Pin năng lượng mặt trời Eclipse AE Solar sử dụng cho gia đình

Sử dụng các dạng năng lượng tới từ việc khai thác nguồn nhiên liệu hóa thạch đã khiến phát thải khí nhà kính tăng cao, dẫn tới sự nóng lên toàn cầu. vì thế, nhiều quốc gia đang lên kế hoạch khai thác năng lượng tái tạo, tiêu biểu là năng lượng gió và năng lượng mặt trời.

Năng lượng mặt trời đang được ưu tiên phát triển tại VN

Là một trong những quốc gia đã có những cam kết quốc tế về bảo vệ môi trường và ứng phó với chuyển đổi khí hậu, VN cũng chủ trương phát triển nguồn năng lượng tái tạo, khác nhau là năng lượng mặt trời. Đây được xem là loại năng lượng sạch sẽ và dễ lắp đặt. Bộ công thương nghiệp đặt mục tiêu tới cuối năm 2025, toàn quốc có 100.000 hệ thống điện mặt trời áp mái được lắp đặt và vận hành.

Việc sử dụng pin năng lượng mặt trời cũng đang được các gia đình Việt đón nhận. Theo Tổng doanh nghiệp Điện lực miền Nam (EVNSPC), tính tới ngày 31/8/2020, riêng ở 21 tỉnh thành phía Nam đã có 22.394 khách hàng lắp điện mặt trời mái nhà với tổng công suất 556 MWp.

Sử dụng năng lượng mặt trời đem lại nhiều lợi ích cho các gia đình như giảm phung phí sử dụng điện năng hàng tháng song song có thể kiếm thêm thu nhập nhờ bán lại phần điện không sử dụng cho doanh nghiệp điện lực. hgoài ra, các gia đình có thể chủ động hơn mỗi khi doanh nghiệp điện lực cúp điện, không còn cần sử dụng tới máy phát điện chạy bằng xăng, góp phần bảo vệ môi trường.

Các thương hiệu pin năng lượng điện mặt trời tại VN rất nhiều chủng loại, phần lớn được nhập khẩu từ nước ngoài. tiêu biểu và phổ quát là pin mặt trời của thương hiệu AE Solar, xuất xứ Đức với chất lượng thuộc hàng đầu toàn cầu. AE Solar hiện đã có mặt trên 75 quốc gia, phục vụ hơn 3.200 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

pin mặt trời của thương hiệu AE Solar đã có mặt tại 75 quốc gia. Ảnh: AE Solar

Pin mặt trời của thương hiệu AE Solar đã có mặt tại 75 quốc gia. Ảnh: AE Solar

AE Solar hướng tới một cuộc sống vững chắc và tinh tế

Bên cạnh công năng tạo nguồn năng lượng mặt trời phục vụ cuộc sống vững chắc, các vật phẩm của AE Solar còn để ý mặt thẩm mỹ nhằm mang tới sự thanh lịch, tinh tế cho các ngôi nhà.

AE Solar vừa ra mắt dòng pin Eclipse tối ưu hóa riêng cho cư dân mong muốn cuộc sống thanh lịch. Bên cạnh hiệu suất cao, các tấm pin năng lượng mặt trời Eclipse có màu đen bóng bẩy và sang trọng, là lựa chọn thích hợp cho tầng thượng của những gia đình ưa thích phong cách xây dừng thanh lịch và tinh tế.

Alexander Maier, người sáng lập kiêm tổng giám đốc AE Solar cho biết: “Dòng pin mặt trời siêu đen Eclipse chính là sự phát triển mới nhất trong lộ trình tạo dựng vị trí số một về sự hiệu quả và thẩm mỹ trong ngành pin năng lượng mặt trời của chúng tôi”.

Phòng nghiên cứu của AE Solar, nơi tạo ra những sản phẩm đảm bảo công năng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Ảnh: AE Solar.

Phòng nghiên cứu của AE Solar, nơi tạo ra những vật phẩm đảm bảo công năng, phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Ảnh: AE Solar.

Ông cho biết, hồ hết khách hàng của AE Solar ở châu Âu đều muốn mái nhà của họ trông sang trọng, phong cách và sắc nét. Màu đen là một biểu tượng mạnh mẽ và gây tuyệt hảo về mặt thị giác. vì thế, AE Solar quyết định sinh sản hàng loạt dòng Eclipse mới có màu đen, phục vụ nhu cầu khách hàng phân khúc cao cấp. Kết quả của quá trình làm việc siêng năng chính là AE Solar đã phát triển ổn định, mở rộng danh mục đầu tư và củng cố vị thế của mình trên các thị trường quốc tế.

AE Solar cũng có quan hệ đối tác ngặt nghèo với thị trường VN. Vị đại diện cho biết, tính từ tháng 9 tới nay, AE Solar đã bán được 400MW tại VN nhờ cam kết không ngừng về chất lượng, chuyên môn.

ngày nay, dòng pin Eclipse đã chính thức ra mắt trên toàn cầu, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể về dòng vật phẩm này nơi đây.

Dòng pin Eclipse với màu đen ấn tượng đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Ảnh: AE Solar.

Dòng pin Eclipse với màu đen tuyệt hảo đã chính thức ra mắt trên toàn cầu. Ảnh: AE Solar.

Tự định vị là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu kể từ khi xây dựng vào năm 2003, hàng ngũ của AE Solar cho biết nỗ lực cung ứng các vật phẩm và giải pháp sáng tạo trong ngành năng lượng mặt trời ra toàn cầu.

AE Solar cam kết tối đa hóa giá trị của các mô-đun pin năng lượng mặt trời của họ. “Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng gói dịch vụ toàn diện các tính năng. Xa hơn nữa, chúng tôi muốn đóng góp cho cuộc sống tương lai của khách hàng, vì lợi ích lâu dài và vững chắc của khách hàng”, đại diện AE Solar khẳng định.

Các sản phẩm của AE Solar sẽ đóng góp cho lợi ích lâu dài và bền vững của khách hàng. Ảnh: AE Solar.

Các vật phẩm của AE Solar sẽ đóng góp cho lợi ích lâu dài và vững chắc của khách hàng. Ảnh: AE Solar.

Nguồn: AE Solar