Nu Skin VN triển khai các hoạt động hướng về miền Trung

Nu Skin VN tài trợ 460 triệu đồng giúp người dân vùng lũ miền Trung chăm sóc sức khỏe, tái thiết cuộc sống sau nan giải năm 2020.

Năm 2020 với người dân miền Trung là một năm nhiều biến cố với thiên tai và đại dịch hoành hàng. Những hoạt động hướng về miền Trung của số đông doanh nghiệp, trong đó có Nu Skin VN mang lại những tương trợ kịp thời về vật chất và ý thức, lan tỏa thông điệp tương thân, tương ái.

tương trợ xã Trà Leng tái thiết cuộc sống

Xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) là một xã nghèo nằm trên núi cao, cách TP Tam Kỳ hơn 120 km với đường liên lạc đi lại nan giải, địa hình hiểm trở. Do tác động của đợt bão lũ hồi tháng 9/2020, những đoạn đường trở thành nguy hiểm hơn, cuộc sống của người dân chịu tác động nặng. Phần lớn cơ sở vật chất tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trà My và 10 trạm y tế xã bị hư hỏng, không thể phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho gần 30.000 người dân.

Đại diện ban giám đốc và nhà phân phối của Nu Skin Việt Nam đến xã Trà Leng vào ngày 16/1 để chung tay hỗ trợ bà con. Ảnh: Nu Skin Việt Nam.

Đại diện ban giám đốc và nhà phân phối của Nu Skin VN tới xã Trà Leng vào ngày 16/1 để chung tay tương trợ bà con. Ảnh: Nu Skin VN.

Đó chính là lý do Nu Skin VN cùng các nhà phân phối tham gia lễ phát động chương trình “Hướng về miền Trung – Our Hearts to Central Vietnam” do quỹ VinaCapital Foundation (VCF) tổ chức tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Không chỉ tham gia với tư cách khách mời, Nu Skin VN cùng nhà phân phối đã chung tay tài trợ 460 triệu đồng cho chương trình nhằm tương trợ người dân nơi đây chăm sóc sức khỏe, khắc phục hậu quả, xây dựng lại cuộc sống sau bão lũ. Tại sự kiện, chương trình đã cung ứng trang bị và vật tư y tế cho các cơ sở y tế cũng như khám sàng lọc cho khoảng 3.000-4.000 người dân.

Bà Ong-ea Panaudomsin – Tổng giám đốc Nu Skin VN san sớt, bà đã biết tới Nam Trà My với những hình ảnh tổn thất sau bão lũ qua các phương tiện truyền thông. Nhưng khi đặt chân tới, doanh nghiệp mới thật sự cảm nhận những nan giải của người dân nơi đây, khác lạ là trẻ em.

“Hy vọng rằng những đóng góp của chúng tôi sẽ phần nào tương trợ được những nan giải trước mắt, để người dân yên tâm xây dựng lại cuộc sống”, bà Ong-ea Panaudomsin nói.

Đây là lần thứ nhị Nu Skin đồng hành cùng chương trình “Hướng về miền Trung” nhằm gây quỹ tương trợ cho người dân miền Trung bị tác động từ bão lũ. Trong thời đoạn một của chiến dịch tổ chức vào cuối năm 2020, tập trung vào việc cứu trợ nguy cấp bao gồm mua nhu yếu phẩm, thuốc thang, nước, thực phẩm, sữa… cho người dân 5 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Bà Ong-ea Panaudomsin - Tổng giám đốc Nu Skin Việt Nam cùng các nhà phân phối trao tài trợ cho chương trình. Ảnh: Nu Skin Việt Nam.

Bà Ong-ea Panaudomsin – Tổng giám đốc Nu Skin VN cùng các nhà phân phối trao tài trợ cho chương trình. Ảnh: Nu Skin VN.

Lan tỏa thông điệp nhân văn

Năm 2020 là khoảng thời kì truân giải của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Nu Skin VN. Tuy nhiên doanh nghiệp này vẫn nỗ lực triển khai loạt hoạt động vì số đông nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tháng 3/2020, thông qua Chương trình “Nhịp Tim VN” cũng thuộc VinaCapital, Nu Skin tài trợ trang trang bị y tế với tổng trị giá hơn 2,32 tỷ đồng và 60.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhằm tương trợ hàng ngũ y bác bỏ sĩ bảo vệ sức khỏe trong dịch.

Trước đó, từ năm 2013, doanh nghiệp này đã đóng góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Nhịp tim VN 17,1 tỷ đồng, mang tới cuộc sống khỏe mạnh cho 467 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Gần 8 năm có mặt trên thị trường VN, Nu Skin không chỉ mang tới người tiêu sử dụng những vật phẩm chất lượng nhưng còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với số đông. doanh nghiệp này mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc tài trợ cho các dự án vì số đông ý nghĩa. Đây cũng là cam kết của doanh nghiệp khi hoạt động tại thị trường VN.

Vũ Khánh

Tham khảo thêm thông tin về Nu Skin VN, độc giả truy cập website http://www.nuskin.com/vn. smartphone: 0283.9324300. Facebook: Nu Skin VN (yspanliveyoungvn).