Olam Professional tương trợ khởi nghiệp ngành cà phê

Thương hiệu cho biết sẽ đồng hành cùng cá nhân khởi nghiệp ngành kinh doanh F&B, giúp họ tối ưu thời cơ, năng lực trong bối cảnh cạnh tranh.

Khi mở nhà hàng hoặc tiệm cà phê, nhiều người cho biết họ gặp nan giải trong việc sáng tạo món ăn, thức uống có chất lượng và hương vị riêng, từ đó xây dựng thực đơn rực rỡ. Trong khi đó, tri thức và kỹ năng pha chế còn giới hạn, chất lượng vật liệu đầu vào không ổn định khiến vật phẩm đầu ra không nhất quán, họ cũng thiếu tài năng tạo nên các hoạt động xúc tiến kinh doanh…

Nhận diện được thực tế này, Tập đoàn Olam, một trong những nhà cung ứng nông sản – thực phẩm vật liệu lớn nhất toàn cầu, tạo nên thương hiệu Olam Professional mang bộ giải pháp dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

Olam có kinh nghiệm cung ứng nông sản vật liệu cho trên 23.000 doanh nghiệp chế biến thực phẩm tại hơn 60 quốc gia, có vùng canh tác trên khắp châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh với mạng lưới hơn 5 triệu trang trại.

“Không chỉ đảm bảo nguồn nông sản chất lượng, chúng tôi còn có hàng ngũ chuyên gia với năng lực chuyên môn theo tiêu chuẩn toàn cầu trên mọi công đoạn của chuỗi sinh sản – chế biến – tiêu thụ nông sản”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Cà phê được cung cấp bởi Olam Professional không chỉ nhất quán về chất lượng mà còn đảm bảo các giá trị về môi trường, trách nhiệm xã hội...

Cà phê được cung ứng do Olam Professional không chỉ nhất quán về chất lượng nhưng mà còn đảm bảo các giá trị về môi trường, trách nhiệm xã hội…

Olam Professional được tạo nên để tối ưu các năng lực trên, nhằm đồng hành với những người thoạt đầu tư, kinh doanh dịch vụ ăn uống. Ngoài vật phẩm trọng tâm là cà phê, Olam Professional có thể cung ứng nhiều vật phẩm và dịch vụ quan yếu để phát triển một tiệm cà phê chuyên nghiệp.

Theo đại diện của Olam Professional, thương hiệu này có thể đồng hành với người muốn làm kinh doanh từ khi họ mới có ý tưởng sơ khởi. hàng ngũ chuyên gia từ Olam Professional sẽ cùng nghiên cứu để sáng chế nên các thực đơn đặc trưng, xây dựng các hoạt động tiếp thị – kinh doanh tối ưu, tập huấn kỹ năng pha chế và tri thức chuyên sâu về cà phê theo tiêu chuẩn toàn cầu…

“Cà phê được cung ứng do Olam Professional không chỉ nhất quán về chất lượng nhưng mà còn đảm bảo các giá trị về môi trường, trách nhiệm xã hội… để đoạt được mạnh hơn nhu cầu cảm xúc của công chúng”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

polyad

Ngoài cà phê, Olam Professional có thể cung ứng nhiều vật phẩm và dịch vụ quan yếu khác.

Theo đó, những người mới kinh doanh có thể tìm tới Olam Professional, thảo luận và nhận tư vấn về mọi vấn đề như: làm sao để phát triển kiên cố, năng lực tạo nên các loại thức uống đặc trưng, ý tưởng thu hút khách hàng, cơ chế đầu tư một tiệm cà phê hiệu quả, thời cơ tham gia các chương trình tập huấn do các chuyên gia toàn cầu…

Từ ngày 17 – 19/12, Olam Professional sẽ có mặt tại sự kiện lớn của ngành cà phê VN là Vietrf – Coffee Pavilion 2020, tổ chức tại Nhà triển lãm A2, Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

Olam Professional tại triển lãm Coffee Pavillion.

Olam Professional tại triển lãm Coffee Pavillion.

Những người quan tâm có thể tham quan, trải nghiệm các dòng vật phẩm cà phê của Olam và các hoạt động của Olam Professional như Lớp học Thử nếm cà phê (Q Cupping Essentials, được hướng dẫn do Stephen Coffey – người đứng đầu phòng ban thẩm định chất lượng và phát triển kinh doanh của Olam Coffee châu Á), Trải nghiệm làm một Barista (pha chế thủ công – brewing với các dụng cụ, chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo từ cà phê).

“quý khách cũng có thời cơ trò chuyện 1-1 với chuyên gia đầu ngành cà phê, nghe san sớt tri thức, tiêu chuẩn chất lượng và cách xây dựng, phát triển mô hình – chiến lược kinh doanh thương hiệu cà phê chất lượng…”, đại diện Olam cho biết.

Olam là doanh nghiệp cung ứng cà phê lớn trên toàn cầu. Theo đại diện tập đoàn, chỉ riêng công suất chế biến của các nhà máy tại Brazil và VN là 24.000 tấn, 100% là cà phê rang xay thuần chất. VN là một trong 18 quốc gia có vùng vật liệu trực tiếp của Olam. Tập đoàn này cũng đang cung ứng vật liệu cho các nhà chế biến thực phẩm và thương hiệu kinh doanh dịch vụ ẩm thực lớn tại thị trường Việt.

Olam là doanh nghiệp cung cấp cà phê lớn trên toàn cầu với 100% là cà phê rang xay nguyên chất.

Olam là doanh nghiệp cung ứng cà phê lớn trên toàn cầu với 100% là cà phê rang xay thuần chất.

Cà phê do Olam cung ứng có thể truy xuất nguồn gốc qua Olam At Source. Đây là nền tảng công nghệ cho phép khách hàng tiếp cận nguồn dữ liệu đã được Olam xác minh nhằm thống trị, sàng lọc rủi ro từ xuất xứ của cà phê.

Doanh nghiệp ứng dụng chiến lược phát triển kiên cố, thể hiện trong việc triển khai chương trình Tái định hình hệ thống nông nghiệp và thực phẩm toàn cầu (Re-imagine global agriculture and food system). Theo đó, để phát triển kiên cố, Olam hướng tới 4 mục tiêu ưu tiên trong sinh sản nông nghiệp, bao gồm thời cơ kinh tế; giáo dục và kỹ năng; hành động vì môi trường và HST lành mạnh.

(Nguồn: Olam)

Hoạt động tham quan gian hàng, tham gia các lớp học và chương trình trò chuyện, tư vấn với chuyên gia của Olam miễn phí cho mọi đối tượng quan tâm. Một số nội dung, cần được đăng ký trước để đảm bảo vị trí tham gia.

Thông tin cụ thể tại website olamprofessional.vn và Facebook fanpage facebook Olam Professional VN.