Phú Mỹ hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển chuỗi sinh sản

Bà Rịa – Vũng TàuSự dịch chuyển chuỗi sinh sản tạo điều kiện cho khu công nghiệp, bất động sản Phú Mỹ thu hút giới đầu tư nước ngoài.

VN đang là nơi tới lý tưởng thu hút các nhà đầu tư vận chuyển nhà máy sinh sản ra khỏi Trung Quốc. không những thế, hiệp nghị thương nghiệp Tự do giữa VN và EU (EVFTA) đi vào thời đoạn triển khai, càng thúc tăng nhanh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu. Với lợi thế sở hữu nhiều ưu điểm như giá thuê đất, nhân lực rẻ, hàng rào thuế xuất khẩu đang dần rộng mở, các cụm và khu công nghiệp của VN trở thành điểm lôi cuốn lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài.

Là nơi tập trung khu công nghiệp nhiều nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, diện tích tự nhiên của thị xã Phú Mỹ chỉ vỏn vẹn khoảng 33.300 ha nhưng có tới gần 10.000 ha (xấp xỉ 30%) dành cho công nghiệp.

Hiện nay, thị xã đã hình thành 9 trên 10 khu công nghiệp tập trung với 261 dự án và 3 trong 5 cum khu công nghiệp hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Cụ thể, địa phương có 145 dự án đầu tư nước ngoài và 116 dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đầu tư đăng kí hơn 16,3 tỉ USD. khác lạ, gần đây, Thủ Tướng Chính Phủ đã phê duyệt Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch với 600 ha, lớn gấp 3 lần khu công nghệ cao Quận 9 và các cụm khu phụ trợ.

Ngoài ra, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu hệ thống Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải được tiến công giá là một trong những cảng trung chuyển nước sâu tân tiến, có vị trí địa lý thuận tiện nhất ở Đông Nam Á. Với lợi thế về độ sâu, cảng này có năng lực tiếp nhận tàu tới 200.000 tấn, sức chở hơn 21.000 TEU và trở thành cảng hồ lớn thứ 19 trên toàn cầu, là một trong 6 cảng có véc tơ vận tốc tức thời phát triển nhanh nhất toàn cầu.

Lợi thế khai thác tàu trọng tải lớn và vận chuyển hàng hóa trực tiếp tới các nước Âu – Mỹ không qua các trạm trung chuyển quốc tế đã giúp lượng hàng hóa qua cảng tăng nhanh hàng năm. Được tiến công giá là một trong các khu vực nổi trội trong làn sóng dịch chuyển sinh sản từ các tập đoàn nước ngoài lớn, trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành “cánh tay phải” của nền kinh tế trọng tâm tại khu vực phía Nam.

Hàng loạt khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ đón đầu xu hướng dịch chuyển sản xuất.

Hàng loạt khu công nghiệp tại thị xã Phú Mỹ đón đầu xu hướng dịch chuyển sinh sản.

Sự hiện diện của các dự án, khu công nghiệp lớn trong khu vực giúp xúc tiến nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê tại Phú Mỹ tăng cao. Trong đó, các dự án bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có lợi thế rất lớn khi phục vụ nhu cầu nhà ở cho đối tượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, công nhân và nhà đầu tư.không những thế, các chính sách tương trợ như miễn giảm, ưu đãi thuế của Chính phủ c với sự cùng với sụ đầu tư cho hạ tầng liên lạc với các tuyến cao tốc, cầu, cảng, sân bay… đã tạo điều kiện thuận tiện cho làn sóng vốn ngoại đổ bộ vào lĩnh vực sinh sản, kéo theo nhu cầu bất động sản công nghiệp ngày càng tăng cao và đưa Phú Mỹ trở thành nơi tới đầu tư lý tưởng.

thời cơ đầu tư tại khu thành phố liền kề khu công nghiệp công nghệ cao

Làn sóng tăng trưởng của bất động sản công nghiệp đang kéo theo nhu cầu phát triển thị trường nhà ở tại các thủ phủ công nghiệp phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Một mô hình khu công nghiệp phát triển vững bền sẽ bao gồm khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu thành phố. Đảm bảo thuận tiện cho sự vận chuyển cũng như chất lượng sống, sự xuất hiện của một khu thành phố là điều quan yếu vì cung ứng nhiều giải pháp nhà ở, tiện ích nhiều chủng loại, phục vụ được tối đa nhu cầu cuộc sống, điều này góp phần thu hút dân cư tới lập nghiệp và tạo thành một số đông vững bền, tăng nhanh phát triển các thành phố công nghiệp.

Phối cảnh tiện ích Khu đô thị phụ cận Sân bay Quốc tế Long Thành.

Phối cảnh tiện ích Khu thành phố phụ cận Sân bay Quốc tế Long Thành.

Là khu thành phố tân tiến đang triển khai có quy mô hàng đầu tại địa phương với 20,55 ha, quy hoạch đồng bộ với 696 vật phẩm, bao gồm liên kế phố, liên kế vườn, vi la. Nằm tại trung tâm liên kết “Bát giác xoàn” với hàng loạt các tuyến huyến mạch, Phú Mỹ Gold City còn là nơi giao trâm giữa nhì khu vực là TP Bà Rịa – Vũng Tàu và khu vực xung quanh sân bay Quốc tế Long Thành, giúp Khu thành phố phụ cận Sân bay Quốc tế Long Thành thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích xung quanh như hệ thống trường học các cấp, trường quốc tế, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu vui chơi sầm uất, siêu thị, chợ…Nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, có lợi thế từ khu vực có nền kinh tế trọng tâm của tỉnh và hạ tầng liên lạc tân tiến, Phú Mỹ Gold City đã trở thành điểm đầu tư sáng giá hiện nay.

Sở hữu tiềm năng của một TP cảng, Phú Mỹ Gold City sẽ là điểm thu hút giới đầu tư. Đây sẽ là nơi vừa phục vụ nhu cầu an cư vừa thuận tiện cho kinh doanh và cho thuê đầu tư sinh lời.

(Nguồn: Phú Mỹ Gold City)

Thông tin về dự án Phú Mỹ Gold City:

– Quy mô dự án: 20,5 ha

– Vị trí: Mặt tiền đường Tập đoàn 7, Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Website: https://phumygoldcity.vn/

– Hotline: 08 9876 0101