Nữ chính tiết lộ Jack 97 kiên quyết không dùng bao cao su dẫn dến có con rồi bỏ mặt #jackbiphot #mớiViệc Jack không thừa nhận mối quan hệ khiến mình bị chỉ trích là người thứ 3, Thúy Vy tiếp tục tung tin nhắn tố Jack, trong đó có clip nói chuyện với Thiên An. Trong clip, cô hé lộ việc Jack không hề đeo bao khi quan hệ với mình với lí do: “Nếu như một ngày nào đó anh quen em 2 năm trời mà anh dùng bao có nghĩa là anh không thương em rồi”, trả lời Thúy Vy về chuyện này, Thiên Anh nói: “Câu đó Jack nói với chị hàng ngày”

Nguyên văn status của Thúy Vy: “Nguyên văn chia sẻ:
“Khi vừa bắt đầu mối quan hệ với anh, chị TA đã ngay lập tức hỏi han những người xung quanh tôi về thông tin của tôi. Tôi hỏi anh, TA phản ứng lại như vậy là sao, anh trả lời như thế nào ? “ Người của công ty cũ có ý đồ xấu với anh nên em đừng dây dưa với những người đó “ – Lý do của anh khiến tôi tin anh tuyệt đối và mù quáng yêu đương hi sinh cho anh suốt hơn một năm rưỡi.

Trong suốt thời gian yêu nhau có bao giờ tôi đòi hỏi thứ gì từ anh không ? Tôi có bao giờ khiến anh phải lo lắng về việc sẽ để lộ mối quan hệ của cả hai không ? Mọi người hãy nhìn nhận sâu hơn đi. Đừng bảo tôi quen Idol thì phải chấp nhận. Tôi chấp nhận ở đây là chấp nhận không công khai, chấp nhận thiệt thòi vì sự nghiệp của họ chứ tôi không thể chấp nhận việc qua lại một lúc với rất nhiều cô gái thậm chí còn có con rồi vô trách nhiệm với máu mủ của mình như vậy được. Không lẽ tôi cứ mãi im lặng dung dưỡng cho một con người như vậy ?Tôi ngu tôi thừa nhận nhưng anh cũng lên tiếng thừa nhận mình khốn nạn đi chứ ?

Đọc thêm:   [#61] TỔNG HỢP CÁC VIDEO TIK TOK-DOUYIN MÃN NHÃN

Còn các bạn Fan của Idol chửi bới khủng bố tin nhắn cuộc gọi tôi những ngày qua. các bạn nói mình cố tình để bú fame Idol các bạn ??? Các bạn có não không vậy. Một con ngu âm thầm đứng sau âm thầm một mình ôm lấy những mộng tưởng về một câu chuyện cổ tích với một tình yêu đẹp trong suốt 1 năm rưỡi qua có điểm nào là giống muốn bú fame nổi tiếng ? Từ chối tất cả mọi lời mời , mọi lời tán tính chỉ vì tin tưởng J . K hé răng một lời về mối quan hệ của cả 2 trong suốt thời gian quen nhau là bú fame ư ? Các bạn ĐÓM các bạn là thánh soi cơ mà. Hãy cho tôi bằng chứng rằng trong một năm qua các bạn soi được tôi úp mở gì về mối qua hệ với idol của các bạn để được nổi tiếng đi ? Làm ơn , lúc này tôi rất cần tài năng của các bạn đó ! Kể cả vấn đề mình lên tiếng mình cũng đã thống nhất vs TA trước khi đăng bài vì chuyện này liên quan tới em bé. Thậm chí tới hôm 6-8 tức trước ngày mình lên tiếng mình với J vẫn bình thường vì thật sự lúc đó mình chưa hề biết bé Sol là con của J và TA thật. Mình đã cảm thấy SHOCK trước thông tin Sol là con của J.

Vì sao lúc nói chuyện với TA mình giọng mình như vậy? nch tận hơn 1 tiếng đồng hồ mng chỉ nghẻ vỏn vẹn 1 clip 5-6 phút vội đánh giá?? mình là phụ nữ mình hiểu những j c An đang chịu đựng và cả hai đang bị lừa dối những gì. Mình rất bức xúc.

Đọc thêm:   Phim Hài Hàn Quốc - Cô Vợ Bất Đắc Dĩ (Thuyết minh)

Mình biết TA có bầu từ tháng 1 mình hoàn toàn k giấu diếm là mình có biết. Phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 với người mình yêu. Nhưng lúc đó mình thậm chí còn một mực khẳng định với bạn mình rằng đó k phải con J . Mình ngu thật sự nhưng mình không phải người thứ 3. Mình k phải là cố tình bước vào mối quan hệ của J và TA. Thêm một lý do nữa để khẳng định mình k phải người thứ 3 đó là ngay khi biết đó là con J thì mình đã lập tức lên tiếng mà mọi người.Với lại xem cách mình với chị TA nói chuyện thì mọi người nghĩ xem có ai đi nói chuyện với người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc của mình như vậy không ? Đây là sự đồng cảm đó . Mình muốn k chỉ mình mà những người giống như mình nữa làm ơn hãy đứng lên đi. Các bạn cũng giống mình đứng trong bóng tối quá lâu rồi!

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Học Online

Web site: https://kinhtehaiphong.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề : Nữ chính tiết lộ Jack 97 kiên quyết không dùng bao cao su dẫn dến có con rồi bỏ mặt #jackbiphot #mới

Độ dài: 00:00:59, Ngày đăng: 2021-08-11 17:49:15

Tác giả: Yee17 TV

Link gốc: https://www..com/watch?v=Mdt4LP5dJ4E

About haiphongtravel

Check Also

Không còn là đồn đoán, Jack CHÍNH THỨC LỘ DIỆN cùng dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2 CHƠI LÀ CHẠY

Mọi người mong chờ ai nhất nè ??? #Jack #J97 #RunningManVietNam #TruongGiang #NgoKienHuy #JunPham #Karik …

One comment

  1. THẰNG RÁCH KHÔNG DÙNG BAO NHƯNG CON ĐÓ UỐNG THUỐC TRÁNH THAI