Phở, món ăn vua trong văn hóa ViệtCách nấu phở chuẩn xác từ của ở Mỹ. khách du lịch sẽ không bao giờ thất bại khi theo công thức này của Maclam’s Kitchen.

Welcome to my channel:

and Facebook:

phân mục: Ẩm thực
Link phân mục: https://kinhtehaiphong.com/am-thuc/

Blog: Kinh tế hải Phòng
Link: https://kinhtehaiphong.com/

About haiphongtravel

Check Also

THỊT HEO QUAY bằng Nồi chiên không dầu SIÊU DỄ – Cuối tuần của bố con Bi

Cùng xem cách làm món thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu …

11 comments

 1. May mắn quá được biết kênh của a. Để em nấu thử 🙂

 2. Cam on anh

 3. Thanh An Nguyễn

  Hay quá chú Lâm

 4. Cảm ơn chú đã chia sẻ công thức nhưng Nấu 4 lít nước mà 8 người ăn mà chú nấu vừa thịt và xương gần cả chục kg thấy hơi phí và nặng kg quá

 5. Chào Chú, từ trước đến giờ cũng gần 25 năm rồi, chồng con không bao giờ nấu ( chỉ biết chiên cơm ), nhưng từ hồi biết được kênh của Chú, vợ chồng con đều coi qua và nấu theo.
  Đặt biệt là món phở gia truyền này , chồng con đã tự tay nấu được mấy lần cho cả gia đình ăn rồi. Ngon Tuyệt vời Chú ơi! Cảm ơn Chú là động lực cho chồng con “ vào bếp” !
  Và cả hơn 2 tháng nay, cứ mỗi ngày chủ Nhật là con được thưởng thức những món ăn do chính chồng con nấu từ những YouTube của Chú.
  Con cám ơn Chú. Và chúc Chú có thiệt nhiều sức khỏe để ra thêm nhiều món ăn nữa , cho tất cả mọi người được thưởng thức.

 6. Kính chú Maclam ! Cháu thấy gói bánh phở để trong bao ghi là "Bánh Phở Tươi". Vậy là bánh phở tươi hay khô vậy chú? Cam' ơn chú .

 7. Cám ơn anh trai , em hôm nay cũng nấu phở sẽ bắt chước cách nấu của anh .

 8. ❤️Sài gòn

  Cảm ơn Bác rất nhiều, Bác chỉ dẫn đầy đủ căn bản nể nhất là truyền bí kiếp không giấu nghề!! Nhớ Năm 80 em vừa đi học vừa phụ mẹ bán phở , nồi xương hầm 6 giờ chiều đến khuya .. 4 giờ sáng đạp xe mua bánh phở, rau..Váng mỡ thơm là nước béo phải không Bác.? Kỳ lạ hồi đó Mẹ em nấu phở y như Bác

 9. Wow Hay Qúa Cam On Bác Chia sẻ Xin Cam On Cam On Và Cam On

 10. Ngon, gọn và sạch sẽ. Cám ơn những bí quyết và hướng dẫn của Bác Mạc Lâm!