Ra mắt sách ‘Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras’

Thần số học là một dụng cụ khoa học dựa trên những nghiên cứu khoa học ra đời từ thời kỳ Hy Lạp cổ điển, có lịch sử hơn 2.500 năm. Thần số học giúp khách du lịch đọc phát triển sự nghiệp, gia đình và đời sống ý thức. Vì vậy, Gein và hàng ngũ mong muốn mang cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” tới cho mọi người. Đây là cuốn sách đã được viết vì Mrs. Michelle Buchanan, tác giả – trình diễn – chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm viết sách gần 30 năm.

Cuốn sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras được thiết kế rất khoa học cả về nội dung lẫn hình thức.

Cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” được xây dừng khoa học cả về nội dung lẫn hình thức.

Thông qua cuốn sách, GEIN mang tới cho khách du lịch đọc những tri thức về Thần số học tựa như một tấm khách du lịch dạng đồ thành công, giúp khách du lịch đọc có thể nhìn nhận khách du lịch dạng thân thâm thúy. mày mò ý nghĩa của bộ môn Thần số học, tương trợ khách du lịch đọc hiểu được giá trị và năng lực chuyển hóa cuộc đời, hiểu được cách tính những chỉ số trong khách du lịch dạng đồ và ý nghĩa của trường năng lượng các con số.

không chỉ có thế, bộ môn này còn giúp khách du lịch đọc biết được sứ mệnh của mình khi tới với cuộc đời này là gì? Từ đó, định vị khách du lịch dạng thân, thấu hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, phát huy và khắc phục, đoạt được mọi thứ trong cuộc sống. không chỉ có thế, độc giả sẽ biết được diễn biến từng tháng, năm, từng chặng trong cuộc đời của mình có thử thách hay thời cơ gì để làm chủ được cuộc sống và sự nghiệp.

Trong talkshow ra mắt cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras”, chị Diệu Thu – CEO doanh nghiệp cổ phần Sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN đã san sẻ tâm huyết khi đưa cuốn sách về VN. Trong suốt cuộc hành trình 9 tháng vừa qua, GEIN đã đưa bộ môn Thần số học tới hơn 8.000 người VN. Cách đây hơn 3 tháng, GEIN cũng đã ra mắt app – ứng dụng trước tiên tại VN về Thần số học là Map For Success. Và sau 7 tháng ấp ủ, doanh nghiệp lại cho ra mắt cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras”.

“Đây là cuốn sách chúng tôi mua độc quyền từ vương quốc Anh để đem về VN với mong muốn giúp cho những chủ doanh nghiệp, người dân VN thấu hiểu khách du lịch dạng thân, thấu hiểu nhân sự để đặt mỗi người vào đúng vị trí của họ, đẩy công việc lên một hiệu quả cao nhất, giúp ích cho xã hội, cho nước nhà”, chị Diệu Thu nói.

Talk show ra mắt cuốn sách Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras với những chia sẻ hết sức thú vị từ những người đứng đầu GEIN và khách mời nổi tiếng.

Talkshow ra mắt cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” với những san sẻ vô cùng thú vị từ những người đứng đầu GEIN và khách mời nổi tiếng.

Chị Nguyễn Thị Thạch Thảo – Co-founder GEIN, dịch giả cuốn sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras”, tâm sự về những nan giải nhưng GEIN và hàng ngũ của mình gặp phải trong quá trình đưa cuốn sách về VN. Theo đó, do tác động của dịch Covid-19, nên quá trình bị kéo dài và gặp phải khá nhiều nan giải. Việc thương thuyết về mặt khách du lịch dạng quyền thông thường chỉ mất 10 ngày nhưng mọi người đã phải mất nhì tháng.

“Dù có nan giải nhưng GEIN đã quyết tâm, bằng mọi giá phải đưa cuốn sách này về VN và cho ra mắt vào đúng ngày 10/1 – một ngày mang trường năng lượng của con số 7, năng lượng của sự trí tuệ, huyền mật, nếu chúng ta mở đầu với những gì liên quan tới ngành Giáo dục thì ngày hôm nay sẽ là một bước đi, một bước tiến cho sự chuyển hóa và giáo dục loài người”, chị Thạch Thảo tiết lộ.

Ông Tony Dzung – chủ toạ HBR Holdings nhận định trong vòng 10 năm qua, với những gì đang có, ông nhận thấy chìa khóa để những người đứng đầu doanh nghiệp mở được cánh cửa đi tới thành công có ba khía cạnh. Thứ nhất là phải hiểu mình. Thứ nhì là phát triển khách du lịch dạng thân. Thứ ba là trao giá trị cho người khác. Ông đang sử dụng rất nhiều những dụng cụ, bộ môn để thấu hiểu khách du lịch dạng thân, thấu hiểu nhân sự nhưng từ khi biết tới bộ môn Thần số học, ông đã biết cách lắng tai, thấu hiểu, đồng hành và dẫn dắt những viên chức của mình. “Đây thực là một bộ môn nhưng tất cả các doanh nghiệp nói chung và cá nhân mỗi người nói riêng nên tìm hiểu để có được thành công”, ông khẳng định.

Trong phần talkshow, những người đứng đầu GEIN cho biết sách “Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras” được trình diễn đơn giản, với mục tiêu giúp khách du lịch đọc đơn giản tìm hiểu về bộ môn. Sách được tạo thành ba phần chính: Các chỉ số tính cách, Các chỉ số dự báo và Các chỉ số khác xung quanh khách du lịch.

tới khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ thấy mục tiêu sống của mình chẳng liên quan gì tới việc khách du lịch có nhiều tiền như nào, làm thuê việc gì, hay đạt được hoặc chưa đạt được những gì. Thay vào đó, mục tiêu sống gắn liền với việc khách du lịch là người như thế nào và nhận thức về toàn cầu ra sao. Cuốn sách sẽ cho độc giả thấy đang ở đúng nơi mình cần ở và đã đi đúng đường hay chưa.

Phương Thúy