Ra mắt nền tảng Wiki Traffic cung ứng dữ liệu lưu lượng liên lạc

Wiki Traffic cung ứng dữ liệu lưu lượng liên lạc toàn quốc, nhanh chóng, hiệu quả, phung phí hợp lý giúp doanh nghiệp chủ động lập kế hoạch quảng cáo ngoài trời.

Tổng số phương tiện tham gia liên lạc đường bộ (bao gồm cả xe cơ giới và xe thô sơ) đăng ký đang ngày càng tăng nhanh chóng. Thống kê của Bộ Công an năm 2019, căn cứ trên hồ sơ đăng ký, cả nước có trên 4 triệu ôtô và trên 62 triệu xe máy, cao gấp 49 lần năm 1990. Thực tế này cho thấy, lượng phương tiện tham gia lưu thông đường bộ ngày càng lớn và có sức tác động đáng kể tới sự phát triển kinh tế xã hội VN.

polyad

Danh sách 15 tuyến đường có lưu lượng cao nhất TP HCM, theo Wiki Traffic. Thông tin cụ thể xem nơi đây.

Lưu lượng liên lạc là số lượng phương tiện tham gia liên lạc tại một vị trí trên tuyến đường nhất định. Các chỉ số đo lường về lưu lượng liên lạc nhập vai trò quan yếu đối với các doanh nghiệp VN. Đối với ngành quảng cáo ngoài trời, số liệu lưu lượng liên lạc giúp chủ bảng và khách hàng quy hoạch hồ bảng, chọn đúng vị trí quảng cáo, từ đó lên kế hoạch cụ thể và hiệu quả hơn. Đối với các ngành nghề như nhà hàng, KS, bán lẻ… việc có số liệu lưu lượng liên lạc sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và lựa chọn vị trí xây dựng khu chợ hiệu quả.

Nếu không có số liệu cụ thể, doanh nghiệp sẽ phải ước tính bằng mắt và kinh nghiệm để dự đoán về hiệu quả kinh doanh. Nếu quy mô kinh doanh lớn (siêu thị, trung tâm điện máy…), các doanh nghiệp sẽ sử dụng một khoản ngân sách nhất định để triển khai nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, phung phí không hề nhỏ cũng như mất nhiều thời kì nghiên cứu, không thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Không có số liệu về lưu lượng thường dẫn tới những sơ sót không đáng có về việc chọn sai vị trí có hiệu quả bán hàng, tiếp cận khách hàng kém như lưu lượng liên lạc kém, thất thường, tắc đường thường xuyên, đối tượng lưu thông trên đường không thích hợp…

polyad

Giao diện website của Wiki Traffic.

Wiki Traffic – giải pháp cho mọi doanh nghiệp

Wiki Traffic là nền tảng cung ứng lưu lượng liên lạc ở các TP lớn nhằm phục vụ chính cho ngành quảng cáo ngoài trời và một số ngành liên quan. Cho tới nay, Wiki Traffic đã hoàn thành việc đo lường lưu lượng liên lạc tại TP HCM với hơn 150 tuyến đường và 380 điểm đo. Chỉ trong vòng nhì ngày, các doanh nghiệp sẽ có số liệu cụ thể, với mức phung phí hợp lý. Những số liệu nhưng mà Wiki Traffic cung ứng cho khách hàng bao gồm:

– Tổng lưu lượng lưu thông trên tuyến đường: cung ứng số liệu tương đối về tổng số lượng phương tiện tham giao liên lạc trên một tuyến đường theo yêu cầu, giúp cho kế hoạch xác định vị trí khu chợ được tính toán có cơ sở hơn. song song cũng giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chiến lược quảng cáo thích hợp.

– Chủng loại phương tiện tham giao liên lạc: cung ứng số lượng xe máy, ôtô, xe tải và xe buýt tham gia lưu thông trên tuyến đường chỉ định. Đây đều là những phương tiện có tỷ trọng lưu thông cao trong tổng số các phương tiện đường bộ tham gia liên lạc, theo Tổng cục thống kê. Chỉ số này sẽ giúp doanh nghiệp có hướng tiếp cận tối ưu tới lượt khách hàng mục tiêu ban sơ thông qua việc xác định những tuyến đường nào có nhiều xe máy hay tuyến đường nào có nhiều ôtô…

– Số người nhìn thấy bảng quảng cáo ngoài trời: cung ứng số liệu về lượng khách hàng tiếp cận được bằng mắt thường đối với các vị trí quảng cáo ngoài trời. Đây là một trong những chỉ số quan yếu nhưng mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm. ước tính được chỉ số này sẽ giúp doanh nghiệp đo lường hiệu quả quảng cáo, từ đó đề xuất những điều chỉnh hợp lý trong tương lai.

polyad

Số liệu tuyến đường mẫu đã được đo trên Wiki Traffic. Tham khảo 15 tuyến đường do Wiki Traffic khảo sát tại TP HCM nơi đây.

Phương pháp đo lường

Dựa trên kinh nghiệm đo lường hàng trăm vị trí quảng cáo trên toàn quốc, Compass tiến hành triển khai đo lường lưu lượng liên lạc thành phố với phương án:

– Quy hoạch điểm đo lường và hệ số tuyến tính.

– Đo lường điểm mẫu dựa trên quy hoạch và thời kì hợp lý.

– Đếm lưu lượng tự động bằng Computer Vision.

– Nội suy tuyến tính lưu lượng liên lạc tại các khu vực.

Trong thời kì sắp tới, Wiki Traffic sẽ tiến hành đo lưu lượng liên lạc tại Hà Nội với 173 tuyến đường và hơn 350 điểm đo. Nhân dịp khai trương, Wiki Traffic sẽ tặng cho các doanh nghiệp một bộ chứng thực đo lường miễn phí khi đăng kí dịch vụ. Chương trình chỉ vận dụng cho 10 doanh nghiệp liên hệ với Wiki Traffic sớm nhất.

Để nhận tư vấn thêm về dịch vụ Wiki Traffic, doanh nghiệp truy cập website: http://wikitraffic.ooh.com.vn hoặc gửi email: [email protected] Hotline: 0933159988.