiếp cận doanh nghiệp thông qua tổ chức các lớp học trực tuyến và offline thay đổi tư duy, tương trợ các doanh nghiệp bán được hàng trực tuyến trên sàn thương nghiệp điện tử.

polyad

Ông Leon Trương – chủ toạ Liên minh DTS. Ảnh: DTS.

“Sàn có thế mạnh khi sở hữu các vật phẩm đặc thù và trải dài trên khắp cả nước, tạo môi trường trải nghiệm thích thống nhất với tập doanh nghiệp của Hội. Thay vì huấn luyện lý thuyết thì sàn là nơi để doanh nghiệp thực chiến, kế hoạch lâu dài để đồng hành cùng doanh nghiệp Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao mở đầu kinh doanh số, marketing và tiến tới chuyển đổi số toàn diện trong chặng đường sắp tới”, ông Leon Trương nói.

Nhân dịp này, phiên “Chợ Tết hàng VN chất lượng cao” là phiên trước tiên của sàn sẽ được diễn ra từ ngày 23/1-5/2. Phiên chợ Tết trực tuyến là hoạt động được tổ chức vào dịp Tết để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao mở rộng kênh truyền bá, giới thiệu vật phẩm, tiếp cận khách hàng trong và ngoài nước. Đây là giải pháp xúc tiến và xúc tiến mua bán giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh số mạnh dịp cuối năm.

Sàn thương nghiệp điện tử Hàng VN chất lượng cao được tổ chức dành cho các doanh nghiệp trong Hội Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao có nguồn hàng hóa thích hợp cho việc bán hàng trực tuyến, các doanh nghiệp có nhu cầu truyền bá vật phẩm, hình ảnh thương hiệu và có nhu cầu hợp tác bán hàng. Theo đó, sàn uy tín sẽ mang tới những vật phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng cho người tiêu sử dụng.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ toạ Hiệp hội thương nghiệp điện tử VN (VECOM) nhận định, khi tham gia sàn thương nghiệp điện tử Hàng VN chất lượng cao thì doanh nghiệp sẽ giảm được căng thẳng cạnh tranh so với các sàn khác. Hơn nữa, người tham gia sẽ nhận được những quyền lợi cụ thể, xác thực về thông tin doanh nghiệp, vật phẩm là Hàng VN Chất lượng cao, doanh nghiệp tham gia trải rộng trên khắp cả nước với nhiều vật phẩm đặc thù.

“song song, sàn cũng sẽ luôn tương trợ cho doanh nghiệp, không giống nhau là những doanh nghiệp còn yếu trong quá trình tiếp cận mua bán trên sàn”, ông Dũng nhấn mạnh.

Phiên chợ tết trực tuyến lần này thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong Hội, dự kiến có 40-50% doanh nghiệp thuộc Hội với nhiều chủng loại vật phẩm, ngành nghề như ẩm thực, bánh kẹo, công nghệ, thời trang, gia dụng, nội thất, trang sức, sức khỏe làm đẹp, thể thao và nhiều vật phẩm khác. không giống nhau, người tiêu sử dụng trên khắp cả nước có thể mua bánh kẹo Bảo Minh với các vật phẩm bánh kẹo truyền thống lạ mắt của người VN, kể cả các loại bánh kẹo tiến bộ.

doanh nghiệp Cổ phần Tân Tân với các vật phẩm đậu phộng nhiều hương vị, combo gói vàng tết, vật phẩm gia dụng từ doanh nghiệp Nhựa Chấn Thuận Thành, doanh nghiệp TNHH Dược phẩm E.B.C Giang Điền, doanh nghiệp TNHH Jimmy Food nhiều chủng loại vật phẩm bún gạo, doanh nghiệp Cổ phần Thực phẩm Bích Chi, mũ bảo hiểm CHITA… cũng sẽ tham gia phiên chợ.

Mỗi Doanh nghiệp Hàng VN chất lượng cao sẽ được cấp một gian hàng trên không gian mạng của sàn, được cấp tài khoản để chủ động san sẻ thông tin, hình ảnh, vật phẩm… và chăm sóc gian hàng của mình. Hội cùng Liên minh DTS sẽ tổ chức các hoạt động huấn luyện, huấn luyện tri thức kinh doanh thương nghiệp điện tử cho doanh nghiệp và tương trợ truyền thông và marketing cho sàn.

polyad

Ông Leon Trương – chủ toạ DTS và ông Huỳnh quang đãng Hiền – Giám đốc Vận hành Trung tâm BSA trả lời câu hỏi từ các phóng viên và doanh nghiệp. Ảnh: BSA.

Sàn thương nghiệp điện tử Hàng VN chất lượng cao được tổ chức với mục tiêu sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm trực tuyến đối với các hàng hóa có nguồn gốc, chất lượng uy tín, đáng tin cậy đối với người tiêu sử dụng, song song tương trợ cho các doanh nghiệp, không giống nhau là các doanh nghiệp truyền thống giải quyết vấn đề về chiến lược kinh doanh, bao gồm phát triển kênh bán hàng trực tuyến, truyền bá thương hiệu trực tuyến và mở rộng thị trường.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia nơi đây.