Phòng khám Hồng Phúc – địa chỉ khám chữa bệnh ở Biên Hòa

Hiện nay, không quá khó để lựa chọn cơ sở y tế giữa muôn vàn địa chỉ khám chữa bệnh được mở ra ngay giữa lòng TP. Tuy nhiên, việc lựa chọn phòng khám chất lượng, được tiến công giá tốt từ người bệnh là rất quan yếu. Trước thực tế đó, Phòng khám đa khoa Hồng Phúc ra đời, đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo dựng uy tín, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh cho người dân Đồng Nai và các tỉnh phụ cận.

Lãnh đạo phòng khám cho biết, từ ngày xây dựng tới nay, Đa khoa Hồng Phúc luôn nhận được sự tín nhiệm do hàng ngũ bác bỏ sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nơi đây hướng tới những liệu trình điều trị bệnh hiệu quả nhất, nhưng vẫn thích hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh, góp phần đem lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh cho mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy - 1

Phòng tiếp tân là một trong những khu vực tiến bộ, xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế tại phòng khám.

Phòng khám đang có nhiều chuyên khoa khám và điều trị cho bệnh nhân. Quá trình nghiên cứu các phương pháp điều trị bệnh giúp Hồng Phúc luôn cập nhật những kỹ thuật tiến bộ, đưa vào ứng dụng nhiều giải pháp điều trị tiền tiến. Phòng khám sử dụng các dòng kỹ thuật mới, nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng tốt, tương trợ quá trình điều trị bệnh nhanh nhất, hạn chế tối đa các tổn thương và giúp bệnh hồi phục nhanh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh ở Biên Hòa đã và đang xây dựng mô hình chuẩn quốc tế với nhiều khu tính năng chuyên khoa như: phòng tiếp tân, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng hồi sức, nhà thuốc… Những khu vực này đều được lắp đặt các trang bị y tế tiến bộ, phục vụ quá trình khám chữa bệnh diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Lãnh đạo phòng phám san sẻ luôn giữ không gian thoáng mát, sạch sẽ sẽ, được vô trùng chu đáo đúng theo quy định. Trang trang bị y tế được khử trùng trước và sau khi khám chữa bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm chéo, nhiễm trùng trong quá trình điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy - 2

Hồng Phúc đầu tư trang trang bị y tế tiến bộ, chuẩn quốc tế giúp khám và điều trị hiệu quả.

Hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phi của Hồng Phúc luôn hoạt động 24/24, chịu trách nhiệm điều hành do các chuyên gia tư vấn có trình độ cao, tương trợ trả lời tất cả thắc mắc về bệnh lý và hướng dẫn cách đặt hứa nhanh gọn.

Ứng dụng công nghệ thông tin tiến bộ, phòng khám lưu trữ hồ sơ bệnh án trên hệ thống điện tử nội bộ, không tiết lộ thông tin ra bên ngoài, đảm bảo tính riêng tư, giúp người bệnh yên tâm khám chữa bệnh khi tới đây.

Người bệnh được trả lời mọi thắc mắc về tình trạng bệnh, tư vấn kỹ lưỡng về ưu và nhược điểm của các phương pháp điều trị, chủ động chọn lựa giải pháp điều trị thích hợp với tình trạng sức khỏe và điều kiện kinh tế.

Các khoản phung phí đều dựa trên mức sàn quy định của Sở Y tế và phương pháp điều trị nhưng người bệnh lựa chọn. Hơn nữa, mọi khoản thu đều được công khai rõ ràng trước khi điều trị bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy - 3

Các bác bỏ sĩ tại Hồng Phúc đang thực hiện ca điều trị cho bệnh nhân.

Đối với những bệnh nhân đã đặt hứa khám trước, Hồng Phúc cũng vận dụng nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí sổ khám bệnh, giảm phung phí điều trị bệnh…

Nếu cần thực hiện xét nghiệm, người bệnh sẽ được lấy mẫu tại phòng khám và trả kết quả nhanh chóng, không cần phải tới các trung tâm xét nghiệm trước khi tới khám.

Lãnh đạo phòng khám kỳ vọng địa chỉ này sẽ là lựa chọn thân thuộc dành cho người dân tại Đồng Nai và các tỉnh thành phụ cận. Nhiều người bệnh sau khi được điều trị khỏi bệnh tại Hồng Phúc, đã giới thiệu người thân và đồng chí tới khám chữa bệnh.

Liên hệ tổng đài sức khỏe: 0251 381 9288 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Phòng khám đa khoa Hồng Phúc số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa để được thăm khám và điều trị. thời kì làm việc diễn ra trong và ngoài giờ hành chính, 8h-20h các ngày trong tuần.

Hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin bệnh lý qua: Website. fanpage facebook. Tư vấn trực tuyến miễn phí và bào mật thông tin khi tới đây.

(Nguồn và ảnh: Đa khoa Hồng Phúc)