NutiFood kinh doanh thêm cháo tươi dinh dưỡng

vật phẩm cháo tươi dinh dưỡng Dr. Cháo do NutiFood sinh sản sẵn sàng ra mắt thị trường vào tháng 11, ghi lại hướng phát triển mới của ông lớn ngành sữa.

Lãnh đạo tổ chức NutiFood tin tưởng vào triển vọng phát triển của ngành này. bởi vì xã hội phát triển, vai trò của phụ nữ trên thị trường lao động ngày càng cao. Khi cuộc sống bận rộn, vừa vẹn tuyền việc công sở vừa chăm con nhỏ, các bà mẹ cần một giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho bữa ăn hằng ngày của con, nhất là những tí hon xíu còn nhỏ. vật phẩm dành cho trẻ luôn được các bà mẹ đặt yêu cầu cao về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

Đó chính là động lực để NutiFood quyết định xâm nhập thị trường cháo tươi dinh dưỡng ăn liền với vật phẩm đầu tay là Dr. Cháo, dành cho tí hon xíu từ 8 tháng tuổi trở lên.

Thành phần của Dr. Cháo được các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện nghiên cứu của NutiFood nghiên cứu kỹ. Ảnh: Dr. Cháo

Thành phần của Dr. Cháo được các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện nghiên cứu của NutiFood nghiên cứu kỹ.

Vị lãnh đạo cho biết, so với những loại cháo dinh dưỡng nấu trực tiếp, cháo tươi dinh dưỡng ăn liền mang lại nhiều tiện lợi, phóng thích sức lao động cho mẹ nhưng vẫn cung ứng trọn vẹn dưỡng chất cho con trong thời đoạn đầu đời.

Với thao tác xé bao phân bì chưa đầy một phút, tí hon xíu có ngay bữa ăn khi đói. Nếu có thêm 2 – 3 phút, mẹ có thể làm nóng cháo trong lò vi sóng hay cho lên bếp nấu. Mẹ cũng có thể làm nóng cháo bằng cách cho vật phẩm còn nguyên bao phân bì vào nước nóng khoảng 5 – 7 phút. vật phẩm dễ sử dụng ngay tại nhà và tiện sử dụng khi đi xa.

Gia nhập ngành hàng cháo tươi ăn liền khi một vài đối thủ đã chiếm thị phần nhất định, lãnh đạo NutiFood cho biết, doanh nghiệp kinh doanh với tâm thế sáng sủa, bởi vì còn nhiều dư địa phát triển.

tổ chức tận dụng lợi thế sẵn có của tổ chức dinh dưỡng hàng đầu VN, đã bắt tay với các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của nước ngoài như: BASF (Đức), Fonterra (New Zealand), Backahill (Thụy Điển)… để thực hiện mục tiêu nâng chuẩn dinh dưỡng cho các thế hệ Việt.

Năm 2020, NutiFood xây dựng Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển, ứng dụng thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu phục vụ nhu cầu, thể trạng đặc thù của trẻ em, người tiêu sử dụng VN.

Dr. Cháo được nấu trực tiếp trong bao bì theo công nghệ retort khép kín. Ảnh: Dr. Cháo.

Dr. Cháo được nấu trực tiếp trong bao phân bì theo công nghệ retort khép kín.

Qua Dr. Cháo, NutiFood kỳ vọng mang tới giải pháp dinh dưỡng tiện lợi cho các bà mẹ tiến bộ thích hợp với thể chất trẻ em VN với công thức được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng tại Viện Nghiên cứu của NutiFood.

Dr. Cháo sinh sản theo tiêu chuẩn ba không: không hạt nêm, không mì chính, không chất bảo quản. “Dinh dưỡng trong thời đoạn ăn dặm vô cùng quan yếu: vừa phải phục vụ nhu cầu dinh dưỡng tạo tiền đề cho sự phát triển khoẻ mạnh cho tí hon xíu, vừa phải đảm bảo các yếu tố an toàn vì hệ tiêu hoá của tí hon xíu chỉ đang trong thời đoạn hoàn thiện, còn rất non yếu”, chuyên gia dinh dưỡng của Viện Nghiên cứu NutiFood san sẻ.

Để đảm bảo độ tươi ngon, dinh dưỡng, Dr. Cháo được nấu trực tiếp trong bao phân bì theo công nghệ retort khép kín. Bao phân bì 4 lớp chuyên dụng giúp ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, ngăn ngừa quá trình oxy hóa, giúp bảo toàn dinh dưỡng của nguyên vật liệu tươi trong quá trình gia nhiệt và bảo vệ vật phẩm khỏi bị liên quan của các tác nhân từ bên ngoài. vật phẩm có thời kì sử dụng 12 tháng.

Hiện Dr. Cháo có 7 vị: cá hồi, đậu hà lan hạt sen, tổ yến; cá hồi, hạt sen, tổ yến; thịt băm hạt sen; gà ác đậu xanh; lươn đậu xanh; thịt thăn bằm bí đỏ; bò đậu Hà Lan, cà rốt. Mỗi gói 240 gram, cung ứng 4 nhóm dưỡng chất: đạm, bự, đường bột, các vitamin và khoáng vật, góp phần tương trợ giúp tí hon xíu tăng cân, tăng chiều cao, phát triển trí tuệ và thị giác, ngăn ngừa táo bón.

Dr. Cháo Cháo (add link ẩn: https://nutifood.com.vn/san-pham/drchao/) có 7 vị, đa dạng sự lựa chọn cho bé. Ảnh: Dr. Cháo

Dr. Cháo có 7 vị, nhiều chủng loại sự lựa chọn cho tí hon xíu.

Với Dr. Cháo, NutiFood đang dần hiện thực hóa mục tiêu cung ứng trọn gói các vật phẩm dinh dưỡng cho trẻ em trong thời đoạn đầu đời. Đây là dòng vật phẩm trước tiên đơn vị này xâm nhập vào ngành hàng Baby Food.

“tổ chức mong muốn đóng góp vào sự phát triển của trẻ em VN trong tất cả các thời đoạn trưởng thành, qua đó góp phần cải thiện thể chất cho thế hệ tương lai của giang sơn”, đại diện NutiFood san sẻ.

Hoàng Anh (Ảnh: NutiFood)